สติ๊กเกอร์โลโก้

สติ๊กเกอร์โลโก้ มีกี่แบบ แบบไหนเหมาะสมนำมาทำฉลากสินค้าติดกล่องอาหาร ขนมหวาน และน้ำพริก

สติ๊กเกอร์โลโก้ จะเลือกวัสดุชนิดไหนมาทำสติ๊กเกอร์ หาคำตอบได้ไม่ยาก ถามจากร้านสติ๊กเกอร์ ทว่า สิ่งสำคัญกว่านั้น คือการนำวัสดุมาใช้งานให้เข้ากับชนิดของสินค้า รวมถึง บรรจุภัณฑ์ และกลุ่มลูกค้า ซึ่งถือว่าเป็นเป้าหมายสำคัญที่จะนำสินค้ามาจำหน่าย โดยลูกค้ามีหลายระดับและในแต่ละแบบ จะมีกำลังซื้อในการซื้อสินค้าไม่เท่ากัน ทำให้เมื่อคิดจะทำสินค้า ก็ต้องดูด้วยว่า สินค้าเหมาะสมขายในราคานี้หรือเปล่า รวมถึง ลูกค้ากลุ่มนี้ สนใจที่จะซื้อสินค้านี้ได้หรือไม่ และดูจากอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ติดกล่องเค้ก วัสดุและรูปแบบที่อยากจะแนะนำ ต้องแบบนี้เท่านั้น ถึงจะขายได้

เค้กหรือขนมหวานสัญชาติตะวันตก เป็นที่นิยมมานานแล้ว อันเกิดจากรูปลักษณ์ที่สวยงามของขนมเค้ก เช่น การแต่งหน้าเค้กเป็นลวดลายต่าง ๆ เช่น ดอกกุหลาบ รวมถึง รูปการ์ตูนต่าง ๆ ด้วยสีสันที่สดใส ก็ยิ่งทำให้ มีผู้คลั่งไคล้นิยมสั่งเค้กมากินกันมากมาย ขนาดของเค้ก แบ่งออกเป็นเค้ก 1 ปอนด์ เค้ก 2 ปอนด์ และเค้ก 3 ปอนด์ ราคาจะแตกต่างกัน เหมาะสำหรับซื้อมาฉลองวันเกิด ฉลองวันคริสต์มาส ฉลองแต่งงาน รวมถึง ตามเทศกาลอื่น ๆ ที่มีความจำเป็นต้องสั่งเค้กมาฉลอง ทำให้ เกิดร้านเค้กมากมาย ที่มีทั้งนั่งรับประทานที่ร้าน หรือซื้อกลับไปกินที่บ้าน  ซึ่งตรงนี้ ต้องมีความรู้เกี่ยกวับบรรจุภัณฑ์ รวมถึงการเลือกวัสดุทำ โลโก้สติ๊กเกอร์  แบบไหนถึงจะช่วยทำให้ขนมเค้กดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น เรื่องแบบนี้ ร้านสติ้กเกอร์โลโก้  รู้ดีว่าต้องทำอย่างไร โดยมีแนวทางที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

บรรจุภัณฑ์

เค้ก เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับขนมไทย ถือว่ามีราคาแพงกว่า แต่คนก็ยังกล้าจ่าย เพราะหลงในรูปลักษณ์ของขนมชนิดนี้ เพราะฉะนั้น บรรจุภัณฑ์ที่เลือก ควรเป็นบรรจุภัณฑ์สีใสเท่านั้น เมื่อนำเค้กมาบรรจุ ลูกค้าก็ยังคงเห็นหน้าตาของเค้กว่าเป็นอย่างไร แล้วหลังจากนั้น จะเลือกวัสดุเป็น สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว  หรืออื่น ๆ ติดตามบรรทัดถัดไป

สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม

เมื่อเลือกบรรจุภัณฑ์ได้แล้ว ก็มาดูในเรื่องของวัสดุที่จะนำมา ทำสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  ซึ่งในที่นี้หมายถึง บรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุเค้ก โดยวัสดุต้องช่วยเสริมทำให้ขนมเค้กภายในกล่องยังดูโดดเด่นโดยที่สติ๊กเกอร์เองก็ไม่ได้ดูด้อยค่าลงมา โดยการเลือกสติ๊กเกอร์รองขาว สติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์สีทองมาคาดกลางกล่องเค้ก ก็ยังทำให้ขนมดูน่าซื้อ อีกทั้งทำให้ลูกค้าเชื่อว่า ทำไมเค้กถึงมีราคาแพงโดยดูจากลักษณะที่ดีของวัสดุที่นำมาทำ ฉลากสติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์โลโก้
สติ๊กเกอร์โลโก้
สติ๊กเกอร์โลโก้
สติ๊กเกอร์โลโก้
สติ๊กเกอร์โลโก้

สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหารกันน้ำ  มีความจำเป็นอย่างไร ถ้าไม่เลือกวัสดุกันน้ำ เกิดผลเสียอย่างไร

กล่องสำหรับบรรจุอาหารปรุงสุกทุกชนิด สีสันที่เลือก มีทั้งบรรจุภัณฑ์สีใส หรือจะเป็นบรรจุภัณฑ์สีทึบ ทว่า ฝากล่องบรรจุภัณฑ์ต่อให้ตัวกล่องจะเป็นแบบใสหรือทึบ ฝากล่องบรรจุภัณฑ์ มักเป็นสีใส เพื่อทำให้ลูกค้ารู้ว่า อาหารที่บรรจุภายในกล่อง เป็นเมนูอาหารประเภทใด และถ้าไม่ได้ พิมพ์สติ้กเกอร์โลโก้  ยิ่งแล้วใหญ่ ต้องเลือกบรรจุภัณฑ์สีใสเท่านั้น ลูกค้าถึงจะตัดสินใจได้ว่า จะซื้ออาหารในกล่องนี้หรือเปล่า

กรณีต้องการสร้างแบรนด์สินค้าให้กับอาหารที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ ควร ปริ้นฉลากสินค้า  โดยทาง โรงพิมพ์ฉลากสินค้า  จะเลือกวัสดุที่เหมาะสมและเข้ากับรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ให้ โดยเรามาดูความจำเป็นในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว   

ไม่เพียงแค่สติ๊กเกอร์หมึกขาวเท่านั้นที่จะนำมาติดกล่องอาหาร สติ๊กเกอร์ PP ก็สามารถสั่งมาติดกล่องบรรจุภัณฑ์ได้เช่นเดียวกัน สำหรับความจำเป็นที่ต้อง สั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้  ติดกล่องอาหารและต้องกันน้ำด้วย เกิดขึ้นเพราะ อาหารปรุงสุกสำเร็จรูป รวมถึงเครื่องดื่มต่าง ๆ รายการขนมหวาน มีความจำเป็นต้องนำมาเก็บไว้ภายในตู้แช่ ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องอาศัยความเย็นเพื่อยืดคุณภาพของอาหารในบรรจุภัณฑ์ที่ว่า ให้ยังสามารถสร้างประโยชน์ให้กับร่างกายเวลารับประทานเข้าไป สติ๊กเกอร์รองขาวและสติ๊กเกอร์ PP ถึงเป็นสติ๊กเกอร์เหมาะสมนำมาติดกล่องอาหารมากที่สุดแล้ว

เลือกวัสดุที่ไม่กันน้ำ ย่อมเกิดความเสียหาย

ถ้าต้องการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าประเภทอาหาร โดยทั่วไป ต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์เท่านั้น เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะได้จำชื่อแบรนด์ภายหลังซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน ซึ่งวัสดุต้องกันน้ำ เพราะอาหารต้องอาศัยตู้แช่ เพื่อยืดอายุการบริโภค ในทางกลับกัน ถ้าไม่เลือกสติ๊กเกอร์กันน้ำ ผลเสียจะเป็นในเรื่องของภาพลักษณ์สินค้า สติ๊กเกอร์เบลอ สื่อสารไม่ได้ ทำให้ภาพลักษณ์สินค้าดูแย่ลงมาได้ แล้วแบบนี้ใครจะจำชื่อสินค้าของเราอีก

