พิมพ์สติ๊กเกอร์สปอต ยูวี
ฉลากสินค้าไดคัท
ฉลากสินค้าไดคัท
ฉลากสินค้าไดคัท
ฉลากสินค้าไดคัท
ฉลากสินค้าไดคัท
ฉลากสินค้าไดคัท
ฉลากสินค้าไดคัท
ฉลากสินค้าไดคัท
ฉลากสินค้าไดคัท
สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม
สติ๊กเกอร์กันน้ำ
สติ๊กเกอร์สินค้า
สติ๊กเกอร์โลโก้

สติ๊กเกอร์สินค้า

สติ๊กเกอร์สินค้า สร้างแบรนด์แจ้งได้ รอไม่นาน ใช้งานได้ทันที

 สติ๊กเกอร์สินค้า มีหลายประเภท ทั้งสติ๊กเกอร์กันน้ำ นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์โลโก้  รวมถึงการเลือกวัสดุทำ โลโก้สติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดกล่องอาหารในกรณีสินค้าอยู่ในหมวดหมู่อาหารปรุงสุกสำเร็จรูป เพราะฉะนั้น จะใช้งานอย่างไร รวมถึงต้องการจะจัดเก็บสติ๊กเกอร์ให้เป็นระเบียบ มีเคล็ดลับดี ๆ มาบอก

พิม์สติ๊กเกอร์กันน้ำ ใช้งานเมื่อไหร่

 ประเภทของสติ๊กเกอร์ แบ่งตามการใช้งานออกเป็น สติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป นำมาติดบนแพคเกจจิ้งสำหรับสินค้าอุปโภค ไม่ได้มุ่งเน้นความทนทานลำดับถัดมา สติ๊กเกอร์พิเศษ มีอยู่ด้วยกันหลายชนิด เช่น ต้องการทำฉลากสินค้าให้ดูมีราคา เลือกใช้งาน สติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาว หรือสติ๊กเกอร์ PP และ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง และ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน หรือในบางราย ต้องการลดปัญหาเรื่องสต็อค สติ๊กเกอร์ม้วน คือคำตอบ และสำหรับผู้ที่ต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาป้องกันการปลอมแปลงสินค้า การเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีแล้วสติ๊กเกอร์กันน้ำ จะใช้งานเมื่อไหร่ ? เชื่อว่า คงมีเจ้าของสินค้าหลายคน อยากรู้คำตอบ ไม่ยากหรอก ลองติดตามอ่าน แล้วจะรู้ว่าควร พิมพ์ฉลากสินค้า สำหรับกันน้ำ เมื่อไหร่

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สำหรับกันชื้น ใช้งานตอนไหน?

เป็นสินค้าที่ต้องนำมาเก็บไว้ในตู้แช่ ต้องใช้ สติ๊กเกอร์กันน้ำ 

อุณหภูมิภายในตู้แช่ มีตั้งแต่ 0-4 องศา สำหรับเก็บสินค้าประเภทเครื่องดื่ม อาหารปรุงสุก และอื่น ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เน่าบูดก่อนวันเวลาอันควร สำหรับอุณหภูมิ 0- ลบ 4 องศา จะเป็นการนำสินค้าไปแช่แข็ง สินค้าประเภทนี้มักจะเป็นเนื้อสัตว์สดทุกประเภท รวมถึงวัคซีนบางชนิด ต้องนำมาเก็บในห้องแช่เยือกแข็งเพื่อสต็อควัคซีนไว้ใช้ในคราวหน้า เพราะฉะนั้น การจะนำ สติ๊กเกอร์ แบรนด์ ติดลงบนบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าดังกล่าว สติ๊กเกอร์ต้องกันชื้น ข้อมูลที่ว่าจะยังคงสื่อสารให้ลูกค้ารู้

ป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ติดตั้งกลางแจ้ง

งานกลางแจ้ง เป็นงานที่ต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดและพระอาทิตย์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทว่า เมื่อไหร่ก็ตาม มีความจำเป็นต้องโปรโมทกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ รวมถึง การโปรโมทสินค้า สติ๊กเกอร์กันชื้น ถึงถูกนำมาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ มีคณสมบัติเหมือน ฉลากสินค้าใส ในแง่ของการทนความชื้นรวมถึงความร้อนและถูกจัดว่าเป็น สติ๊กเกอร์ในกลุ่มเดียวกันนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ใส ทว่า แตกต่างกันในเรื่องของ วัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์

รถตู้ทึบขนส่งสินค้า

เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างถึงความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาใช้งานเหมือนกับ สติ๊กเกอร์ติดอาหาร ในเรื่องของทนต่อความชื้น จนไม่ส่งผลต่อข้อมูลบนฉลากสินค้า โดยที่ตัวฉลากสินค้าจะยังคงบอกลูกค้าให้รู้ว่า มีวิธีในการนำสินค้ามาบริโภคอย่างไร

พิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ แบบไหนเรียกว่าดี

 ต้องการจะสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดแก้ว แต่ไมรู้ว่า ควรเลือกโรงพิมพ์ไหน ? วันนี้แอดมินมีแนวทางดี ๆ มานำเสนอ เชื่อว่า เพื่อน ๆ จะสามารถนำมาใช้พิจารณาเลือกโรงพิมพ์ที่เหมาะสมเพื่อทำการสั่งผลิต สติ๊กเกอร์สินค้า โดยหลักเกณฑ์ในการเลือกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ อันดับแรก จะเป็นในเรื่องของทำเล ต้องดูก่อนว่า ทำเลดังกล่าว ไกลจากสถานประกอบการหรือไม่ ทั้งนี้เพราะ ความใกล้หรือไกลของโรงพิมพ์ฉลากสินค้ามีผลต่อการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งในเรื่องของระยะทาง รวมถึงค่าใช้จ่ายในส่วนของเชื้อเพลิง ดังนั้น การเลือกทำเลที่ตั้งโรงพิมพ์ถึงถูกนำมาพิจารณาเป็นเรื่องแรก ถ้าคิดจะเลือกผลิตสติ๊กเกอร์

ลำดับถัดมา ถึงดูในเรื่องของโปรโมชั่น ซึ่งในแต่ละโรงพิมพ์ โปรโมชั่นที่ว่า ไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่ ตรงกันข้าม กลับใกล้เคียงกันด้วยซ้ำ ยกตัวอย่าง โปรโมชั่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ จะพิมพ์แค่ไหน แจ้งร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย หรือในบางร้าน โปรโมชั่นลดแลกแจกแถมสติ๊กเกอร์กรณีสั่งตามขั้นต่ำที่กำหนดไว้ ก็จะมีในเรื่องของการลดราคา เป็นต้น

ปริ้นฉลากสินค้า แนวทางการเลือกโรงพิมพ์

ส่งงานไว

เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ร้านสติ๊กเกอร์แห่งนี้มีระบบงานพิมพ์ที่ดี สามารถทำ สติ๊กเกอร์โลโก้ใส ในลักษณะของงานด่วนได้ ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่สติ๊กเกอร์ขาด ไม่เพียงพอต่อการนำมาใช้งาน ร้านสติ๊กเกอร์ใดที่สามารถพิมพ์งานได้อย่างรวดเร็ว ถือว่า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี โดยสามารถสอบถามทางร้านได้เลยว่า รอรับสติ๊กเกอร์ได้เลยหรือเปล่า ? ถ้าคำตอบบอกมาว่า รอได้ แสดงว่า ร้านสติ๊กเกอร์แห่งนี้ ผลิตสติ๊กเกอร์ได้ค่อนข้างเร็ว

พนักงานมีใจรักในงานบริการ

เป็นเรื่องที่ใครหลายคนก็คงมองข้าม มองว่าไม่สำคัญ ทั้งนี้เพราะ การจะจ้าง ปริ้นฉลากสินค้า สามารถพูดคุยผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ได้แล้ว ไม่เห็นต้องพบเจอและคุยกันต่อหน้า ทว่า โดยหลักการแล้ว สินค้าประเภทสติ๊กเกอร์ผลิตโดย โรงพิมพ์ฉลากสินค้า แม้จะเป็นการซื้อขาย ทว่า เป็นงานบริการอีกรูปแบบหนึ่งที่ต้องว่าจ้างพนักงานที่มี service mind มาดูแลลูกค้าผ่านถ้อยคำที่ฟังดูสุภาพ และยังสามารถแนะนำเรื่องที่ลูกค้าอยากจะรู้อย่างใจเย็นและมีความอดทนได้ เพียงเท่านี้ ร้านสติ๊กเกอร์ดังกล่าวจะมีจำนวนลูกค้าแวะเวียนเข้ามาใช้บริการที่ร้านอย่างสม่ำเสมอ

บริการจัดส่ง

เป็นอีกหนึ่งบริการเสริมที่ทางร้านสติ๊กเกอร์มักนำมาใช้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ภายหลังผลิตสติ๊กเกอร์ก็ให้จัดส่งตามที่อยู่ลูกค้าได้แจ้งไว้ ข้อดี ช่วยลดในเรื่องการเดินทาง ทำให้ประหยัดเวลาและค่าเชื้อเพลิง อีกทั้ง บางโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีเครดิตที่ดี งานสวย ส่งตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ อีกทั้งยังไม่เคยดองงาน ย่อมเป็นที่ปรารถนาของลูกค้า ทว่า สถานที่ตั้งอยู่ไกล การที่ลูกค้าจะหันมาใช้วิธีให้โรงพิมพ์ดังกล่าวจัดส่งถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี กรณีลูกค้าต้องการใช้บริการกับโรงพิมพ์จริง ๆ อันเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการแก้ปัญหาเรื่องระยะทาง

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

Artwork สติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง กรณีมีไฟล์ โลโก้ ควรเป็นไฟล์ชนิดใด

 การว่าจ้างดีไซเนอร์ทำการออกแบบโลโก้สินค้า ว่ากันว่า ราคาค่อนข้างแพง โดยส่วนใหญ่ ราคาที่ต้องจ่ายค่าสติ๊กเกอร์ มักมีราคาตั้งแต่หลักหมื่นขึ้นไป สิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้เจ้าของสินค้าบางรายต้องการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทว่า ไม่อยากจะจ่ายค่าโลโก้สติ๊กเกอร์ในราคาค่อนข้างสูง ตัดสินใจหันมาออกแบบโลโก้สินค้าด้วยตัวเอง สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานในการออกแบบ ไม่ใช่เรื่องยาก แต่สำหรับผู้ที่ไม่เคยคลุกคลีอยู่ในวงการออกแบบรวมถึงไม่ได้เรียนจบเกี่ยวกับการออกแบบ ทางแก้ นั่นก็คือ หาไอเดียโดยการเข้าไปดูรูปแบบโลโก้สินค้าต่าง ๆ จากทางเว็บ ถูกใจอันไหน ให้นำมาปรับแต่ง แต่อย่าถึงขั้นลอกเลียนแบบเป็นอันขาด มีโอกาสที่จะโดนสั่งฟ้องได้

เมื่อมีโลโก้สินค้าสำหรับนำมา พิมพ์ฉลากสินค้า แต่ขาดความพร้อมในเรื่องของระบบงาน พิมพ์ INKJET ทางเลือก สำหรับผู้ที่มีร่างแบบ พิมพ์โลโก้สินค้า ในมือนั่นก็คือ การติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ให้ช่วยผลิตโลโก้สติ๊กเกอร์ โดยมีเรื่องที่ต้องเตรียมดังนี้

 แนะนำไฟล์ที่สามารถส่งมอบให้โรงพิมพ์ฉลากสินค้า กรณีสั่งผลิตโลโก้

JPEG

ถือว่าเป็น File มาตรฐานทั่ว ๆ ไป เวลาต้องการจะสั่งพิมพ์ สติ๊กเกอร์สินค้า โดย ไฟล์ JPEG มีข้อดีดังนี้ ไฟล์ JPEG เป็นไฟล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทำให้นำมาใช้กับโปรแกรมต่าง ๆ ภายในคอมพิวเตอร์ได้แทบจะทุกโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมโฟโต้ช็อฟ โปรแกรม Illustrator เป็นต้น โดยแทบไม่ต้องแปลงไฟล์เลย จุดเด่นข้อที่ 2 ขนาดไฟล์ค่อนข้างเล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บไฟล์ เมื่อไหร่ที่ต้องการนำมาใช้งาน เช่น พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว ก็นำมาใช้งานได้เลย เร็ว ทันใจ ไม่ต้องแปลงไฟล์แต่อย่างใดให้สิ้นเปลืองเวลา

PNG

ค่อนข้างได้รับความนิยมในการนำมาใช้งาน และเมื่อคิดจะทำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  อย่าลืมเตรียมไฟล์นี้ไป เพราะไฟล์นี้แม้จะนำมาอัด ทว่า ไม่เสียคุณภาพแต่อย่างไร ภาพและสีจะยังคงสวยและชัด

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน  ข้อควรระวัง

การผลิตสติ๊กเกอร์ม้วน ผลิตเพื่อนำมาใช้ในเรื่องของการจัดเก็บสต็อค ทำให้มีสต็อคเหลือใช้ในงานอื่น ๆ ในขณะเดียวกัน ถ้าการผลิตสติ๊กเกอร์ม้วนเป็นในเรื่องของการจัดสต็อค แล้วสติ๊กเกอร์ม้วนสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องอื่นได้หรือไม่ คำตอบ สติ๊กเกอร์ม้วนก็เหมือนกับ ฉลากสินค้าสีทอง นำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ดี ๆ ให้เกิดขึ้นกับสินค้าได้ ความแตกต่างมีเพียงแ ค่ วิธีการจัดเรียงสติ๊กเกอร์ ซึ่ง สติ๊กเกอร์สินค้า ทั่ว ๆ ไป มักเป็นสติ๊กเกอร์แผ่น ทว่า สติ๊กเกอร์ม้วน เป็นการนำสติ๊กเกอร์ม้วนเข้ากับแกนกระดาษเพื่อช่วยในเรื่องของการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ให้เป็นระเบียบมากขึ้นเท่านั้นเอง

 พิมพ์ฉลากสินค้า ใช้งานสติ๊กเกอร์ม้วน ต้องระวังเรื่องใดบ้าง

ขนาดสติ๊กเกอร์

แม้ว่าสติ๊กเกอร์ม้วนถูกผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาในเรื่องของสต็อคสติ๊กเกอร์โดยตรง แต่การจะผลิตสติ๊กเกอร์ต้องดูในเรื่องของขนาดด้วย โดยปกติ ขนาดสติ๊กเกอร์ที่นำมาม้วนเก็บ มักเป็นขนาดมาตรฐานโดยมากจะอยู่ที่ 3×2 ซม. เป็นขนาดธรรมดาที่สามารถนำมาจัดเรียงในกระดาษได้ถึง 224 ดวง ซึ่งขนาดสติ๊กเกอร์ดังกล่าว นำมาผลิตเป็นสติ๊กเกอร์ม้วนจะทำให้การใช้งานนั้นคุ้มค่า ในทางตรงกันข้าม ถ้าสติ๊กเกอร์มีขนาดใหญ่ เช่น  สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  การนำสติ๊กเกอร์มาม้วนอาจจะดูไม่เหมาะ อันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก จำนวนสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาม้วน มีค่อนข้างน้อย ทำให้ต้องหาแกนกระดาษมาม้วนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งก็ไม่ได้ช่วยในเรื่องของสต็อคสติ๊กเกอร์เท่าไหร่นัก

การเจ็บเก็บ

แม้ว่าสติ๊กเกอร์ม้วนถูกผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวก็จริง จนมีพื้นที่เหลือในการจัดเก็บวัสดุอุปกรณ์อื่น ๆ ภายในออฟฟิศ ทว่า เรื่องที่ต้องระวังนั่นก็คือ พื้นที่ในการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ภายหลัง ทำสติ๊กเกอร์ การจัดเก็บนั้น ควรไกลห่างจากความร้อนและความชื้น ต้องไม่อับหรือทึบจนเกินไป อีกทั้ง ควรดูแลพื้นที่สำหรับจัดเก็บสต็อคสติ๊กเกอร์ให้สะอาดเสมอ ก็จะช่วยยืดอายุการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้นานขึ้น

HP LATEX 800W By 789 พิมพ์สติกเกอร์จำกัด
EPSON SureColor 80670 By 789 พิมพ์สติกเกอร์จำกัด
Mimaki UCJV300-160 By 789 พิมพ์สติกเกอร์จำกัด
FUJIFLIM Revoria press SC 170 By 789 พิมพ์สติกเกอร์จำกัด
พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ
พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ
พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ
พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ
พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ
พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ
พิมพ์ฉลากสินค้าพรีเมียม
พิมพ์ฉลากสินค้าพรีเมียม
พิมพ์ฉลากสินค้าพรีเมียม
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

เมื่อมีความเข้าใจใน สติ๊กเกอร์น้ำพริก จะมีผลลัพธ์ใดเกิดขึ้น

 สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าว กับสติ๊กเกอร์นำมาติดขวดน้ำพริกแตกต่างกันในเรื่องของขนาด เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ที่นำมาผลิตต้องเลือกระบบงานพิมพ์ที่เมื่อพิมพ์ออกมาแล้ว ทั้ง font และ ภาพประกอบจะยังคงคมชัด ต่อให้ขนาดสติ๊กเกอร์จะมีขนาดใดก็ตาม และด้วยสาเหตุนี้นี่เอง ที่ทำให้จำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ไม่ได้มีแค่ในเรื่องของขนาด หากยังมีในเรื่องวัสดุ รูปแบบสติ๊กเกอร์ เทคนิคพิเศษ รวมถึงการนำสติ๊กเกอร์ไดคัท PVC หรือ สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบมาใช้งาน

 สิ่งที่จะเกิดขึ้นภายหลังนำ ฉลากสินค้าไดคัท ติดขวดน้ำพริก

ช่องทางจำหน่ายเพิ่มขึ้น

เวลาเป็นสิ่งที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว บางครั้ง การนำสินค้าไปขายยังสถานที่เดิม ๆยอดขายอาจจะไม่ได้ขยับตัวขึ้น และเมื่อเราได้เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์จนนำ สติ๊กเกอร์แปะสินค้า มาติดขวดน้ำพริก ผ่านความรู้ความเข้าใจในเรื่องของวัสดุ น้ำพริกของเรา รวมถึง อาหารปรุงสุกสำเร็จรูปประเภทอื่น ๆ ผ่านการนำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร มาติดบนกล่องหรือคาดทับ จะไปเพิ่มช่องทางในการจำหน่ายให้เพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้เพราะ ช่องทางจำหน่ายหลายแห่ง มักดูในเรื่องความพร้อมของบรรจุภัณฑ์และโลโก้สินค้าที่ได้คุณภาพมาประกอบการพิจารณาว่า สมควรอนุมัติให้จำหน่ายได้หรือไม่

น้ำพริกเป็นที่รู้จัก

เกิดมาจาก “ชื่อแบรนด์” ที่ไปปรากฏอยู่บนฉลากสินค้า รวมถึง เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยและข้อมูลสินค้าที่มีบน สติ๊กเกอร์ติดสินค้า จะไปย้ำบอกให้ลูกค้าเชื่อมั่นในสินค้าน้ำพริกกระปุกที่จะนำไปจำหน่าย โดยสิ่งนี้ จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อสั่งร้านสติ๊กเกอร์ ดำเนินการ ทำสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์สินค้า

ในแต่ละชนิด จะมีความแตกต่างในการนำมาใช้งานรวมถึงการจัดเก็บ ซึ่งถ้าศึกษามากพอเกี่ยวกับการผลิตลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า เมื่อไหร่ก็ตามที่คิดจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ผลลัพธ์ที่ได้เกินคุ้ม ทั้งในเรื่องของการเลือกโรงพิมพ์ แนวทางจัดเก็บสติ๊กเกอร์ รวมถึง ผู้ที่ต้องการจะออกแบบโลโก้เอง ดังนั้น การใช้งานสติ๊กเกอร์ถึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

พิมพ์ฉลากสินค้าพรีเมียม
พิมพ์ฉลากสินค้าพรีเมียม
พิมพ์ฉลากสินค้าพรีเมียม
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน