รับทำฉลากสินค้า ปรับและใช้งานได้หลายแบบ สินค้าเด่น ถูกใจลูกค้า

รับทำฉลากสินค้า

รับทำฉลากสินค้า

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

รับทำฉลากสินค้า เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นชินกับการเลือกสติ๊กเกอร์ใส  ทำฉลากติดขวด โดยลืมไปแล้วว่า  สติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระปุก  สามารถเลือกสติ๊กเกอร์สีดำได้ โดยที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาปรับใช้ได้อีกมากมาย จะทำเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดหลอด ก็ยังได้ จนมาถึง โลโก้สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ประเภทเบเกอรี่ เรื่องที่ทาง โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ให้ความสำคัญ เป็นเรื่องไหน และมีความสำคัญอย่างไร? เพราะเบเกอรีแต่ละแบบ มีความแตกต่างกัน ทำให้การจะสั่งสติ๊กเกอร์ จำเป็นต้องเลือกวัสดุที่เหมาะสมนำมาใช้งาน ในส่วนของสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากกระดาษ กรณีนำมาติดบรรจุภัณฑ์หรืออื่นๆ เรื่องที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์กระดาษมาใช้ประโยชน์ มีอะไรอีกบ้าง? ซึ่งก็ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำหรับผู้ที่ต้องการจะสั่งสติ๊กเกอร์ ควรรู้เอาไว้

ผลงานอื่นๆ จาก 789prinsticker มีดังนี้

การนำ ฉลากสินค้าสีดำ มาปรับใช้ให้เข้ากับสินค้า มีรูปแบบอื่นอีกไหม ที่มีผลต่อลูกค้า

เชื่อว่าเวลา รับทำฉลากสินค้า  สติ๊กเกอร์ใส จะถูกเลือกมา ทำสติกเกอร์ราคาถูก โดยลืมไปแล้วว่า สติ๊กเกอร์ที่มีพื้นหลังสีดำ ก็ควรนำมาใช้เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้เช่นเดียวกัน เหมือนการสั่ง ฉลากสินค้าสีทอง  มายกระดับสินค้า ทว่าในส่วนของ สติ๊กเกอร์ติดโลโก้ แต่มีพื้นหลังเป็นสีดำ เป้าหมายในการเลือกมาใช้งาน เน้นสร้างความแตกต่างรวมถึงความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับสินค้า อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ยังใช้ประโยชน์ในเรื่องอื่นๆ ได้อีกด้วย โดยแอดมินรวบรวมประโยชน์และการสั่งสติ๊กเกอร์พื้นหลังดำมาปรับใช้ถึง 3 ข้อด้วยกันดังต่อไปนี้

เครื่องหมายฮาลาล

สินค้าหลายชนิด ไม่ได้มุ่งจำหน่ายเฉพาะกลุ่มเพียงอย่างเดียว ทว่า ต่างศาสนาก็สามารถบริโภคสินค้าดังกล่าวได้ ซึ่งการ ทำสติ๊กเกอร์ขนม ถ้าลองสังเกตุดูให้ดีๆ มักปรากฎเครื่องหมายฮาลาลอยู่บนสติ๊กเกอร์ ตั้งแต่ตอนทำ แบบสติ๊กเกอร์ติดอาหาร ว่าควรจะจัดตำแหน่งเครื่องหมายดังกล่าวเอาไว้ตรงไหนของบรรจุภัณฑ์? ดังนั้น เมื่อลูกค้าที่เป็นชาวมุสลิมมาเห็นเครื่องหมายดังกล่าวบน stickerติดกล่องอาหาร ก็จะกล้าซื้อสินค้าดังกล่าว เพราะฉะนั้น การนำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร มาปรับใช้ในรูปแบบสติ๊กเกอร์พื้นหลังดำ ถือเป็นการเพิ่มฐานลูกค้าที่เป็นชาวมุสลิมให้กับเราได้อีกด้วย

ติดบรรจุภัณฑ์

เป็นอีกหนึ่งสติกเกอร์ที่ค่อนข้างโดดเด่นไม่แพ้สติ๊กเกอร์หมึกขาวที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดสินค้าขายของ จนในบางครั้ง ยังนำมาปรับใช้ทำ สติกเกอร์ติดกล่องแซนวิช ทำให้แซนวิชดูแตกต่างจากร้านอื่นๆ จนผู้คนเกิดความสนใจ หันมาซื้อแซนวิช และไม่เพียงแค่กล่องแซนวิช แม้แต่ ฉลากสินค้าติดขวด ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์หลังดำ มาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดขวดได้อีกด้วย

ป้ายแสดงสถานะของร้าน

การพิมพ์ตัวอักษรสีขาวลงบน สติ๊กเกอร์ไดคัทฉลากสินค้า  ที่มีพื้นหลังดำ ทำให้บรรจุภัณฑ์ดูมีเอกลักษณ์ ส่งผลให้ในเวลาต่อมา ได้มีการนำสติ๊กเกอร์ที่มีพื้นหลังดำ  นอกจากทำ ฉลากสินค้าติดกล่อง ยังทำป้ายบอกสถานะร้านได้อีกด้วย เช่น บอกเวลาเปิด-เวลาปิดของทางร้าน ทำให้ผู้คนรู้ว่า ควรแวะมาที่ร้านช่วงเวลาไหนเป็นต้น? ซึ่งขนาดสติ๊กเกอร์ ต้องมีขนาดใหญ่เท่านั้น ผู้คนถึงเห็นและทำตาม

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
HP LATEX 800W By 789 พิมพ์สติกเกอร์จำกัด
EPSON SureColor 80670 By 789 พิมพ์สติกเกอร์จำกัด
Mimaki UCJV300-160 By 789 พิมพ์สติกเกอร์จำกัด
FUJIFLIM Revoria press SC 170 By 789 พิมพ์สติกเกอร์จำกัด

ฉลากสินค้าเบเกอรี่ ให้ความสำคัญกับเรื่องไหนบ้าง

ข้อดีของ ฉลากสินค้าน่ารัก ที่มักมาในรูปแบบของสติ๊กเกอร์การ์ตูน รวมถึงการเลือกโทนสีมาทำสติ๊กเกอร์ ทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้าได้ง่ายกว่า อันเกิดจากบุคลิกตัวการ์ตูนที่ทาง ร้านทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ได้ครีเอทขึ้นมา บางครั้งเลือกกระดาษคราฟท์มาทำ ฉลากสินค้ากระดาษคราฟท์  หรือ นำสติ๊กเกอร์ใสมาทำ สติกเกอร์ติดฉลาก  ก็ยังได้ อยู่ที่ว่า สินค้าดังกล่าว เป็นสินค้าประเภทใด?

สำหรับสินค้าประเภทเบเกอรี่ โดยทั่วไป เรื่องที่ควรให้ความสำคัญมี 3 ข้อ ด้วยกันดังนี้

วันผลิต/วันหมดอายุ

เบเกอรีก็เหมือนกับอาหาร ในกล่อง ย่อมมีวันหมดอายุ จึงเป็นหน้าที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์วันผลิตและวันหมดอายุลงบน สติกเกอร์บรรจุภัณฑ์ เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้าที่ต้องการจะซื้อเบเกอรีกลับไปรับประทานที่บ้าน พอเห็นวันผลิตและวันหมดอายุบน ฉลากสินค้าใส ลูกค้าตัดสินใจซื้อเบเกอรี่ได้ไม่ยาก เพราะทาง ร้านสติ๊กเกอร์สินค้า ได้ระบุข้อมูลดังกล่าวเอาไว้แล้วก่อนปริ้นสติกเกอร์แล้วส่งให้เจ้าของสินค้าเพื่อมาติดบรรจุภัณฑ์

สติ๊กเกอร์ไม่หดตัว ทนความชื้นได้

สินค้าเบเกอรี่บางรายการต้องเก็บในตู้แช่ เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ต้องมีคุณสมบัติทนความชื้นจากตู้แช่ให้มากที่สุด ทำให้สติ๊กเกอร์ PP มักนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคา  ไม่แพง มาติดกล่องเบเกอรี่ ประเภท เค้ก แอแคล์ บานอฟฟี่ และอื่นๆ เป็นต้น โดยรูปแบบสติ๊กเกอร์ เลือก ฉลากสินค้าวงกลม มาติดกล่องบรรจุเบเกอรี่ได้

ติดง่าย ไม่เลอะกาว

บางครั้งการติดสติกเกอร์ต้องทำเวลา โดยเฉพาะในกลุ่มสินค้าขายดี ทำให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์สินค้า ที่รู้ปัญหาดังกล่าว จำเป็นต้องเลือกกาวรองหลัง สติ๊กเกอร์ตราสินค้า  ที่มีคุณภาพ ถึงจะทำให้ ฉลากสินค้าสี่เหลี่ยม ที่นำมาติดกล่องเค้ก ติดได้อย่างง่ายดาย โดยระหว่างกำลังลอกสติ๊กเกอร์ ต้องไม่ทิ้งคราบกาวให้เลอะมือจนสร้างความลำบากในการติดสติ๊กเกอร์บนกล่องเค้ก

พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม
พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม
พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม

ฉลากสินค้ากระดาษ ข้อดีของการนำมาใช้งาน มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ใสสำหรับทำ ฉลากผลิตภัณฑ์ต่างๆ  แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำที่ถูกนำมาทำ ไดคัทฉลากสินค้า มากที่สุด เพราะราคาสติ๊กเกอร์ค่อนข้างถูก ต่อมาวัสดุที่อยู่ในกลุ่มเดียวกัน ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เอาเข้าจริง นำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้ โดย ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า จะนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาเคลือบก่อนดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์กระปุกครีม และสุดท้ายคือการพิมพ์รองขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส จนทำให้เกิดวัสดุที่จะนำมาผลิต ฉลากกระปุกครีม ขึ้นมาอีกหนึ่งชนิด นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์หมึกขาว ที่นำมายกระดับสินค้า ทำให้สินค้าดูมีราคาอีกทั้งยังทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกได้อีกด้วย เรียกได้ว่า สติ๊กเกอร์หมึกขาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่การใช้งานนั้น ค่อนข้างครอบจักรวาลอยู่พอสมควรเลยทีเดียว

สำหรับสติกเกอร์กระดาษ

ก็เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ค่อนข้างน่าสนใจ และนำมาปรับใช้งานดังนี้ สติ๊กเกอร์ติดก้านทุเรียน สติกเกอร์กระดาษแบ่งออกเป็น กระดาษขาวด้านและกระดาษขาวมันกรณีนำมาติดก้านทุเรียน ควรเลือกกระดาษขาวมัน เพราะทุเรียนเป็นสินค้าราคาแพง ทำให้ ฉลากสินค้าทุเรียน  ควรต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะมาช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าประเภททุเรียน ส่งผลให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  เลือกสติกเกอร์กระดาษขาวมัน  มากกว่าการทำ ฉลากสินค้าด่วน มาติดก้านทุเรียน

ประหยัดต้นทุนสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ต้นทุนไม่แพง ไม่ได้มีเพียงแค่สติ๊กเกอร์ PP ที่สั่งมาผลิต ฉลากราคาถูก  แม้แต่สติ๊กเกอร์กระดาษ ก็ถือว่า ถูกจัดอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ราคาถูกด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่า ผิวสติ๊กเกอร์จะเป็นผิวขาวด้านหรือขาวมัน เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการ ทำฉลากสินค้า  ที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์สีทอง หรือสติ๊กเกอร์สีเงิน พบว่า สติ๊กเกอร์กระดาษ ราคาสติ๊กเกอร์ก็ยังต่ำกว่าสติ๊กเกอร์สีทองอยู่ดี เพราะฉะนั้น ใครที่ต้องการจะประหยัดงบประมาณในการ พิมพ์ฉลากสินค้า นอกเหนือจากสติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์กระดาษ ก็ถือได้ว่า เป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่พอสมควร ในการสั่งผลิต ฉลากราคาสินค้า ให้อยู่ในงบประมาณที่ต้องการ แต่ทั้งนี้และทั้งนั้น ก็ต้องดูที่ตัวสินค้าก่อนว่าเป็นสินค้าประเภทไหน ? เพราะสินค้ามีผลต่อการเลือกวัสดุอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ กรณี สินค้าไม่เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์กระดาษมาติดขวด เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ความเย็นรักษาคุณภาพของสินค้า ควรเลือกโปรโมชั่นที่ทางร้านสติ๊กเกอร์ภูมิใจนำเสนอ ก็จะช่วยทำให้ประหยัดต้นทุนในการตัดสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร

5 ขั้นตอนการสั่งงาน 789prinsticker

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

รับทำฉลากสินค้า ว่าด้วยเรื่องสติ๊กเกอร์สีดำ นอกจากนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดครีม  พบว่า เราสามารถปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อีกด้วย ทั้งในเรื่องของการพิมพ์เครื่องหมายฮาลาลลงบนสินค้าฮาลาลที่มุสลิมก็สามารถรับประทานได้ รวมถึงนำมาทำสติ๊กเกอร์หน้าร้าน บอกเวลาทำการ รวมถึง ป้ายเปิดหรือปิด เป็นต้น สำหรับเบเกอรี วัสดุแม้อยู่ในกลุ่มเดียวกับ สติกเกอร์แปะกล่องข้าว  ทว่าก็ยังโฟกัสไปที่การเลือกกาวรองหลังที่มีคุณภาพ รวมถึงไม่หดตัวและทนความชื้นได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ สติ๊กเกอร์แปะผลิตภัณฑ์ ต้องมี และในส่วนของสติ๊กเกอร์กระดาษที่นำมาทำ สติกเกอร์ผลิตภัณฑ์  พบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ดีในแง่ของการนำมาใช้ลดต้นทุนสินค้า รวมถึง การนำมาใช้ติดก้านทุเรียน ทำให้สินค้าดูมีมูลค่าและสร้างความประทับใจให้ลูกค้าทันทีที่รับสินค้า

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน