พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ใช้งานแล้วมีปัญหา เพราะไม่รู้ว่า ต้องพิมพ์และใช้สติ๊กเกอร์อย่างไร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ก่อนจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้ติดบรรจุภัณฑ์หรืออื่น ๆ  ทำแบบไหน ถึงจะได้ประโยชน์อย่างสูงสุด ข้อนี้ประกอบไปด้วยเหตุผลนานาหลายประการ จะติดกระจกทั้งที เหตุใดถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ แล้วถ้าจะนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น แล้วพบว่า พื้นไม่เรียบเสมอกัน สติ๊กเกอร์ชนิดใด แก้ปัญหาในเรื่องดังกล่าวได้ ซึ่ง กว่าจะมาถึง ใช้สติ๊กเกอร์แล้วดี  ใช้งานแล้วสามารถบอกต่อได้ว่า ต้องมาทำสติ๊กเกอร์ที่ร้านนี้ ความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาต่าง ๆ รวมถึงข้อดีข้อด้อยในวัสดุแต่ละชนิด จึงเป็นเรื่องสำคัญ และต้องรู้ก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ทำไมถึงนำมาติดกระจก ติดแล้วได้อะไร

 สติ๊กเกอร์ใสทำมาจากพลาสติก โดยพลาสติกที่ว่า แบ่งออกเป็น พลาสติกประเภท “โพลีไวนิลคลอไรด์” นิยมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ PVC ในขณะที่ พลาสติกอีกประเภทที่เรียกว่า “โพรลีโพรพิลีน” ต้นกำเนิดของสติ๊กเกอร์ PP โดยสติ๊กเกอร์ใสทั้ง 2 แบบ การใช้งานนั้นมีความแตกต่างกัน โดย สติ๊กเกอร์ PVC โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ นิยมนำมาทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนัง ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ PP ร้านสติ๊กเกอร์ทุกร้านแนะนำให้นำมาทำสติ๊กเกอร์โลโก้ แล้วนำโลโก้ดังกล่าวมาติดบรรจุภัณฑ์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  เหตุผลที่สติ๊กเกอร์ใส เหมาะสมกับผนังกระจก ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้วได้อะไร

 1. ความเข้ากันได้ ผิวสัมผัสของกระจกคือความเรียบ รวมถึงสีกระจก จะเป็นสีใส สามารถมองเห็นทะลุไปยังอีกฝั่งได้ เลยเป็นเหตุผลที่ว่า เหตุใด สถานประกอบการหลายแห่ง นิยมนำกระจกมาใช้เป็นอีกหนึ่งโครงสร้างสำคัญในการทำให้เห็นภาพรวมภายในร้านว่าเป็นอย่างไร อีกทั้งยังทำให้ สถานที่แห่งนั้นดูโปร่งโล่ง น่าเข้าไปใช้บริการ ในส่วนของสติ๊กเกอร์ใส ทำไมต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ ชนิดนี้มาติดกระจก เหตุผลมาจาก สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถมองเห็นรายละเอียดภายในร้านได้เช่นเดียวกับกระจก เพราะฉะนั้น การนำสติ๊กเกอร์ใสมาติด แสดงออกถึงความเข้ากันได้ของวัสดุทั้ง 2 ชนิด และเมื่อนำตกแต่งกระจก ผลลัพธ์ย่อมออกมาดี
 2. วัสดุอื่นไม่เหมาะสมนำมาติดกระจก ผนังกระจกก็เหมือนกับผนังไม้และผนังปูน เมื่อผลิตขึ้นมาแล้ว ก็ต้องตกแต่ง ให้สวย ยกตัวอย่าง ผนังไม้ จะตกแต่งผนังไม้ ก็ต้องบิวท์อินผนังด้วยไม้จริง หรือไม้ปาร์ติเคิล ในขณะที่ ผนังปูน เมื่อไหร่ที่คิดจะทำผนังปูนให้ดูมีสีสัน เลือกวอลเปเปอร์มาติดได้ ซึ่งก็จะมีลวดลายสำเร็จรูปอยู่ด้วยกันหลายลวดลาย จนมาถึง ผนังกระจก เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลย ที่จะนำวัสดุประเภทไม้อัดพิมพ์ลาย หรือ วอลเปเปอร์มาติดกระจก มีเพียงสติ๊กเกอร์ใสเท่านั้นที่เหมาะนำมาใช้งานมากที่สุด จะตกแต่งผนังกระจกเมื่อไหร่ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ แล้วนำมาติดกระจก รูปแบบ เป็นงานไดคัทสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบหรือพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ แต่ละแบบ เอาตามความเหมาะสม
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ทำแบบใดถึงจะเกิดประโยชน์สูงสุด

รายชื่อสติ๊กเกอร์ติดกระจก ถ้าเอ่ยออกมาแล้ว รับรองเลยว่า เพื่อน ๆ รู้จักกันทุกคน ทั้งนี้เพราะในชีวิตประจำวัน จะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม พบว่า ได้มีการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกไปแล้วโดยไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่านี่คือสติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่เป็นเช่นนี้อาจเพราะ บางครั้งได้รับแจกมาพร้อมกับเอกสารบางตัวทำให้เราเผลอนำมาใช้งานโดยไม่รู้ว่านี่คือสติ๊กเกอร์

คำถามที่ว่า ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะเลือกวัสดุประเภทใดมาติดกระจก? ร้านสติ๊กเกอร์ต้องรู้อยู่แล้ว วัสดุที่ว่า เหมาะสมนำมาติดกระจกจริง ๆ ถึง ทำสติ๊กเกอร์ ดังกล่าวขึ้นมาให้เราได้นำมาใช้งาน ทว่า ในขณะเดียวกัน ก็อยู่ที่ตัวผู้ใช้งานด้วย นำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้จริงตรงตามวัตถุประสงค์หรือเปล่า ? เช่น กรณีติดสติ๊กเกอร์เอง ได้ทำความสะอาดผนังกระจกหรือเปล่า ? กรณีไม่ได้ทำความสะอาดผนังแล้วนำสติ๊กเกอร์มาติดเลย บอกได้คำเดียว อาจจะไม่ได้ประโยชน์จากการติดสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ใช้งานไม่ทันไร สติ๊กเกอร์กลับเสื่อมสภาพลงอย่างรวดเร็ว จนไม่สามารถยึดเกาะกับผนังกระจกอีกต่อไป

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ต้องทำแบบนี้ แล้วการติดสติ๊กเกอร์ถึงสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งาน

 • นำสติ๊กเกอร์มาคาดกระจกตรงบริเวณทางเข้าออกประตูบานเลื่อนกระจก  สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ในลักษณะนี้ มักประกอบไปด้วยโลโก้ของบริษัท ที่เมื่อไหร่ก็ตาม นำมาคาดกระจก สิ่งที่ผู้มาเยือนเห็นและสัมผัสได้คือ โลโก้สติ๊กเกอร์ที่อยู่ตรงหน้า และเมื่อเดินผ่านเห็นบ่อย ๆ เข้า อีกทั้งยังมาพร้อมข้อมูลการให้บริการสินค้า ใช้เวลาไม่นาน ร้านค้าแห่งนี้หรือบริษัทดังกล่าว จะเป็นที่จดจำในไม่ช้า กระทั่ง ในเวลาต่อมา อาจจะมีการขอเข้ามานัดคุยเพื่อเจรจาซื้อขายกัน ตรงนี้สิ ถือว่า เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ มาใช้งานแล้วเกิดประโยชน์สูงสุดการใช้งานลักษณะนี้ นำมาคาดกระจกโดยเน้นกลางประตูบานเลื่อนกระจก มักเป็นบริษัทต่าง ๆ
 • นำสติ๊กเกอร์ใสพิมพ์พลายมาติดรถยนต์ส่วนตัวตรงบริเวณกระจกหลัง ยุคนี้ การแข่งขันค่อนข้างรุนแรง ทำให้บริษัทหลายแห่ง จำเป็นต้องงัดไม้เด็ดออกมา เพื่อสร้างยอดขาย นอกจากนำสติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระจกบานเลื่อนตรงบริเวณทางเข้าออก ดูเหมือน การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด ได้นำมาประยุกต์ใช้กับรถยนต์ส่วนบุคคล โดยการไดคัทสติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์รองน้ำหมึกขาว จากนั้น นำมาติดกระจกตรงบริเวณท้ายรถ ในลักษณะของโลโก้บริษัท เพียงเท่านี้ เราก็จะได้รถเพิ่มอีกหนึ่งคันทำหน้าที่โปรโมทสินค้า นอกจากรถขนสินค้าขนาดเล็กเป็นต้น เหมือนคำพูดที่ว่า “ทุกพื้นที่คือรันเวย์ “ การใช้งานสติ๊กเกอร์ใสก็เช่นเดียวกัน พื้นที่ใดสามารถนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้ประโยชน์ได้ ก็ให้ดำเนินการติดสติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สติ๊กเกอร์ชนิดไหน ประยุกต์และนำมาติดกระจกรถยนต์ได้

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ถือว่าเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ที่ลูกค้าทุกคนจะเลือกใช้บริการในแง่ของความสะดวกสบาย ติดต่อประสานงานก็ง่าย อีกทั้ง กรณีต้องการจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน กรณีไม่อยากนั่งรอ ก็สามารถเดินไปรับที่ร้านสติ๊กเกอร์ได้ เลยเป็นเหตุผลที่ว่า เหตุใดถึงต้องเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ไว้ก่อน

สติ๊กเกอร์บางชนิด การใช้งานจะไม่จำกัด ถ้าเรารู้จักประยุกต์ใช้ ในกรณี สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถก็เช่นเดียวกัน วัสดุบางประเภท ทำให้ลูกค้าเข้าใจไปแล้วว่า ไม่สามารถนำมาติดรถประเภทอื่น ๆ ได้อีก ทว่า เอาเข้าจริง ถ้ารู้กฎหมาย รวมถึง จุดเด่นสติ๊กเกอร์ ก็ไม่ยากที่จะสั่งผลิตมาใช้งานได้ดังรายละเอียดต่อไปนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ วัสดุผลิตสติ๊กเกอร์ ประเภทใด สามารถนำมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ได้

 1. สติ๊กเกอร์ สะท้อนแสง โดยหลักการแล้ว สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมักนิยมนำมาติดท้ายรถเทรลเลอร์ สีที่ใช้จะถูกบังคับไปเลยว่า ต้องเป็นสีแดงหรือสีเหลืองเท่านั้น ถึงจะไม่ผิดกฎหมาย ในทางกลับกัน ถ้าละเลยไม่ติดสติ๊กเกอร์สีแดงหรือสีเหลือง เจ้าของรถจะได้รับบทลงโทษ นั่นก็คือ การเสียค่าปรับ ทำให้รถเทรลเอลร์ทุกคัน ต้องทำตามข้อตกลงของกรมขนส่งเท่านั้น ทว่า สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมีจำนวนสีมากกว่าที่เห็น และก็ไม่ได้มีแค่ 2 สี สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมีสีขาว และสีอื่น ๆ ซึ่งจำนวนสีที่แตกต่างกัน บอกเราเช่นเดียวกันว่า เอาเข้าจริง สามารถนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาปรับใช้ได้ เช่น การ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เลือกสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาว เพราะค่อนข้างกลมกลืนและเข้ากันได้กับตัวรถ ก็สามารถนำมาลดอุบัติเหตุได้เช่นเดียวกัน โดยที่ว่า ถ้านำมาติดท้ายรถยนต์แล้ว สีที่ว่าผิดกฎหมายหรือเปล่า ? ในกรณีนี้ ถือว่าไม่ผิดกฎหมาย ทั้งนี้เพราะ กฎหมายไม่ได้สั่งห้ามไม่ให้นำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาวมาติดรถแต่อย่างไร แต่ถ้าเรานำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาวไปติดท้ายรถพ่วง แบบนี้สิ ถึงผิดกฎหมาย ข้อหาไม่ปฏิบัติตามคำสั่งที่ออกโดยกรมขนส่งที่ว่าท้ายรถพ่วง ต้องเป็นสีแดงหรือสีเหลืองเท่านั้น
 2. สติ๊กเกอร์สูญญากาศ แต่เดิมมักนำมาปิดทับป้ายพรบ. เพื่อยืนยันการครอบครองรถ รวมถึง การได้รับการคุ้มครองจากหน่วยงานที่ให้บริการประกันหรือบริษัทประกันที่ทางเจ้าของรถได้ทำไว้ ต่อมา ก็ได้นำมาปิดทับป้ายรับส่งนักเรียนเพื่อให้โรงเรียนรู้ว่า รถคันดังกล่าว มารับนักเรียนคนไหน จนกระทั่ง ความที่เป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว ง่ายในการเคลื่อนย้ายหรือติดสติ๊กเกอร์ใหม่ ทำให้ในเวลาต่อมา มีการพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก รถยนต์ โดยพื้นที่นิยมนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลายหรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศไดคัทมาติด มักเป็นกระจกหลัง และเมื่อติดกระจกไปแล้ว ทำให้รถดูมีเอกลักษณ์หรือบางราย ใช้โปรโมทสินค้าไปเลยก็มี

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง เหตุผลที่สติ๊กเกอร์ PVC เป็นที่นิยมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดพื้น ใช้งานแล้วดีอย่างไร

ก่อนจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ เรื่องแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์จะพิจารณาก่อนในเบื้องต้นนั่นก็คือ การเลือกวัสดุสำหรับ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  โดยเราจะแบ่งประเภทสติ๊กเกอร์ออกเป็นสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์และสติ๊กเกอร์ตกแต่ง ซึ่งหัวข้อย่อยนี้ จะขอกล่าวถึง สติ๊กเกอร์ PVC หรือสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ตกแต่งผนังว่า เป็นเพราะสาเหตุใด สติ๊กเกอร์ PVC ถึงค่อนข้างเป็นที่นิยม ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นสร้างลวดลายต่าง ๆ ลงบนพื้น พื้น ถือได้ว่าเป็นโครงสร้างหนึ่งของอาคาร ดังนั้น พื้นไม่ว่าจะปูด้วยกระเบื้องหรือแผ่นลามิเนต มักพบปัญหา เลยเป็นอีกหนึ่งเหตุผล ในการสรรหาวัสดุสำหรับจัดทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นเพื่อนำมาแก้ปัญหาที่ว่าและสติ๊กเกอร์ PVC คือคำตอบที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดแล้ว และดูเหมือนว่า ผลลัพธ์จากการใช้งาน ค่อนไปทางบวก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  ทำไมต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์แบบอื่นไม่ได้หรือ

 • แก้ปัญหาเรื่องพื้นผิวที่มีปัญหาได้ พื้นบ้าน พื้นร้านค้า พื้นเหล็ก มักจะมีปัญหาในเรื่องต่าง ๆ เช่น ผิวขรุขระ ไม่เรียบเสมอกัน ซึ่งถ้านำแผ่นกระเบื้องมาติด มักพบว่า ติดให้เรียบเสมอกันนั้นค่อนข้างยาก ทางออกดีที่สุดนั่นก็คือ เลือกวัสดุที่ยืดหยุ่นได้ และเข้าได้กับทุกสภาพพื้นผิว โดยสติ๊กเกอร์ PVC แก้ปัญหาเรื่องนี้ได้พอสมควร ทำให้ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  มักเลือกสติ๊กเกอร์ PVC ติดพื้น
 • ค่อนข้างมีความทนทาน ทั้งรอยขีดข่วน รวมถึงความชื้นต่าง ๆ  สติ๊กเกอร์ PVC ทำมาจากพลาสติกเพราะฉะนั้น ในเรื่องความทนทาน ถือได้ว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสุดยอดสติ๊กเกอร์ที่ถือได้ว่า ทนทุกแรงกระแทก ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนย้ายโต๊ะ การทำน้ำแข็งหกลงบนพื้น ความเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ไม่ว่าจะเจอกับสถานการณ์ใดก็ตาม การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท มาติดกระเบื้อง ถือว่า คุ้มค่าที่สุด สติ๊กเกอร์ติดพื้นเพียง 1 ครั้ง ใช้งานได้หลายปี
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์พรีเมียม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เลือกวัสดุทำสติ๊กเกอร์ เปรียบเทียบ แบบไหนเหมาะสมทำฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า มีบทบาทสำคัญ นำมาใช้สร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นกับสินค้า จนสามารถนำสินค้ามาจำหน่ายยังช่องทางอื่น ๆ ได้อีกมากมายหลายช่องทาง แต่ทว่า กว่าจะได้มาซึ่งฉลากสินค้าที่มีคุณภาพ จุดเริ่มต้น มักเริ่มจากการเลือกวัสดุ ที่เหมาะสม ติดแพคเกจจิ้งแล้วออกมาดูดี อีกทั้งยังเสริมในกันและกันได้ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ข้อเปรียบเทียบ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง และ สติ๊กเกอร์รองขาว แบบไหน นำมาทำฉลากสินค้า

 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง หัวใจหลักของสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้สะท้อนการมองเห็นให้กลับมายังผู้ที่ใช้รถใช้ถนนร่วมกัน เพื่อลดอุบัติเหตุและจัดระเบียบในการใช้ถนนให้เกิดขึ้นในผู้ที่ครอบครองรถ ดังนั้น ถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทางกรมขนส่งบังคับให้รถพ่วงขนาดใหญ่ต้องนำมาติดท้ายรถให้ ถ้าถามว่า นำมาทำฉลากสินค้าได้หรือไม่ อย่าเพิ่งหลงนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้ทำฉลากสินค้าเป็นอันขาด ทั้งนี้เพราะ ลักษณะ สีสัน และผิวของสติ๊กเกอร์ไม่เหมาะที่จะนำมาทำฉลากสินค้าเป็นอย่างยิ่ง การจะนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้งาน ต้องเป็นการประยุกต์ใช้งานให้เข้ากับสถานการณ์เท่านั้น เช่น เปิดร้านให้บริการประดับยนต์ ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงตกแต่งร้านได้
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว ถ้าจะนำมาติดท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ ก็ไม่สมควรกระทำเป็นอย่างยิ่ง มิฉะนั้น จะโดนข้อกล่าวหาไม่ทำตามกฎที่กรมขนส่งตั้งเอาไว้ แต่ถ้านำมาติดกระจกท้ายรถยนต์ กลับถือว่า ค่อนข้างเหมาะสม เพราะความเข้ากันได้ อีกทั้งยังนำมาโปรโมทสินค้า เป็นเรื่องที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ทำได้

การนำสติ๊กเกอร์มาทำฉลากสินค้า สำหรับสติ๊กเกอร์รองขาว ทำได้ดีและเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง นอกจากเสริมทำให้แพคเกจจิ้งดูเด่น แม้กระทั่ง โลโก้สินค้าเอง ก็ไม่ถูกทำให้จมหายไปกับตัวสินค้าที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์สีใสได้

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู คืออะไร ลดความร้อนภายในสถานประกอบการ ดีในเรื่องใด

สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือสติ๊กเกอร์ PVC อย่างหนา แผ่นหลังจะเป็นสีดำ เจาะรูพรุนเอาไว้คล้ายตะแกรง โดยมีหลักการที่ว่า ไม่ว่าด้านนอกจะพิมพ์ลายให้มีสีสันอย่างไร คนภายนอกจะไม่สามารถเห็นหรือรู้ว่า ผู้ที่อยู่ด้านในกำลังทำอะไรอยู่ นอกเหนือนำมาใช้ลดการมองเห็น ว่ากันว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูยังลดความร้อนได้ถึง 50% ซึ่งตรงนี้ก็ถือได้ว่า สร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานมาแล้วหลายคน  ทำให้ในระยะหลัง นิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์ เลือกวัสดุเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูที่ทางร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ ต่างรับรองแล้วว่า ดีเสมอเมื่อนำมาใช้งาน แต่จะดีอย่างไร มาดูกัน

 • ประหยัดพลังงาน เป็นสิ่งที่ควรทำ ทั้งนี้เพราะ การใช้เครื่องปรับอากาศทำให้โลกร้อน อันเป็นผลมาจาก ต้นไม้บนโลกใบนี้ ไม่เพียงพอ และเมื่อเราต่างโหมพากันใช้เครื่องปรับอากาศลดความร้อน ภาพรวมในเรื่องของความร้อนจะสูงขึ้น ทำให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ สร้างทางเลือกให้กับเจ้าของสถานประกอบการ โดย ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จะคัดเลือกวัสดุที่สามารถทดแทนฟิล์มกรองแสงอย่างสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้ลดความร้อนภายในออฟฟิศได้
 • ประหยัดค่าใช้จ่าย เมื่อนำมาใช้งานร่วมกับเครื่องปรับอากาศ โดยการลดอุณหภูมิความเย็นไว้ที่ 25-27 องศา ก็จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าไฟได้ ซึ่งก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่ง fix cost ที่ถือว่า หากใช้งานอย่างสิ้นเปลือง โอกาสที่ค่าไฟจะสูงขึ้น มีความเป็นไปได้สูง ซึ่งตรงจุดนี้ ร้าน รับผลิตสติ๊กเกอร์ รู้ดีว่า ต้องเลือกสติ๊กเกอร์แบบไหนถึงจะแก้ปัญหานี้ได้
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ การเลือกลวดลายและโทนสีในการผลิตสติ๊กเกอร์ มีความจำเป็นอย่างไร เหตุใด ถึงสำคัญ

ลวดลายและโทนสีค่อนข้างมีความสำคัญ จำเป็นอย่างยิ่งในการนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ดังนั้น ก่อนจะร่างแบบสติ๊กเกอร์ ร้าน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์  จะขอรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ตัวสินค้า ข้อมูลสินค้า เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยต่าง ๆ รวมถึง วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน และถ้าเป็นในส่วนของสถานประกอบการ สไตล์ร้านจะถูกนำมาพิจารณาก่อนจะเลือกโทนสีและลวดลายกระทั่งสรุปได้แล้วว่า ควรนำโทนสีชนิดใดมาใช้งาน แล้วถึงค่อย พิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ความสำคัญของโทนสีและลวดลาย  สำคัญอย่างไร

 1. ภาพรวมที่เข้ากันได้กับรูปแบบร้าน ความจำเป็นในการเลือกลวดลายรวมถึงโทนสีที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องค่อนข้างจำเป็น ทั้งนี้เพราะส่งผลในเรื่องของภาพรวมภายในสถานประกอบการแห่งนั้นว่า มีความเข้ากันได้หรือเปล่า ยกตัวอย่าง รูปแบบร้านเป็นสไตล์วินเทจ โทนสีที่ใช้ ควรเป็นสีส้มอิฐ โทนสีน้ำตาล และเขียวมะกอก เป็นต้น ในทางกลับกัน หากร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ ทว่า โทนสีที่เลือกกลับเป็นสีดำ สีเงิน อันแสดงถึงความเป็นโมเดิร์น ก็จะพบว่า โทนสีกับสไตล์ร้านไปกันคนละทิศคนละทาง ก็จะทำให้ร้านดูดร็อปลงมาและดูไม่ออกด้วยซ้ำ ร้านดังกล่าว เป็นร้านสไตล์ไหนกันแน่ ? ดังนั้น ไม่ว่าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  หรือ เน้นไปที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก โทนสีและลวดลายต้องเข้ากับภาพรวมร้านถึงจะดูน่าเข้าไปใช้บริการ
 2. โทนสีจำแนกประเภทสินค้าและบริการ ไม่น่าเชื่อว่า โทนสีและลวดลายจะส่งอิทธิพลถึงเพียงนี้ถึงขนาดที่ว่า สามารถนำมาจำแนกประเภทสินค้าและบริการได้ เช่น ร้านอาหาร โทนสีที่ใช้ สีต้องดูสดใส เช่น สีส้ม สีเขียว เพื่อที่ว่า จะไปกระตุ้นความกระตือรือร้นในการกินอาหาร ในขณะที่ ถ้าเป็นร้านดอกไม้ สีที่นำมาตกแต่งร้านรวมถึงลวดลาย ก็จะดูซอล์ฟ ๆ อบอุ่น เต็มไปด้วยความละมุนละไม และตัวอย่างสุดท้าย ร้านไหนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเสียงหรืออุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ โทนสีต้องสดใส และยังต้องสะท้อนแสงสีสดใสออกมาให้เห็น ดังนั้น ก่อนจะผลิตฉลากสินค้า ดูในเรื่องโทนสีกันสักนิด ถ้าสงสัย ถาม โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน  ก็จะให้คำตอบที่ดี

พิมพ์สติ๊กเกอร์ เมื่อสติ๊กเกอร์แต่ละชนิด สร้างประโยชน์ให้กับผู้ที่สั่ง บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ แล้วนำมาใช้งาน จนเกิดผลลัพธ์ที่ต่างกัน ทว่าในภาพรวมแล้ว ถ้าการใช้งานนั้น นำมาซึ่งความพึงพอใจของลูกค้าไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม ถือว่า การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน บรรลุถึงซึ่งเป้าหมายแห่งความสำเร็จแล้ว จากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์