ร้านสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ ความสำคัญของร้านสติ๊กเกอร์ ควรเรียนรู้เอาไว้ ก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ ไม่ได้ดำเนินการเพียงแค่ปริ๊นท์ฉลากสินค้าเพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทว่า การจะปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ ยังสามารถนำมาใช้ในเรื่องอื่นได้ อันเกิดจาก วัสดุที่หลากหลาย รวมถึงรูปแบบสติ๊กเกอร์ ควรเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทหรือสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ก็ยิ่งทำให้การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น ทำประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ณ ปัจจุบัน มีหลากหลายรูปแบบ และ ร้านสติ๊กเกอร์ ก็เลือกใช้เครื่องพิมพ์ที่แตกต่างกันออกไป ตั้งแต่หลักพัน จนถึงหลักล้าน แตกต่างกันที่คุณภาพของน้ำหมึก บริษัทของเราใช้เครื่องพิมพ์ HP LATEX 800W ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์รุ่นล่าสุด และบริษัทของเรา “ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน” ให้บริการ “จ่ายแพง แต่จบแน่นอน”

ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน  กระจกแบบไหน นำสติ๊กเกอร์มาติดได้

ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกดีที่สุด ถ้าต้องการจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ อย่างน้อย ๆ เลย ถ้ากลัวว่า การสื่อสารนั้นเกิดความคลาดเคลื่อน ลูกค้าสามารถไปติดต่อพูดคุยที่ร้านได้ด้วยตัวเอง ซึ่งย่อมดีกว่าสื่อสารกันทางสื่อสังคมออนไลน์ หรือ messenger เพราะเห็นได้ด้วยตาตัวเอง ก็จะพบกับความผิดปกติได้มากกว่าการส่งภาพร่างสติ๊กเกอร์ทางช่องทางที่ว่านั้น

การทำสติ๊กเกอร์ ถ้าสั่งทำสติ๊กเกอร์ขึ้นมาเพื่อนำมาติดกระจก ก็ควรไปดูด้วยตาตัวเอง เพื่อตรวจสอบความแน่ใจว่า ลวดลายที่พิมพ์ออกมานั้น ตรงกับที่คุยกันไว้หรือเปล่า ซึ่งถ้าตรงกับที่บอก ชำระเงินและนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกได้เลย จะติดสติ๊กเกอร์เองหรือจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์อยู่ที่ความยากง่ายของลวดลายว่า มีความซับซ้อนมากแค่ไหน ซึ่งถ้าลวดลายที่พิมพ์ออกมาเป็นลายฉลุหรือ ติดค่อนข้างยาก อาจสร้างความเสียหายให้กับสติ๊กเกอร์ แนะนำ จ้างช่างติดสติ๊กเกอร์ดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าติดสติ๊กเกอร์เอง

 ตำแหน่งใดกันบ้างนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ก็ต้องเลือกให้เป็น เพื่อที่ว่า การสั่งมาใช้งานนั้นไม่สูญเปล่า

 1. กระจกประตูทางเข้าออก ถือได้ว่า ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติด เป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  ที่จะทำให้ทุก ๆ คน เห็นข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ได้ไม่ยาก ทำให้ตรงจุดนี้ ไม่ว่าจะเป็นบริษัท หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ ร้านจัดส่งพัศดุ ต่างสั่งสติ๊กเกอร์มาติดกระจกตรงบริเวณนี้ เพราะเป็นจุดที่ลูกค้าทุกคนต้องผ่านเข้าออกเสมอ และก็ต้องเห็นข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ หรือ แม้ยังไม่ได้เข้ามาใช้บริการ แต่การเห็นผ่านตาบ่อย ๆ จะทำให้ลูกค้าจำได้เองว่า วันใดวันหนึ่ง อาจมีความจำเป็นต้องใช้บริการร้านแห่งนี้
 2. ผนังกระจกหน้าร้าน ถัดจากประตูทางเข้าออก จะเป็นผนังกระจกตรงทางเข้าออก ถ้าโครงสร้างในส่วนนี้เป็นกระจก ก็ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติด ลวดลายที่อยากจะได้ บอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ ซึ่งอาจเน้นไปที่เพิ่มความสวยงาม หรือ เป็นการนำโลโก้ร้านมาประยุกต์ใช้ร่วมกับพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ก็จะทำให้ผนังกระจกหน้าร้านดูสวยงามโดดเด่นและยิ่งนำสติ๊กเกอร์รองหมึกขาวมาทำสติ๊กเกอร์วงกลม บอกเลย สวยจนน่าเข้ามาใช้บริการ
 3. ผนังกระจกภายในร้าน แม้ว่าไม่สำคัญเท่าประตูกระจกหรือผนังกระจกหน้าร้าน แต่ก็ไม่ควรปล่อยผนังกระจกภายในร้านเอาไว้โล่ง ๆ อาจ ทำสติ๊กเกอร์ด่วน  สูญญากาศ 2 หน้าพิมพ์ลาย ติดกระจก หรือ ให้ รับทำสติ๊กเกอร์ ขนาดกระดาษ a4 ในรูปแบบข้อแนะนำหรือโปรโมชั่นร้าน ติดตรงตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งของภายในร้าน ก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องเยอะ เพราะเดี๋ยวจะดูรก ไม่สวยงาม
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สิ่งที่สติ๊กเกอร์ 3M มีเหนือกว่าแบรนด์อื่น มีอะไรบ้าง

ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง ข้อดีของการทำสติ๊กเกอร์เอง ดีในแง่ของ สามารถกำหนดจำนวนสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งานเองได้ โดยไม่ต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ขั้นต่ำ เพราะในเจ้าของสินค้าหลายคน อาจจะเพิ่งเริ่มต้นทำสินค้าออกจำหน่าย ก็ยังไม่มีความจำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์ในปริมาณที่มากได้ แต่ถ้าในกรณีที่มีความจำเป็นต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน อันเกิดจาก ขายสินค้ามาแล้วสักพักใหญ่ จนยอดขายเริ่มดี ควรหันมาใช้บริการ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน  เพื่อที่ว่า เจ้าของสินค้าได้มีเวลาไปบริหารหรือปรับปรุงสินค้าและบริการมากขึ้น ในส่วนของแบรนด์สติ๊กเกอร์ ก็ไม่ต้องเป็นห่วงว่า ร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์เกรดล่าง มาทำสติ๊กเกอร์ เพราะ แบรนด์สติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์เลือก ไม่ต่างจากการผลิตสติ๊กเกอร์เอง แบรนด์สติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์นิยมใช้งานได้แก่ สติ๊กเกอร์ 3M ซึ่งความนิยมนั้นเกิดจากอะไร และสิ่งที่สติ๊กเกอร์ 3M มีเหนือกว่า แบรนด์อื่น ๆ คืออะไร

 • สต็อคแน่น เกิดจากเครดิตของสติ๊กเกอร์ 3M ที่ทำให้ร้านสติ๊กเกอร์ทุกแห่งจำเป็นต้องสต็อคสติ๊กเกอร์ 3M ไว้  ทำให้ เมื่อคิดจะ ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  ก็สามารถไปร่วมแชร์กับลูกค้าเจ้าอื่นได้ หรือเกิดจากการที่ทางร้านสติ๊กเกอร์สามารถต่อรองกับบริษัท 3M เวลาจะซื้อขายสติ๊กเกอร์ ทำให้ได้ต้นทุนสติ๊กเกอร์ที่ต่ำลงมาจน ร้านทําสติ๊กเกอร์ สามารถทำสติ๊กเกอร์ราคาถูกให้กับเจ้าของสินค้า ซึ่งก็ถือว่าวิน ๆ ด้วยกันทุกฝ่าย เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมสติ๊กเกอร์ 3M ถึงสต็อคแน่นตลอดเวลา
 • เลือกอายุกาวได้ ถือได้ว่าเป็นข้อดีอีกประการของสติ๊กเกอร์ 3M เมื่อคิดจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ ลูกค้าสามารถเลือกอายุกาวได้ว่า จะใช้งานที่กี่ปี เพื่อที่ว่า จะได้หลีกเลี่ยงปัญหาคราบกาวในภายหลังการใช้งานไปสักระยะแล้วพบว่า สติ๊กเกอร์ที่ร้าน  รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  เริ่มเลื่อนหลุด จนเกิดปัญหาคราบกาวติดกระจกก่อนเวลาอันควร โดย ร้านสติ๊กเกอร์ ไม่รีรอ ถามความต้องการลูกค้าก่อนว่า ต้องการอายุกาวที่กี่ปี ก็จะช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้
 • ร้านสติ๊กเกอร์นิยม เกิดจากคุณภาพสติ๊กเกอร์ 3M ทำให้สติ๊กเกอร์แบรนด์นี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมมากกว่าแบรนด์อื่น เวลาทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  ยังเลือกได้อีกด้วยว่า จะใช้สติ๊กเกอร์ 3M ตัวไหนกันดี ถึงจะตรงกับการใช้งานมากที่สุด ก็ยิ่งทำให้ร้านสติ๊กเกอร์เทใจให้สติ๊กเกอร์ 3M มากกว่าแบรนด์อื่น ๆ อีกทั้ง ลูกค้าประทับใจทุกครั้งสั่งผลิตสติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

รับทำสติ๊กเกอร์PVC  เกิดจากสาเหตุใดบ้างที่ต้องนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน

พื้นฐานของสติ๊กเกอร์ PVC ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่าโพลีไวนิลคลอไรด์ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความทนทานค่อนข้างสูง จะทำอย่างไร ก็ไม่ฉีกขาดหรือชำรุดเสียหายหรือมีรอยขีดข่วนใด ๆ ทำให้ ร้านสติ๊กเกอร์  นิยมนำเสนอสติ๊กเกอร์ PVC ให้กับลูกค้าที่ต้องการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน และในระยะหลัง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ได้นำสติ๊กเกอร์ PVC มาปรับและพัฒนาจนสามารถติดบรรจุภัณฑ์ทดแทนสติ๊กเกอร์ PP ได้อีกด้วย ก็ยิ่งทำให้กระแสตอบรับจากการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน นับวันมีแต่จะเพิ่มมากขึ้น จนกลายเป็นสติ๊กเกอร์ยอดนิยมที่เจ้าของสินค้าทุกคนต่างรู้จักสติ๊กเกอร์ชนิดนี้กันเป็นอย่างดีว่า ใช้งานแล้วดีอย่างไร และทำไมต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ที่แอดมินกำลังจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ แล้วจะรู้ว่า สติ๊กเกอร์ PVC ไม่ใช่แค่สติ๊กเกอร์ใสธรรมดา หากทำอะไรมากกว่าที่คิด

 1. ซ่อมแซมตู้ หรือการรีโนเวท คือความหมายเดียวกัน การที่ตู้ใบเดิมยังสามารถนำมาใช้งานได้ปกติ ก็ไม่จำเป็นต้องรื้อทิ้งเพื่อซื้อตู้ใบใหม่ ยังมีอีกหลายวิธีที่จะทำให้ตู้ใบเก่าสวยงามเหมือนใหม่ เช่น การขัดตู้แล้วทำสีใหม่ หรือจะเป็นการขัดตู้ แล้วลงแชล็ก ก็จะช่วยทำให้ตู้ใบเดิมสวยงามขึ้นมาได้ และวิธีสุดท้ายร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้  มักแนะนำลูกค้าเสมอนั่นก็คือ การติดสติ๊กเกอร์ PVC ลูกค้าสามารถเลือกลวดลายที่ชอบได้ เพียงแค่ลอกกาวรองหลังทิ้ง นำมาติดตู้ ก็จะได้ตู้ใบใหม่แล้ว
 2. ทดแทนวัสดุตกแต่งอื่น ๆ ได้ สติ๊กเกอร์ PVC มีหลายขนาด อีกทั้งยังนำมาไดคัทเป็นรูปแบบที่ชอบได้ เพราะฉะนั้น หากใครที่กำลังมองหาวัสดุทดแทนผนังตกแต่งอย่างวอลเปเปอร์ สติ๊กเกอร์ PVC คือคำตอบ โดยทาง ร้านตัดสติ๊กเกอร์ จะเลือกลวดลายที่เข้ากับบ้านและสถานประกอบหรือลูกค้าเลือกลวดลายเองก็ได้ เพราะสติ๊กเกอร์สามารถนำมาสั่งทำตามแบบได้ ต่างจากวอลเปเปอร์ที่มักมาเป็นวอลเปเปอร์สำเร็จรูป การเลือกลวดลายติดผนัง ย่อมมีน้อยกว่า ทำให้ระยะหลัง ต่อให้เป็นผนังปูน คนก็ยังเลือกสติ๊กเกอร์ PVC มากกว่าวอลเปเปอร์
 3. สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถมากที่สุด โดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถ  จะเลือกสติ๊กเกอร์ติดรถที่มีคุณภาพให้ เช่น สติ๊กเกอร์ PVC 3M ไดคัทติดกระจกหลังรถเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับตัวรถ รวมถึง นำมาโปรโมทสินค้า ก็ทำได้ อาจจะเลือกทำสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตติดท้ายรถหรือหน้ารถ รวมถึง ตรงบอดี้รถ ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดได้
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง  ผนังแบบใด นำสติ๊กเกอร์ติดเพื่อโปรโมทและตกแต่งร้านได้

ทำสติ๊กเกอร์โลโก้  อย่างเพิ่งเข้าใจว่าการทำโลโก้สติ๊กเกอร์ ทำขึ้นมาเพื่อติดบรรจุภัณฑ์ ปัจจุบันพบว่า มีการนำโลโก้สินค้ามาขยายขนาด จากนั้น นำมาติดผนัง รวมถึง กระจกรถ เพราะช่วยในเรื่องของการโปรโมทสินค้าเพื่อสร้างแบรนด์ได้อีกด้วย โดยทาง ร้านสติ๊กเกอร์ จะเลือกวัสดุที่เหมาะสมที่สุดมาทำโลโก้สติ๊กเกอร์ เช่น สติ๊กเกอร์ PVC ไดคัทตัวอักษร สติ๊กเกอร์ PVC ไดคัทการ์ตูน ไดคัทสติ๊กเกอร์สีเงิน ไดคัทสติ๊กเกอร์สีทอง รวมถึง การพิมพ์โลโก้ลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ และสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย เป็นต้น

แล้วแบบนี้ จะนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวข้างต้นทั้งหมดมาติดลงบนผนังแบบใดได้บ้าง ภายหลังสั่ง ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  เรื่องแบบนี้ตอบได้ไม่ยาก ยิ่งเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ยิ่งแล้วใหญ่ แก้ปัญาหาทุกผนังได้

 • ผนังกระจก เป็นผนังยอดฮิตที่ต้องนำ สติ๊กเกอร์ร้านค้า มาติดเพื่อเพิ่มยอดขายเป็นประการแรก โดยสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใสเท่านั้น เพราะจุดประสงค์เดิมในการนำโครงสร้างกระจกมาใช้งาน คือ ต้องการให้ร้านดูกว้างขวาง อีกทั้ง ยังให้ลูกค้าที่ยังไม่ได้เข้ามาใช้บริการ ได้ตัดสินใจว่า จะเข้ามาหรือไม่ ภายหลังเห็นบรรยากาศและภาพรวมภายในร้าน ก็ยิ่งตอกย้ำบอกมาว่า ต้องนำสติ๊กเกอร์ใสมาติดกระจกเท่านั้น แบบอื่นไม่ได้
 • ร้านสติ๊กเกอร์ติดผนังปูน เป็นอีกหนึ่งผนังภายในภายนอก ที่นอกเหนือจากวอลเปเปอร์ ก็ยังมีสติ๊กเกอร์ใสที่นำมาติดกระจกได้ โดยร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน  จะตัดตามแบบที่ลูกค้าต้องการ จากนั้น ลูกค้าจะนำสติ๊กเกอร์ไปติด แต่ถ้าไม่มีความชำนาญในการติดสติ๊กเกอร์  ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์  สามารถจัดส่งช่างมาติดสติ๊กเกอร์ผนังปูนได้ด้วย โดยผนังร้านที่นิยมในตอนนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นผนังปูนเปลือยกับผนังปูนฉาบมัน ถ่ายรูปแต่ละครั้ง ดูดีเสมอไม่ว่าจะแต่งตัวอย่างไรก็ตาม เป็นงานสไตล์ลอฟท์ที่เจ้าของร้านและลูกค้าทุก ๆ คนชื่นชอบมากกว่าสไตล์อื่น เพราะให้ความรู้สึกเหมือนอยู่กับบ้าน  อีกทั้งยังมีภาพรวมที่ดูโปล่งและโล่งพอสมควร
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  สติ๊กเกอร์ด่วนจะเกิดขึ้นได้ ต้องประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ด่วน เกิดขึ้นตอนไหน ไม่สามารถบอกได้ เพราะถ้ารู้ว่า ต้องผลิตสติ๊กเกอร์ตอนไหน นั่นไม่ใช่สติ๊กเกอร์ด่วน ดังนั้น ถ้าคิดจะทำสติ๊กเกอร์ด่วน ควรวางแผนเผื่อไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เลือกร้านสติ๊กเกอร์แล้วว่า อนาคต หากปริมาณสติ๊กเกอร์ที่ต้องการนำมาติดบรรจุภัณฑ์มีไม่เพียงพอ สามารถสั่งทำสติ๊กเกอร์ด่วนหรือไม่ เพราะฉะนั้น การเลือก ร้านตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ตั้งแต่ครั้งแรกโดยการประเมินสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างกำลังใช้งานไปด้วยว่า ต้องการ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน หรือ ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะ สะดวก ใกล้ ทั้งตอนประสานงาน หรือจะให้ทางร้านจัดส่งสติ๊กเกอร์ รึ เราจะไปรับสติ๊กเกอร์ด่วนเอง ได้ทุกรูปแบบ

การทำสติ๊กเกอร์ด่วน ร้านสติ๊กเกอร์ มีปัจจัยใดเข้ามาเกี่ยวข้องบ้าง

 1. ระบบงานพิมพ์ เป็นเรื่องแรกที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน  ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ต่อให้พร้อมในเรื่องของวัสดุและกำลังคน แต่ถ้าขาดความพร้อมเรื่องระบบงานพิมพ์ ก็จะทำให้ไม่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้ เพราะฉะนั้น ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ถึงให้ความสำคัญกับระบบงานพิมพ์มากที่สุด เพราะมีผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะลูกค้าที่ต้องการสติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้งาน ระบบงานพิมพ์มีผลต่อความเร็วในการผลิตสติ๊กเกอร์ การเลือกระบบงามพิมพ์ที่ครอบคลุมได้ทุกฟังก์ชั่น ถึงมีความสำคัญ โดยเดี๋ยวนี้ ระบบงานพิมพ์ที่ตอบโจทย์ได้แก่ ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทหรือ อิงค์เจ็ท HP Latex และ พิมพ์ UV
 2. กำลังคน แม้ว่าระบบงานพิมพ์และวัสดุจะพร้อม ทว่าถ้าขาดซึ่งกำลังคน ก็อาจจะทำให้ การปริ๊นสติ๊กเกอร์มาไม่ถึงฝั่งได้ ดังนั้น ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน  ถึงให้ความสำคัญกับกำลังคนที่จะผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน โดยแบ่งการทำงานออกเป็น 2 กะ สำหรับโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ สามารถทำได้ ส่งผลทำให้ ลูกค้าสามารถสั่งสติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้งานเพราะมีบริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง หรือร้านสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก อาจเพิ่มโอทีให้กับพนักงาน ก็จะผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนให้กับลูกค้าได้
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า สินค้าแบบใด ถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์ ถือว่าพลาดมาก ๆ

ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน วัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์สำหรับติดบรรจุภัณฑ์ มีความเหมือนหรือต่างกับสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหรือไม่ วัสดุที่ว่า จะมีความเหมือนในบางชนิด และแตกต่างกันเช่นเดียวกัน โดยสติ๊กเกอร์ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ จัดทำขึ้นมานั้น เป็นไปเพื่อเสริมภาพลักษณ์ เช่น สติ๊กเกอร์ PP รวมถึงอื่น ๆ ซึ่ง ถ้าไม่นำสติ๊กเกอร์มาติด จะมีสินค้ากลุ่มไหนบ้าง ที่ไม่ติดสติ๊กเกอร์ ถือว่า อาจเสียโอกาสดี ๆ ในอนาคตอย่างน่าเสียดาย

 • สินค้าแฮนด์เมด จุดเด่นของสินค้าประเภทนี้ จะเป็นสินค้าที่ไม่ซ้ำแบบใคร ทำขึ้นจากพรสวรรค์รวมถึงการเรียนรู้จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้ซื้อกลับไป โดยสินค้าในกลุ่มนี้ ได้แก่ กระเป๋าถัก เสื้อโครเชต์ หมวกไหมพรม ผ้าทอต่าง ๆ เป็นต้น เป็นสินค้าที่ใครก็ตามไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ เพราะต้องใช้ทักษะส่วนตัว เลยทำให้สินค้าแฮนด์เมดมีราคาที่สูงกว่าสินค้าทั่ว ๆ ไป อันเกิดจากจุดเด่นเฉพาะตัว เพราะฉะนั้น เพื่อทำให้ลูกค้าจดจำ และสามารถต่อยอดจำหน่ายในช่องทางที่กว้างขึ้นควรให้ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์  ผลิตโลโก้เพื่อสร้างแบรนด์ ในทางกลับกัน เป็นเรื่องน่าเสียดายเช่นเดียวกันที่ไม่บอก ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์  ทำโลโก้สินค้า ผลิตภัณฑ์แฮนด์เมดก็จะไม่มีใครรู้จัก ต่อให้ดูแตกต่างและมีเอกลักษณ์มากเพียงใดก็ตาม
 • เครื่องดื่ม/อาหารเมนูเด็ด เครื่องดื่มร้อนหรือเย็น เป็นของคู่กันมานานแล้ว และเครื่องดื่มที่อร่อย ก็ควรต้องได้รับการโปรโมทสินค้าเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะ ใครที่มีฝีมือทำเครื่่องดื่มอร่อยอยู่แล้ว ไม่ควรลืม ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ลงบนแก้ว เพราะว่า โลโก้ที่เราเห็นนั้น จะช่วยทำให้รู้ว่า ถ้าจะซื้อเครื่องดื่มดังกล่าว ซื้อที่ไหน ในทางตรงกันข้าม กรณีไม่สั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์ติดแก้วหรือบรรจุภัณฑ์ เครื่องดื่มสูตรเด็ดรวมถึงอาหารสูตรเด็ดจะไม่มีใครจำได้ แล้วจะนำมาใช้ต่อยอดสินค้าได้อย่างไร

ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ขนาดร้านสติ๊กเกอร์มีความสำคัญหรือเปล่าถ้าคิดจะสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัท

ร้านสติ๊กเกอร์  ที่เราเห็นกันมากมายนั้น มีหลายขนาดด้วยกัน ทั้งร้านสติ๊กเกอร์ขนาดเล็กและร้านสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ทำให้หลายครั้งเกิดความกังวลใจว่า ควรจะเลือกร้านสติ๊กเกอร์ขนาดเล็กหรือ ร้านตัดสติ๊กเกอร์  ขนาดใหญ่ เจ้าของสินค้าหลายคนที่เพิ่งเริ่มทำกิจการ เกิดความลังเลใจ ถ้าเลือกร้านสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ต้องพบเจอความยุ่งยากหรือเปล่า เพราะต้องผ่านแผนกหลายฝ่าย หรือ ถ้าเลือกร้านสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก ร้านขนาดเล็กจะทำสติ๊กเกอร์ให้ตามที่รับปากไหม จะมีการทิ้งงานหรือเปล่า ทั้งหมดคือคำถามที่ลูกค้าคิดไว้ วันนี้ แอดมินมาไขข้อข้องใจดังกล่าวนี้ด้วยตัวเอง

 1. ร้านตัดสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ถ้าพูดในเรื่องของความพร้อม ร้านสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ จะมีความพร้อมในการตัดสติ๊กเกอร์ อันเกิดจาก ความพร้อมทางด้านงานพิมพ์ที่คัดมาแล้วว่า ดีต่อลูกค้า การสต็อควัสดุ ไม่ได้ยึดติดว่าต้องเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ยังเพิ่มการสต็อควัสดุ ทำให้สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ มีความหลากหลายที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เวลามีออเดอร์พิเศษ ต้องการสติ๊กเกอร์ที่มีความพิเศษ เช่น สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมสูญญากาศ ร้านทำฉลากสินค้า ขนาดใหญ่ สามารถดำเนินการ ทำสติ๊กเกอร์ โดยไม่มีการดองงานหรือทิ้งงานกลางครัน ต่อให้จะพบกับความยากในงานก็ตาม อันเกิดจากความพร้อมทางกำลังคนด้วยอีกส่วน รวมถึง ร้านสติ๊กเกอร์จะให้ความสำคัญกับเครดิตร้าน ทำให้ต้องผลิตงานคุณภาพส่งมอบให้กับลูกค้าเท่านั้น
 2. ร้านทำสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก ง่ายในเรื่องของการดีลงาน เพราะเป็นการดีลงานโดยตรงกับเจ้าของ ร้านทําสติ๊กเกอร์ ดังนั้น ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาก็ตาม พบว่า จะได้รับการแก้ไขโดยไม่ต้องอนุมัติจากแผนกไหน ใครที่ชอบการติดต่อพูดคุยสบาย ๆ เป็นกันเอง มีความยืดหยุ่นสูง ควรเลือกร้านสติ๊กเกอร์ขนาดเล็กในส่วนของเครื่องไม้เครื่องมือในการทำสติ๊กเกอร์ แม้ว่าจะเป็นร้านขนาดเล็ก แต่เชื่อว่า จะยอมลงทุนและเน้นในเรื่องของคุณภาพระบบงานพิมพ์ไปเลย รวมถึง วัสดุที่เจ้าของสินค้าส่วนใหญ่นิยมจะถูกสต็อคไว้ ก็ถือว่า ร้านสติ๊กเกอร์ขนาดเล็กก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจไม่แพ้ร้านสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่อยู่พอสมควร

ร้านสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นขนาดใดก็ตาม จะเป็น ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน หรือร้านสติ๊กเกอร์ที่หมั่นออกโปรโมชั่นเอาใจลูกค้ามาเป็น  ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก เรื่องที่ลูกค้าจะได้รับในเวลาต่อมาต่างหากที่สำคัญนั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้อย่างเหมาะสมตรงกับวัตถุประสงค์รวมถึงตัวสินค้า ทำให้เมื่อคิดจะนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างแบรนด์ นอกจากเกิดขึ้นได้ ยังเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเป็นไปได้ ในการสร้างยอดขายและเครดิตที่ดีในอนาคตให้กับสินค้าและบริการ เพราะฉะนั้น ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ และแนะนำให้ใช้ช่างติดสติ๊กเกอร์ เพราะจะมีความชำนาญมากกว่า ไม่ว่าสินค้าจะอยู่ในกลุ่มใดก็ตาม เพราะไม่แน่ว่า ในภายภาคหน้า สินค้าสูตรเด็ดที่มีอยู่นั้น จะนำมาใช้ต่อยอดได้

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์