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

โลโก้สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  รูปแบบไหนน่าสนใจ ทำไมต้องทำแบบนั้น

อาหารมีความสำคัญ เพราะคนเราต้องรับประทานอาหารปรุงสุกรวมถึงอาหารสดประเภทผักและผลไม้สด เพื่อให้ท้องอิ่มอีกทั้งร่างกายยังได้รับคุณค่าทางสารอาหารครบครัน เลยทำให้ ความนิยมในออกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหารปรุงสุกบรรจุในกล่องใส่อาหารเป็นที่นิยม โดยเฉพาะบริเวณไหนใกล้กับอาคารให้เช่าสำนักงานขนาดใหญ่หรือใกล้เส้นทางสัญจร จะมีพ่อค้าแม่ค้าทำอาหารปรุงสุกมาขาย หลายคนมองการณ์ไกล ติด สติ้กเกอร์โลโก้อาหาร  เพื่อสร้างแบรนด์อาหารปรุงสุกให้กับตนเอง จนถึงกับทำส่งร้านสะดวกซื้อ โดยจะระบุไปเลยว่า ใครคือผู้ผลิตลงบนสติ๊กเกอร์โลโก้ ที่ติดอยู่บนกล่องใส่อาหาร และในบางราย ถ้าไม่ได้ทำสติ๊กเกอร์ติดกล่องบรรจุอาหารเอง ก็จะให้ร้าน ทําสติ๊กเกอร์โลโก้  มาดูรูปแบบสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหารที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ มีรูปแบบใดน่าสนใจบ้าง

สติ้กเกอร์โลโก้ใส 

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ค่อนข้างน่าสนใจกันเลยทีเดียว เมื่อ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ที่เลือกมานั้น เป็นสติ๊กเกอร์ใส โดยมีเหตุผลในการเลือกง่าย ๆ ดังนี้ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า อาหารที่อยู่ในกล่องนั้น ต่อให้มีการจัดวางให้สวยงามดูน่ากิน แต่ลูกค้ายังไม่รู้เลยว่า รสชาติอาหารในกล่องอร่อยหรือเปล่า จนกว่าจะรับประทานเข้าไป ดังนั้น การจะซื้ออาหารที่บรรจุอยู่ในกล่องหรือไม่นั้น เรื่องแรกที่มีผลต่อการตัดสินใจและมาเป็นอันดับหนึ่งนั่นก็คือ อาหารในกล่องต้องดูน่ากิน ดังนั้น นอกจากเลือกบรรจุภัณฑ์ใสบรรจุอาหาร สติ๊กเกอร์ที่เลือก ควรเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ใส แต่จะเป็นชนิดไหนนั้น เลือกตามชอบได้ ดังที่กล่าวไปแล้วว่า ชนิดสติ๊กเกอร์ติดกล่องใส มีเพียงแค่ สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์รองขาวเท่านั้น

ฉลากสินค้าไดคัท

เป็นรูปแบบการนำวัสดุที่เลือก เช่น สติ๊กเกอร์รองขาวหรือสติ๊กเกอร์ PP มาทำสติ๊กเกอร์ไดคัท โดยภายในสติ๊กเกอร์จะประกอบไปด้วยข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ เช่น ชื่อเจ้าของแบรนด์ที่รับทำอาหารกล่อง โลโก้ รายชื่อเมนูอาหาร รวมถึงวิธีการรับประทานพร้อมติดสติ๊กเกอร์วันหมดอายุเอาไว้ข้าง ๆ กล่องให้ด้วยความที่ พิมพ์ฉลากสินค้า  สำหรับติดกล่องอาหารออกมาในรูปแบบงานไดคัทสติ๊กเกอร์ เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ จะทำให้ อาหารที่อยู่ในกล่อง ดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น จนลูกค้าอยากซื้อกลับไปกินที่บ้าน

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน   วัสดุชนิดใดนำมาทำสติ๊กเกอร์ม้วนได้ รวมถึงประโยชน์ที่ได้จากการม้วนสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์โลโก้ หรือโลโก้สติ๊กเกอร์ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำขึ้นมาเพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ รูปแบบเดิม ทำเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เมื่อไหร่ที่คิดจะใช้งาน ค่อย ๆ ลอกออกมาใช้งานทีละดวง ความรวดเร็วในการลอก ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ในการลอกสติ๊กเกอร์ มีผลต่อการติดสติ๊กเกอร์ คนที่นำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์บ่อย ๆ ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน ผู้ไม่มีประสบการณ์ การลอกสติ๊กเกอร์ค่อนข้างยุ่งยากกว่า จนทำให้ต้องหาวิธีแก้ไข ปริ้นฉลากสินค้า  แล้วนำมาม้วนกับแกนกระดาษ จะทำให้สามารถนำ สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า  ติดบรรจุภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น

วัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ม้วน และประโยชน์จากการใช้งาน สติ๊กเกอร์โลโก้

สติ๊กเกอร์โลโก้ใสพิมพ์สีขาว

ในกรณีต้องการทำ โลโก้ติดกล่องอาหาร  ดูเหมือนว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นขนมเค้ก อาหารปรุงสุกสำเร็จรูป ขนมไทย และเครื่องดื่ม สติ๊กเกอร์รองหมึกขาวค่อนข้างเป็นที่นิยมเป็นอย่างสูง และสำหรับผู้ที่ต้องทำอาหารดังกล่าวส่งร้านสะดวกซื้อ สติ๊กเกอร์ต้องเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า สติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาวคือคำตอบ เพราะฉะนั้น ถ้าจะนำมาติด ให้หาวิธีการที่สะดวก จัดเก็บสติ๊กเกอร์ง่ายและเป็นระเบียบ จะติดสติ๊กเกอร์ลงบนกล่องก็ค่อนข้างง่ายและรวดเร็ว ทำให้การนำสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวมาม้วนเข้ากับแกนกระดาษ ถือว่า เป็นเรื่องจำเป็นและควรให้ความสำคัญ นอกจากสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว แม้แต่สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ฟอยด์ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ก็นำมาทำสติ๊กเกอร์ม้วน

สติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระจก

ใช่ว่ามีเพียงสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์เท่านั้นที่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ม้วน แม้แต่ สติ๊กเกอร์ติดผนังที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่กว่า โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า  ก็ยังสามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ม้วนได้เช่นเดียวกัน จะใช้งานเมื่อไหร่ ก็แค่คลี่ออกมา ก็จะช่วยทำให้ การนำสติ๊กเกอร์มาติดผนังกระจกง่ายขึ้น และเป็นที่นิยม เพราะช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้าสีทอง  ความสำคัญของฉลากสีทอง เกิดจากสาเหตุใด ทำไมต้องติดฉลากสีทอง

ไม่จำเป็นว่าฉลากสินค้าสีทองต้องทำมาจากสติ๊กเกอร์ฟอยด์ทองเท่าเท่านั้น แม้แต่สติ๊กเกอร์ใสก็สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์สีทองได้ ถ้าสินค้าดังกล่าว มีความจำเป็นต้องเก็บไว้ในตู้แช่ เป็นต้น เพราะฉะนั้น ก่อนจะ พิมพ์ฉลากสินค้า  มาดูในเรื่องของวัสดุกันก่อนว่า ควรจะใช้วัสดุชนิดใด จากนั้น ถึงค่อยดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์โลโก้ สำหรับสติ๊กเกอร์สีทอง เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจในแง่ของการนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าโดยตรง โดยการจะนำสติ๊กเกอร์มาติด ก็ต้องดูด้วยว่า สินค้าดังกล่าวเหมาะสมนำมาขายในราคาที่แพงขึ้นได้หรือเปล่า ? เพราะถ้าไม่เหมาะสม ดูไม่มีที่มาที่ไป และไม่พบความซับซ้อนในการผลิต ต่อให้เป็นการ ปริ้นฉลากสินค้า มาติด ก็ไม่สามารถทำราคาได้ ไป ๆ มาๆ สินค้าอาจจะขายไม่ได้ด้วยซ้ำ ทำให้เสียเวลา มาถึงความสำคัญของสติ๊กเกอร์สีทองกันบ้าง ความต้องการที่แท้จริง มีอะไรบ้าง

ต้องการเพิ่มกลุ่มลูกค้า

การพัฒนาสินค้าอยู่ตลอดเวลา ช่วยทำให้สินค้ามีคุณภาพมากขึ้น เมื่อมาถึงตรงจุดนี้ได้ เจ้าของสินค้าก็สามารถเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายใหม่ได้ เช่น เดิมที ขายสินค้าให้กับพนักงานกินเงินเดือนทั่ว ๆ ไป ให้สามารถซื้อสินค้าดังกล่าวไปใช้งานได้โดยไม่ขัดต่อกำลังทรัพย์ อีกทั้ง สินค้ายังเป็นสินค้าที่ได้ตามคุณภาพ ตรงกับราคาที่เสนอขายไป แม้กำไรจะยังคงไม่ได้มีมากขึ้น ทว่า การซื้อสินค้าอย่างต่อเนื่องอันเกิดจากคุณภาพสินค้าจากลูกค้ากลุ่มนี้ ก็ช่วยทำให้ เจ้าของสินค้ามีรายได้จากส่วนนี้ได้ กระทั่ง เมื่อแน่ใจว่า สินค้าขายได้ดีในลูกค้ากลุ่มดังกล่าว เจ้าของสินค้าสามารถต่อยอดสินค้าเดิมโดยการพัฒนาคุณภาพสินค้า บรรจุภัณฑ์ รวมถึงวัสดุที่จะนำมาผลิตฉลากสินค้า เดิมที เลือกสติ๊กเกอร์ PP ผลิตสินค้า ทว่า ในเวลาต่อมา เพื่อให้ได้มาซึ่งลูกค้ากลุ่มใหม่ การที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ผลิตสติ๊กเกอร์สีทองมาใช้งาน ถือว่า มาถูกทาง ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว นำมาเสริมภาพลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ได้ ทำให้ลูกค้าระดับบน สนใจซื้อสินค้าชิ้นนี้มากขึ้นได้

ทำฉลากสินค้าพรีเมียม

ความเป็น “สีทอง” เมื่อนำมาใช้งาน จะเป็นงานในลักษณะใดก็ตาม ทำให้ผู้ใช้งานดูหรูหราขึ้นมาได้ ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาช่วยเสริม ทำให้สินค้าดูพรีเมียม การนำสติ๊กเกอร์สีทองมา พิมพ์ฉลากสินค้า ทำให้สินค้าดูพรีเมียมได้ไม่ยาก ความเป็นสีทอง ถ้าว่ากันด้วยความเชื่อ จะชนชาติไหนก็ตาม เชื่อเสมอ สีทองคือสีแห่งความมั่งคง เป็นสีแแห่งโชคลาภ เมื่อไหร่ก็ตาม นำมาติดบรรจุภัณฑ์ ทำให้เชื่อได้ไม่ยากว่า สินค้านี้ดูพรีเมียม ทั้งสายตาคนในประเทศด้วยกัน และคนต่างชาติต่างภาษาจนเกิดความสนใจซื้อกลับไปใช้งานต่อที่บ้านหรือจะเป็นการซื้อมาบริโภค โดยมากมักเป็นสินค้าประเภทอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์ น้ำหอม และอื่น ๆ

ช่องทางจำหน่ายสินค้า

ช่องทางจำหน่ายสินค้าเดิม ๆ เป็นสิ่งที่มีอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องเลิกในส่วนนี้ไป เพื่อยอดขายที่ดี การพัฒนารูปลักษณ์สินค้า คุณภาพสินค้า รวมถึงฉลากสินค้า เป็นเรื่องที่ต้องทำ กรณีจะสร้างช่องทางจำหน่ายสินค้าเพิ่ม และการนำฉลากสีทองมาติดบรรจุภัณฑ์ ถือว่า มาถูกทางแล้ว นอกจากช่องทางหน้าร้านภายในย่านชุมชน เรายังสามารถนำสินค้าที่นำฉลากสินค้าสีทองมาติด จำหน่ายยังช่องทางอื่น ๆ ได้ เช่น การส่งออกสินค้าไปขายยังต่างประเทศ รวมถึง ช่องทางการขายสินค้าบนห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ที่มีลูกค้าระดับบนมาจับจ่ายซื้อสินค้า

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้าใส ข้อดีของฉลากสินค้าใส ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

ฉลากสินค้ามีทั้งแบบใสและแบบทึบ การจะนำฉลากแบบไหนมาใช้งานนั้น ให้ดูในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ก่อนว่า มีความเหมาะสมหรือเปล่า ซึ่งเพื่อนๆ สามารถถาม ร้านทำสติ้กเกอร์โลโก้ใกล้ฉันราคาถูก  ได้เลย ก็จะพบกับคำตอบที่อยากจะรู้ ปริ้นสติ๊กเกอร์โลโก้ การปริ๊นท์ไม่ได้อยู่ที่การเลือกวัสดุเพียงอย่างเดียว หากหมายรวมถึง ระบบงานพิมพ์ รวมถึง บรรจุภัณฑ์ที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด โดยเพื่อน ๆ สามารถเรียนรู้ได้ว่า ต้องเลือกอย่างไร ภาพรวมบรรจุภัณฑ์ถึงจะออกมาดี น่าจับต้อง

ช่วยในเรื่องของการตัดสินใจซื้อสินค้า

สินค้ามีหลายประเภท บางชนิดต้องนำมาบรรจุลงภายในบรรจุภัณฑ์ทึบเท่านั้น สินค้าดังกล่าวถึงจะยังคงนำมาใช้สร้างคุณค่าให้กับร่างกาย เช่น ยารักษาโรคบางรายการ อาหารเสริมประเภทน้ำมันตับปลา รวมถึงวิตะมินซีที่ค่อนข้างไว้ต่อแสงแดด ทำให้ทั้งวิตะมินซีและน้ำมันตับปลา แม้จะนำมาบำรุงร่างกาย ทว่าต้องเก็บไว้ภายในบรรจุภัณฑ์ทึบเท่านั้น

สินค้าที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์สีใส จะมีความแตกต่างจากสินค้าบรรจุภายในกล่องทึบ สินค้าในกลุ่มนี้ จำเป็นต้องทำให้ลูกค้าเห็นตัวสินค้าที่บรรจุภายในบรรจุภัณฑ์ แล้วถึงจะเกิดการสั่งซื้อสินค้า โดยสินค้าในกลุ่มนี้ได้แก่ น้ำพริกทุกชนิด เครื่องดื่มทุกรายการ เครื่องดื่มชูกำลัง ไวน์ ขนมหวาน ขนมเค้ก และอื่น ๆ เมื่อ โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า  เป็นสติ๊กเกอร์ใส ก็จะทำให้ลูกค้าเห็นตัวสินค้าจนตัดสินใจซื้อกลับมารับประทาน

สร้างความแตกต่างให้กับบรรจุภัณฑ์รวมถึงตัวสินค้าจนขายตัวมันเองได้

โดยปกติแล้ว สินค้าส่วนใหญ่มักจะบรรจุไว้ภายในบรรจุภัณฑ์ทึบ ทำให้มองไม่เห็นว่า สินค้าในบรรจุภัณฑ์คืออะไร ดังนั้น การนำสินค้าชนิดเดียวกันมาใส่ในบรรจุภัณฑ์สีทึบกับบรรจุภัณฑ์สีใส จะทำให้เห็นถึงความแตกต่าง ยกตัวอย่าง เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ระหว่าง เห็นตัวเจลสีฟ้าใส ๆ ที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์สีใส กับ นำมาบรรจุไว้ภายในบรรจุภัณฑ์สีทึบ บอกเลยว่า ลูกค้าจะซื้อเจลแอลกอฮอล์ในบรรจุภัณฑ์สีใสมากกว่าแบบทึบ อันเนื่องมาจาก  โรงพิมพ์ฉลากสินค้า  พิมพ์ฉลากสินค้าที่ดูโดดเด่นกว่า โดยการนำสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวมาทำไดคัทฉลากสินค้า ก็จะสร้างความแตกต่างให้กับเจลขวดใสได้ไม่ยาก อันเป็นหน้าที่าสำคัญชอง โรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก

โลโก้แบบสติ๊กเกอร์น้ำพริก  ควรมีลักษณะที่ดีอย่างไร น้ำพริกถึงจะขายได้

สติ้กเกอร์โลโก้สินค้า  สำหรับติดกระปุกน้ำพริก เป็นเรื่องที่เรียนรู้กันมาสักพักใหญ่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของบรรจุภัณฑ์ ที่เหมือนกับ สินค้าอาหารประเภทอื่น ๆ ที่มีความจำเป็นต้องทำให้ลูกค้าเห็นตัวสินค้า บรรจุภัณฑ์ถึงเป็นสีใสเหมือนกับสินค้าอาหารประเภทอื่น ๆ ในส่วนของวัสดุทำสติ๊กเกอร์ติดน้ำพริก ก็เหมือนกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  ความใสของสติ๊กเกอร์ช่วยเสริมทำให้อาหารในกล่องดูน่ารับประทาน น้ำพริกเองก็เช่นเดียวกัน ไม่เกี่ยงว่า จะเป็น สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหารราคาถูก  หรือไม่ ทว่า ต้องเลือกให้เหมาะสม

ลักษณะของฉลากน้ำพริกที่ดีมีอะไรบ้าง ก่อนจะ ปริ้นฉลากสินค้า

ต้องมีเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยจาก อย.

ถือว่าค่อนข้างมีความสำคัญ และมีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าว่า จะซื้อน้ำพริกกระปุกนี้หรือเปล่า โดยสามารถขอเครื่องหมายดังกล่าวได้ จากการเซ็ทสถานที่สำหรับทำสินค้าหรือโรงงานขนาดเล็กภายในบ้านขึ้นมาก่อน โดยไปขอข้อมูลว่า การจะทำโรงผลิตสินค้าให้ถูกสุขอนามัยจนทาง อย. ออกหมายเลขรับรอง ต้องทำอย่างไร ข้อมูลส่วนนี้ สอบถามจาก อย. ได้เลย เมื่อได้หมายเลขรับรองจาก อย. ค่อยนำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องพลาสติก บรรจุน้ำพริกได้

ข้อมูลสินค้าต้องครบ

ถือว่ามีส่วนสำคัญ เพราะน้ำพริกแต่ละสูตร ใช้วัตถุดิบที่จะนำมาทำน้ำพริกไม่เหมือนกัน ดังนั้น ก็ต้อง บอกข้อมูลวัตถุดิบว่า ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง เมื่อจะนำมารับประทาน ต้องทำอย่างไร รวมถึง การเก็บรักษาน้ำพริก ทางผู้ผลิตสินค้าจะระบุมาเลยว่า ต้องเก็บรักษาน้ำพริกกระปุกนี้อย่างไร ถึงจะได้กินในวันต่อ ๆ ไป รวมถึงวันผลิตและวันหมดอายุ ต้องให้ข้อมูลในส่วนนี้ซึ่งสำคัญมาก ๆ เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะได้ไม่เผลอบริโภคน้ำพริกที่หมดอายุ จนเป็นอันตรายกับร่างกาย

สติ๊กเกอร์โลโก้ ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจะทำให้การ พิมพ์ฉลากสินค้า  เป็นเรื่องที่จะมาช่วยทำให้สินค้าขายดีขึ้นได้ จากการพัฒนาปรับปรุงสินค้า เพื่อนำมาใช้เลือกกลุ่มเป้าหมายใหม่ ซึ่งตรงนี้ ก็ต้องมีการเลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์เสียใหม่ให้มีความแตกต่างไปจากเดิม ก็จะสามารถทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ว่านั้น ช่วยคัดเกรดลูกค้าได้ อีกทั้ง ยังเป็นการเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าให้กับเจ้าของสินค้าที่ได้ปรับเปลี่ยนพัฒนาสินค้า บรรจุภัณฑ์ รวมถึง ฉลากสินค้า แล้วจะประสบความสำเร็จ ได้ยอดขายดี ๆ กลับมา

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์