สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เจาะลึกการใช้งานสติ๊กเกอร์ติดรถอย่างละเอียด พลาดไม่ได้

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ รถประเภทใด นำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกได้บ้าง เรื่องแบบนี้ เป็นเรื่องที่ต้องรู้เอาไว้ เพื่อที่ว่า จะได้ไม่บังเกิดความสับสนปนเข้าใจผิด จนนำสติ๊กเกอร์บางชนิดมาติดกระจกรถ ทั้งที่ยังไม่รู้ว่า เหมาะสมหรือไม่ แต่กลับนำมาใช้ติดรถเสียแล้ว ก็จะทำให้เราใช้เงินไปโดยเปล่าประโยชน์ อีกทั้งยังไม่ทำให้บรรลุถึงเป้าหมายในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้ โดยเฉพาะ สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ติดรถ จะมีวัสดุอะไรบ้างที่น่าสนใจ จนสามารถสั่งผลิตเพื่อนำมาติดกระจกรถรวมถึงตัวรถ สติ๊กเกอร์บางชนิด แท้จริงแล้ว นำมาใช้ทดแทนกันได้ ซึ่งถ้าเกิดขึ้นจริง ๆ ก็ยิ่งช่วยตอกย้ำทำให้ผู้ใช้บริการรู้ว่า บางครั้ง สติ๊กเกอร์ที่ใช้อยู่นั้น แท้จริงแล้ว ยังนำสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกันมาติดรถแทนกันได้ คำถาม ความสงสัย ก็จะไม่เกิดขึ้นอีกเลย จนนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานกันอย่างราบรื่น

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถซิ่ง  เหมือนสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาหรือไม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไปแล้ว ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณใดของรถที่จะนำไปใช้ขับขี่ คำถามนี้ ควรเกิดขึ้นตั้งแต่ก่อนสั่งสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้ ขนาดสติ๊กเกอร์ ต้องสัมพันธ์กันกับพื้นที่จะนำมาติดรถ สำหรับคำถามที่ว่า จะนำสติ๊กเกอร์ไปติดบริเวณใด น่าจะเกิดจาก ซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมา แต่ไม่รู้ว่า ต้องเลือกตำแหน่งในการติดสติ๊กเกอร์เหมือน ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา  หรือไม่ วันนี้แอดมินมีข้อแนะนำดี ๆ มาฝาก โดยเฉพาะ ผู้ที่กำลังตัดสินใจจะนำสติ๊กเกอร์มาติดรถซิ่ง จะมีวิธีการอย่างไร ที่จะทำให้รถซิ่งดูน่าสนใจ อีกทั้งในส่วนของสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติด เหมือนสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถโฆษณาหรือไม่

 1. วัสดุทำสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นรถซิ่งหรือรถโฆษณาพบว่า แบรนด์ที่เลือกจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M  มากกว่าแบรนด์อื่น ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์จากบริษัท 3m รับประกันในเรื่องของเครดิตสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความทนทานสูงเหนือกว่าสติ๊กเกอร์แบรนด์อื่นในราคาที่จับต้องได้ และยิ่งนำมาติดรถซิ่งที่ต้องเจอทั้งความร้อนและความชื้น แบรนด์สติ๊กเกอร์ถือว่าสำคัญ แนวคิดนี้ ใกล้เคียงกับการสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เพราะรถประเภทนี้ ต้องเจอความร้อนและความชื้นเหมือนรถซิ่ง แม้จะไม่มากเท่า ดังนั้น วัสดุที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC หรือ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ  จะเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกัน
 2. สีสันของสติ๊กเกอร์ จะเป็นรถซิ่งหรือรถโฆษณา สีสันสติ๊กเกอร์ถือว่าค่อนข้างสำคัญ สีสดมากเท่าไหร่ ยิ่งดึงดูดสายตาว่าที่ลูกค้าในอนาคตได้ไม่ยาก ทำให้ในหลายครั้ง สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถซิ่ง เจ้าของรถบางรายนำ สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง มาไดคัทตัวอักษรที่ให้ความรู้สึกรวดเร็ว ทรงพลัง รวมถึง นำมาทำชื่อสปอนเชอร์ โดยในส่วนของรถโฆษณา แม้ว่า สติ๊กเกอร์ต้องดูสดใสและคมชัด ทว่าการเลือกสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ดูเหมือนไม่เหมาะสมสักเท่าไหร่ เพราะสำหรับรถโฆษณาสินค้า เป็นรถขนสินค้าด้วย เพื่อนำมาส่งตัวแทนจำหน่าย อย่างไรเสีย ก็ต้องดูสุภาพด้วย การนำสติ๊กเกอร์ PVC ก็ยังเหมาะสมกว่านำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดรถ
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

รถชนิดใดควรนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ  เหตุผลที่เลือกบริเวณดังกล่าว

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ มีหลายชนิด จนบางครั้งทำให้เกิดความลังเลใจว่า ควรจะนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์  หรือสั่งพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ แล้วนำมาติดรถ ถ้าจะให้เลือก ควรดูว่า แท้ที่จริงแล้ว เราต้องการอะไรจากสติ๊กเกอร์ บางคน ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่อยากให้ใครรู้ว่า เจ้าของรถเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็จะสั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ ก็จะช่วยในเรื่องที่ต้องการได้ ในขณะเดียวกัน หลายคนเบื่อปัญหาเรื่องกาวเลอะติดกระจก ทางเลือกที่ดีและร้านสติ๊กเกอร์แนะนำก่อน ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  สติ๊กเกอร์ดังกล่าว จะเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ที่ไม่เพียงแค่นำมาปิดทับป้ายประเภทต่าง ๆ เช่น ป้ายเข้าออกหมู่บ้าน ป้ายรับนักเรียน และ ป้าย พรบ . สติ๊กเกอร์สูญญากาศสามารถนำมาพิมพ์ลวดลายได้แล้ว และแน่นอน ย่อมทำให้ผู้ที่ไม่พิศมัยเกี่ยวกับคราบกาว ไม่ต้องมาเจอกับคราวกาวเลอะติดกระจกอีก

รถชนิดใดบ้าง ควรทำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหลังรถ นี่คือ หัวข้อสำคัญที่แอดมินกำลังจะพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักการใช้งานสติ๊กเกอร์ให้มากขึ้นเกี่ยวกับตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด

 • รถโฆษณาสินค้า แต่เดิม เอาไว้ขนสินค้ามาถึงตัวแทนจำหน่าย ทว่าต่อมา ต้องการนำรถมาใช้ประโยชน์มากกว่านั้น ทำให้ ร้านสติ๊กเกอร์ทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  เพื่อให้เจ้าของสินค้าได้นำรถคันดังกล่าวมาโปรโมทสินค้าไปด้วยพร้อมกัน และตำแหน่งที่มักนำสติ๊กเกอร์มาติดมากที่สุด กลับเป็นกระจกหลังรถ เพราะเป็นตำแหน่งที่กินพื้นที่มากที่สุด อีกทั้ง  ยังเป็นจุดที่ลูกค้าทุกคนเห็นว่า ข้อมูลสติ๊กเกอร์มีอะไรบ้าง
 • รถตู้ขนส่งผู้โดยสาร  การนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงกระจกหลังรถ ค่อนข้างมีความสำคัญมาก ลูกค้าจะรู้จักรถขนส่งคันนี้หรือเปล่ารวมถึง จุดหมายปลายทางที่รถจะนำผู้โดยสารมาส่ง อยู่ที่ไหนบ้าง เพื่อสร้างการรับรู้ที่เท่าเทียมกัน ต้อง ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ  กระจกหลังรถ นอกจากได้โปรโมทชื่อเจ้าของอู่รถตู้ที่คอยให้บริการรับส่งผู้โดยสาร การที่ลูกค้ารู้จุดหมายปลายทางคร่าว ๆ จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจใช้บริการรถคันดังกล่าวด้วยตัวเองโดยไม่ต้องเสียเวลาถามจากใครว่า รถตู้คันดังกล่าวรับและส่งผู้โดยสารถึงจุดหมายปลายทางใด

หากใครที่ยังนึกไม่ออก ให้ลองหลับตาแล้วนึกถึง รถ บขส. ขนาดใหญ่ การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ ก็เหมือนสติ๊กเกอร์ติดรถตู้โดยสาร ต้องบอกชื่อผู้ให้บริการ จุดหมายปลายทาง และช่องทางติดต่อ เป็นต้น กรณี เป็นรถตู้บริษัทและรถตู้ของหน่วยงานราชการ การนำสติ๊กเกอร์มาติด ควรติดกระจกหลังรถ เพราะตรงบริเวณนี้ก็เหมือนกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหลังรถ ทำให้ผู้คนรู้ว่า รถตู้ที่เห็น เป็นของหน่วยงานไหนกันแน่

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถสูญญากาศ  ติดตรงบริเวณใดได้บ้าง ติดเพื่ออะไร

คำว่า “รถขนส่ง” หมายถึง รถที่ทำหน้าที่ขนย้ายสินค้าจากโกดังส่งตรงถึงมือผู้บริโภคหรือตัวแทนจำหน่าย รถที่จะนำ สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง  ถึงมีหลายแบบ เช่น รถตู้ทึบขนส่งสินค้า หรือรถขนส่งสินค้าขนาดเล็ก วิ่งส่งสินค้าในระยะทางที่ไม่ได้ข้ามจังหวัดเหมือนรถขนสินค้าขนาดใหญ่ ทำให้รถขนส่งขนาดเล็ก มีความจำเป็นต้องสั่งทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน  ให้กับรถขนสินค้าได้โปรโมทสินค้าไปด้วยพร้อมกัน รายละเอียดในการเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ไว้แอดมินจะกล่าวถึงบรรทัดถัดไป

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ควรติดบริเวณใดของตัวรถได้บ้าง นอกจากรถขนสินค้าขนาดเล็ก รถส่วนบุคคลที่ระยะหลังได้นำมาประยุกต์ใช้งาน นำมาใช้โปรโมทสินค้า ก็มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ โดยแอดมินได้เลือกตำแหน่งสำหรับติดสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ  จะเป็นรถขนสินค้าขนาดเล็กหรือรถเก๋งรวมถึงรถกะบะ ตำแหน่งที่อยากจะแนะนำและแอดมินเชื่อว่า ลูกค้าทุกคนจะเห็นข้อมูลสติ๊กเกอร์ได้อย่างค่อนข้างชัดเจน ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหน้ารถ จะเป็นการไดคัทตัวอักษรก็ดี หรือจะเป็นการนำโลโก้สินค้ามาติด พบว่า ข้อมูลทั้งหมดที่พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศแล้วนำมาติดกระจกหน้ารถ ช่วยทำให้ลูกค้าเห็นข้อมูลทั้งหมดได้อย่างชัดเจนไม่แพ้ติดกระจกหน้าร้านแต่อย่างใด ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งตำแหน่งแนะนำสติ๊กเกอร์มาติดที่น่าสนใจ
 2. สติ๊กเกอร์ติดกระจกข้างประตูรถ โดยเฉพาะรถเก๋งที่มีประตูกระจกทั้ง 4 ด้าน นอกจากติด สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ ตรงบริเวณประตูกระจกรถ ก็ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 บาน เลือกบานใดบานหนึ่งที่คิดว่า ลูกค้าจะเห็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศมากที่สุด ก็จะทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการมากขึ้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบังแดด  ติดสติ๊กเกอร์แล้วดีอย่างไร

สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกรถ กับสติ๊กเกอร์บังแดดถือได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์คนละประเภท ไม่ใช่ชนิดเดียวกัน สติ๊กเกอร์ใส การใช้งานสอดคล้องกับชื่อ เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความใส ดังนั้น จะไม่สามารถนำมาบังแดดได้เหมือนสติ๊กเกอร์สำหรับบังแดด ที่มีอยู่เพียงชนิดเดียวนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือ สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวที่หลายคนพูดจนติดปาก สติ๊กเกอร์ซีทรู สามารถนำมาใช้ติดผนังกระจกภายในร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ รวมถึงบริษัทได้ ประกอบกับในระยะหลัง จากการที่สติ๊กเกอร์ซีทรู อยู่ในหมวดหมู่เดียวกับสติ๊กเกอร์ใส เพราะทำมาจากพลาสติกเหมือนกัน ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ได้ด้วยและพิมพ์ลวดลายสวย ๆ ได้ เมื่อคิดจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ถือได้ว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูเหมาะสมนำมาทำสติ๊กเกอร์บังแดดติดรถ ในส่วนข้อดึของการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ มีดังนี้

 1. สวยงามและลดความเข้มข้นของแสงแดดได้ เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความลงตัวในหลายเรื่อง เหมือนกับว่า สั่งตัดสติ๊กเกอร์เพียง 1 ครั้ง นอกจากช่วยลดความเข้มข้นของแสงแดด จนสามารถ ช่วยทำให้ห้องโดยสารเย็นชุ่มฉ่ำขึ้นมาได้ เจ้าของรถยังได้ในเรื่องความสวยงามพ่วงมาด้วย จากการที่ สามารถพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ได้แล้ว
 2. สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  แม้ว่าเจ้าของรถนำสติ๊กเกอร์บังแดดหรือสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน จนได้ประโยชน์ในเรื่องของความสวยงามกลับมาด้วย ความที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีต้นกำเนิดมาจากพลาสติก ย่อมทำให้นำมาไดคัทเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับรถที่ใช้ขับขี่ แม้แต่สติ๊กเกอร์ซีทรูเอง ที่ได้ในเรื่องลดความเข้มข้นของแสงแดด รวมถึงความสวยงาม ท้ายที่สุดแล้ว ยังนำมาใช้โปรโมทสินค้าไปด้วยในคราวเดียวกัน เรียกได้ว่า ได้ประโยชน์ถึง 3 เด้งจากการทำ สติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน

เหตุผลที่ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ เพราะอะไร มีรถแบบไหนบ้าง

ดูเหมือนว่า การแข่งขันการสร้างยอดขายเป็นเรื่องจำเป็นที่ทุก ๆ คนที่เป็นเจ้าของสินค้าทุกคนต้องทำ ถ้าไม่อยากให้กิจการล้มหายตายจาก การโปรโมทสินค้าทุกช่องทาง เป็นเรื่องที่ต้องทำเป็นอย่างยิ่ง การโปรโมทสินค้า ง่าย ๆ เลยเปิดเพจสินค้า ยิงแอด กระทั่งยอดขายเริ่มดีขึ้น ค่อยปรับกลยุทธิ์ นำพาสินค้าให้ไปที่รู้จักมากขึ้นโดยการ ปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ และฉลากสินค้าให้ดูมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น จากนั้น รับสมัครตัวแทนจำหน่ายซึ่งต้องมั่นใจแล้วว่า พร้อมผลิตสินค้าส่งตัวแทนจำหน่ายจริงๆ กระทั่ง ตัวแทนจำหน่ายสนใจซื้อสินค้า ก็ให้เริ่มมองหารถขนสินค้า อาจนำตู้ขนสินค้าติดท้ายรถกะบะ ในระหว่างขนสินค้า ก็ไม่ลืมสร้างช่องทางโปรโมทสินค้าอีกหนึ่งช่องทางนั่นก็คือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ขนาดของ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา  จะมีขนาดเท่าไหร่นั้น ให้ดูขนาดตู้ขนสินค้า รวมถึง ขนาดรถและเป็นรถประเภทไหน  มาดูประเภทรถที่จะนำสติ๊กเกอร์มาคาด รถแบบไหนเหมาะสม หาคำตอบได้ไม่ยาก

 • รถขนสินค้าที่กำลังจะนำไปแร็ปรถ จะเป็นรถประเภทใดก็ตาม ก่อนจะนำรถไปแร็ป เมื่อเราได้สติ๊กเกอร์สำหรับนำมาคาดที่ตัวรถ ควรรีบติดสติ๊กเกอร์ข้างรถเสียก่อน แล้วหลังจากนั้น ถึงนำรถไป  wrapรถโฆษณา  ได้เลย เหตุผลที่ทำแบบนี้ เป็นไปเพื่อปกป้องสีและโลโก้สติ๊กเกอร์ ให้มีสีสันที่สดใสขึ้น อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น โดยไม่ต้องไปดำเนินการกับกรมขนส่งแต่อย่างใด เพราะสีรถยังคงเป็นสีเดิม ไม่ได้เปลี่ยนสีแต่อย่างใด
 • รถกะบะที่นำมาใช้โปรโมทสินค้า แม้จะยังไม่ได้นำมาใช้ขนสินค้าโดยตรง แต่ทำขึ้นมาเพื่อติดต่อประสานงาน หรือขับรถไปคุยกับลูกค้า เมื่อลูกค้าเห็นสติ๊กเกอร์ติดอยู่ข้างรถ จะทำให้ลูกค้ารู้ว่า รถคันนี้มาจากบริษัทไหน การปฏิบัติตัวต่อกันก็จะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบ เช่น เดินทางเพื่อมาคุย เรื่องเสป็คสินค้า กระทั่ง พนักงานรักษาความปลอดภัยเห็นสติ๊กเกอร์คาดด้านข้างตัวรถเหมือนการนำ สติ๊กเกอร์คาดกระจก  ออฟฟิศเวลาติดต่องาน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จะอนุญาติให้ผู้มาติดต่อพูดคุย เข้ามาที่ออฟฟิศได้ง่ายขึ้น ถือได้ว่า ได้สร้างเครดิตให้กับตัวเจ้าของรถกะบะไปแล้วว่า มาจากผู้ผลิตรายใด
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M นำมาทำอะไรได้บ้าง ยกตัวอย่างมา 3 รายการ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ส่วนมากวัสดุที่จะนำมาทำจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ที่แม้กระทั่งรถบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่ก็สามารถสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก  ในรูปแบบของไดคัทสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ โดยตรงบริเวณด้านข้างและท้ายรถ ไม่ลืมติด สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง  สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีคุณภาพ อีกทั้งยังเป็นสติ๊กเกอร์ PVC 3M ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มียอดสั่งซื้อมากขึ้น เพราะฉะนั้น มาดูกัน จะนำสติ๊กเกอร์ PVC มาทำอะไรได้บ้าง ตรงนี้ต่างหาก สำคัญ

 • สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถโฆษณา สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวที่สามารถนำมาไดคัททำอะไรก็ได้ ตามใจปรารถนาได้เลย เช่น ติดพื้น ติดไม้ ติด PP บอร์ด ติดแผ่นสมาร์ทบอร์ด ติดตู้ ติดเหล็ก และอื่น ๆ ทว่า ในหัวข้อนี้ ก็จะเน้นไปที่ การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดกระจกรถ เพื่อดำเนินเรื่องโปรโมทสินค้า ซึ่งก็ช่วยได้อยู่พอสมควร ไม่แพ้การนำมาติดกระจกร้านหรือตามสถานประกอบการทุกแห่ง
 • ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา ความที่สติ๊กเกอร์ PVC สามารถนำมาตัดตามแบบได้ ทำให้นอกจากติดรถโฆษณา พบว่า นิยมนำมาติดผนังกระจกตรงบริเวณทางเข้าออก เพราะจะทำให้ ลูกค้าที่เดินผ่านหน้าร้าน ได้แวะดูก่อนว่า ร้านตรงหน้า จำหน่ายสินค้าและบริการประเภทใด อีกทั้ง การได้เห็นบรรยากาศภาพรวมภายในร้าน ยิ่งมาช่วยทำให้ การตัดสินใจสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อมาติดกระจกร้านหวังโปรโมทสินค้า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงมาแล้ว
 • ติดบรรจุภัณฑ์ภายหลังเคลือบแล้ว ความพิเศษของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความทนทานสูง ทั้งความร้อนและความชื้น ทำให้ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์เกิดไอเดีย แก้ปัญหาเรื่องที่ว่า สติ๊กเกอร์ PVC ไม่เหมาะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ทำอย่างไร ถึงจะติดบรรจุภัณฑ์ได้ ก็ต้องหาวิธีเคลือบมันหรือเคลือบด้าน และในที่สุด สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ก็สามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้แล้ว

ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ  ข้อดีที่น่าสนใจและประโยชน์ที่จะได้รับ มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ การเลือกวัสดุจะเป็นข้อแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์จะพิจารณาว่า ถ้าเป็นงานติดกระจก ควรมีวัสดุประเภทใด ถึงจะตอบโจทย์ และวัสดุที่ร้านสติ๊กเกอร์ส่วนใหญ่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ แล้วภายหลังจากนั้น ถึงค่อยนำมา ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  รูปแบบสติ๊กเกอร์เป็นที่นิยมสั่งทำมากที่สุด เห็นจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาไดคัทมากกว่าทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่แล้วนำมาติดกระจกรถ เป็นเพราะอะไร เพื่อน ๆ คงเรียนรู้กันไปบ้างแล้ว เพราะฉะนั้น เรามาดูในเรื่องของข้อดีจากการนำรูปแบบดังกล่าวมาใช้งาน

 1. แก้ปัญหาเรื่องคราบกาวได้ ใครที่เกลียดและไม่ชอบคราบกาว เพราะมองว่า เป็นเรื่องเสียเวลาที่ต้องทำความสะอาดกระจกรถ ภายหลัง พบว่า ยังมีสติ๊กเกอร์ที่สามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้นั้นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาไดคัท ก็จะช่วยลดปัญหาที่ว่าได้  ดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องกัน แต่ถ้าพูดถึงงานไดคัทสติ๊กเกอร์ขึ้นมา ใช่ว่า มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ที่จะนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ได้ แม้แต่สติ๊กเกอร์สูญญากาศที่มีคุณสมบัติค่อนข้างใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ PVC อีกทั้งลูกค้ากำลังมองหา สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  แต่ไม่อยากเจอปัญหาคราบกาว ทว่าความต้องการส่วนตัว เลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์เป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทไปแล้ว ก็ถือได้ว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศคือตัวเลือกที่ดี เพราะนำมาไดคัทได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PVC
 2. แก้ปัญหาเรื่องพื้นผิวกระจกได้ แม้ว่ากระจกรถจะช่วยทำให้ผู้ขับรถเห็นวิวทิวทัศน์ตรงหน้า ทว่า กระจกในตำแหน่งที่ต่างกัน โดยเฉพาะลักษณะของตัวรถ กระจกจะมีทั้งความชันและโค้ง ดังนั้น การเลือก สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา  ไม่ใช่ประเด็น สำคัญอยู่ที่ว่า ถ้านำสติ๊กเกอร์มาติด สติ๊กเกอร์ต้องไม่เผยอเพราะนั่นหมายถึง สติ๊กเกอร์อาจจะเลื่อนหลุดหายไปในไม่ช้า ดังนั้น ถ้าไม่อยากให้ปัญหานี้เกิดขึ้น การไดคัทสติ๊กเกอร์ตัดตามโครงสร้างกระจกคือทางออก รวมถึง การเลือกวัสดุที่เหมาะสม ก็จะช่วยทำให้ลดปัญหาดังกล่าวได้ไม่ยาก ทำให้สติ๊กเกอร์ไดคัทที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC คือคำตอบของทุกสิ่ง เพราะติดกระจกไปแล้ว มีความลงตัว แนบสนิทไปกับผิวกระจก โดยไม่ต้องกังวลไปว่า สติ๊กเกอร์จะหลุดหรือเปล่า

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่สั่งตัด มักเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์ และสาเหตุที่ไดคัทสติ๊กเกอร์เป็นที่นิยม เกิดจากไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ สามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้มากกว่าสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปที่เราสามารถหาซื้อจากเว็บ ซึ่งข้อดีในการนำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถมาใช้งานนั้น มีอะไรบ้าง เพื่อน ๆ คงรู้กันบ้างพอสมควรแล้วว่า มีในเรื่องใด โดยข้อดีที่ว่านั้น ล้วนเป็นประโยชน์ทั้งนั้น ทั้งในเรื่องความทนทาน อายุการใช้งาน ในการนำรถมาโปรโมทสินค้า และสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เลือกสติ๊กเกอร์ถูกต้องตรงตามการใช้งาน ก็จะทำให้ การใช้งานนั้นราบรื่นและประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน