สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจก เช็คลิสต์ การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ร้านไหนมาแรง

สติ๊กเกอร์ติดกระจก ไม่เพียงแค่นำมาติดกระจกรถ ถ้าได้ติดตามมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อน ๆ รู้ดี การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกนั้น ใช้กับสถานที่แบบใดได้บ้างโดยไม่จำกัดขนาด ทั้งนี ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน  จะทำสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับรูปแบบสถานที่ให้มากที่สุด เช่น  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  ย่อมมีความแตกต่างจากการทำสติ๊กเกอร์ติดร้านยา ในขณะเดียวกัน ก็ยังมีวัสดุอื่น ๆ อีก 2-3 รายการที่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกได้ สติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาติดกระจก วัสดุจะทำมาจาก “สติ๊กเกอร์ PVC” และจะมี 3 ชนิดที่นิยมนำมาติดกระจก เช่น สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์ฝ้า แต่ก็มีงาน “พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก” บางชนิด ที่นิมยมนำ “สติ๊กเกอร์ทึบแสง” มาพิมพ์เป็นชิ้นใหญ่ หรือนำมา “สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก”

เหตุผลที่ไม่ควรนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ติดกระจกท้ายรถ

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก หรือสติ๊กเกอร์กึ่งทึบกึ่งใส เกิดจากการใช้แรงลมพ่นทรายลงบนกระจก สีที่ได้มานั้นจะเป็นสีขาวขุ่น ซึ่งตรงนี้ จะมีคุณสมบัติแตกต่างจากสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เมื่อนำมาติดกระจก จะเห็นเป็นเพียงภาพลาง ๆ ของสิ่งที่อยู่ข้างนอกเท่านั้น โดยไม่รู้ว่า ด้านนอก มีกิจกรรมแบบไหน ซึ่งไม่เหมือนกับสติ๊กเกอร์ซีทรูที่เมื่อมองออกไป จะเห็นชัดเจนว่า บุคคลกำลังทำอะไรอยู่ ทำให้เมื่อคิดจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ระหว่างสติ๊กเกอร์ 2 รูปแบบนี้ จะค่อนข้างมีความแตกต่างกัน และถ้านำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาเปรียบเทียบกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก ที่แม้ว่าจะไม่ใช่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบังแดด การนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งาน ก็ต้องดูอีกด้วยว่า ตำแหน่งดังกล่าวควรนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดเหมือนสติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือไม่ วันนี้ กรณีนำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดท้ายรถ เป็นเรื่องที่สมควรทำหรือไม่ แอดมินได้รวบรวม ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ฝ้ามาให้เพื่อน ๆ ได้ลองติดตาม

 1. สติ๊กเกอร์ฝ้าไม่เหมาะติดกระจกท้ายรถ เพราะอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ต้องไม่นำสติ๊กเกอร์ติดตรงบริเวณนี้เป็นอันขาด แม้ว่าจะช่วยลดการมองเห็นก็ตามที ทั้งนี้ เกิดจากตัวสติ๊กเกอร์เอง ที่ทำได้เพียงแค่ มองเห็นลาง ๆ แต่ไม่รู้เลยว่า จะมีรถกำลังขับเข้าใกล้เราหรือเปล่า รวมถึง ทำให้ไม่สามารถมองเห็นรถผ่านกระจกภายในห้องโดยสารได้ชัด ดังนั้น หลีกเลี่ยงนำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกท้ายรถ ถ้าจะติด ให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  พิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดกระจก 3M เช่นสติ๊กเกอร์ PVC หรือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
 2. ไม่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์โปรโมทสินค้าได้ แม้ว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะมีข้อดีลดการมองเห็น แต่ถ้าคิดจะนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  เพื่อโปรโมทสินค้า เป็นเรื่องที่ทำไม่ได้ ด้วยคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เอง บังคับให้นำมาใช้งานประเภทอื่น เช่น ติดกระจกห้องน้ำ ติดฉากกั้นห้องน้ำ ติดเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ติดห้องทำงานและห้องประชุมเท่านั้น ไม่เน้นพิมพ์ลาย เพราะไม่ใช่สติ๊กเกอร์สำหรับโปรโมทร้านหรือสินค้าเหมือนสติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือสติ๊กเกอร์ซีทรู
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง
สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง

ประโยชน์ของการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา

แม้ว่า วัสดุที่จะนำมาทำ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก จะมีหลายชนิดและมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ทว่า เมื่อถึงคราวต้องผลิตสติ๊กเกอร์ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน รู้ดีว่า สติ๊กเกอร์แบบไหน เหมาะสมนำมาติดผนังกระจกเพื่อโฆษณาสินค้า รวมถึงทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ วัสดุทำสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาโปรโมทสินค้า มีเพียง 3 ชนิดเท่านั้น ที่นำมาทำได้ เช่น สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว และสติ๊กเกอร์ PVC และอาจหมายรวมถึงสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว ก็สามารถไดคัทสติ๊กเกอร์ออกมาเป็นลวดลายที่จะนำมาใช้โฆษณาสินค้า โดยถ้านำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ผู้ใช้งานจะได้ประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดดังนี้

 • สร้างการรับรู้ได้อย่างทั่วถึง  การโฆษณาสินค้าทำได้หลายวิธี และในแต่ละวิธีก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป เริ่มจาก ขายสินค้าโดยใช้บ้านเป็นหน้าร้าน ข้อดี  ไม่ต้องจ่ายค่าเช่า ทำให้ลูกค้ารู้ว่า สินค้ามีอยู่จริง ข้อเสีย ถ้าบ้านตั้งอยู่ในทำเลที่ไกลจากแหล่งสาธารณูปโภค สินค้าย่อมขายได้น้อย ทำให้เจ้าของสินค้า ถือโอกาสเปิดเพจสินค้าไปด้วย โดยการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย อายุ เพศ รวมถึงพื้นที่คาดว่าน่าจะมีลูกค้าที่สนใจสินค้าของเรา ข้อดี ผู้คนจะรู้จักสินค้าของเรามากขึ้น ข้อเสีย ยังมีกลุ่มคนอีกกลุ่ม ไม่นิยมซื้อของบนเพจ ก็จะทำให้การเข้าถึงลูกค้าหายไป และสุดท้าย เมื่อมีรถอยู่แล้ว และได้นำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ รวมถึงนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ  เพื่อโฆณาสินค้า พบว่า วิธีนี้ ช่วยทำให้ลูกค้าต่างพื้นที่รู้จักสินค้าของเรามากขึ้นว่า มีอยู่จริง และถ้าลวดลาย ภาพประกอบสินค้า โลโก้ มีความโดดเด่นมากพอ มีความเป็นไปได้อีกเช่นเดียวกันที่ว่า ลูกค้าใหม่จะซื้อสินค้าของเราได้
 • สินค้าดูน่าเชื่อถือ และตรวจสอบได้ เป็นเรื่องปกติที่ลูกค้าจะตรวจสอบดูว่า สินค้ามีอยู่จริงหรือเปล่า ผ่านการสอบถามตามที่อยู่และเบอร์โทร โดยเฉพาะลูกค้ารายใหญ่ที่สั่งสินค้าคราวละเป็นจำนวนมาก จะเพิ่มความระมัดระวังในการซื้อสินค้ามาสต็อค ดังนั้นที่ตั้งร้านถึงสำคัญ ต้องแสดงให้ลูกค้าเห็นและรับรู้ได้ว่า ไม่ได้คิดอุปโลกน์ขึ้นมาเอง และการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้ไม่ยาก การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถโฆษณาทำให้ สินค้าดูน่าเชื่อถือ ได้ว่า เป็นผลพลอยได้จากการขนส่งสินค้ามายังตัวแทนจำหน่าย ในเมื่อผู้ผลิตสินค้า มีทั้งที่อยู่สำหรับติดต่อซื้อขายรวมถึงรถขนสินค้าที่ติดสติ๊กเกอร์แสดงรายละเอียดเบื้องต้นคร่าว ๆ ของสินค้า ลูกค้ารายใหม่ จะเกิดความไว้วางใจในสินค้าที่จะมีแนวโน้มว่าจะสั่งมาขาย
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านยา ควรเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใด เพราะอะไร

การจะเปิดร้านยาได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายนั้น ร้านยาดังกล่าวต้องดำเนินการโดยเภสัชกรที่จบทางด้านนี้โดยตรง ไม่ใช่ว่านึกจะเปิดร้านยาก็สามารถเปิดได้เลย ดังนั้น เมื่อร้านยาเปิดโดยเภสัชกร การจะซื้อยามารักษาอาการก่อนในเบื้องต้น ทำได้ ไม่ต้องกลัวว่า จะได้รับอันตราย ทำให้ ร้านยาหลายแห่ง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ได้รับความนิยมไม่แพ้การใช้บริการคลีนิครักษาอาการร้านยา แม้ว่าต้องดำเนินการโดยเภสัชกร ทว่า ก็มีการแข่งขันกันสูงเช่นเดียวกัน เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับร้านยา การตกแต่งร้านเพื่อทำให้ร้านดูน่ามอง ถึงเป็นเรื่องจำเป็น และการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ติดร้านยา ถือว่า เป็นแนวทางการตกแต่งที่ดี เพราะการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก ทำให้เกิดผลลัพธ์ดี ๆ ตามมามากมาย เหมือนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค  โดยมีวัสดุที่น่าสนใจ และควรสั่งมาทำสติ๊กเกอร์ดังนี้

 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู หรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว แม้มีความใกล้เคียงเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง  ทว่า ได้ประโยชน์ในเรื่องของการปกป้องสินค้าภายในร้าน ซึ่งเพื่อน ๆ ก็คงไม่รู้ว่า ยังมียาบางรายการ ไม่อาจโดนความร้อนหรือแสงแดดได้ การนำสติ๊กเกอร์มาพรางแสงแดด โดยที่เจ้าของร้านยังมองเห็นว่า มีใครกำลัง เดินเข้าร้านยา ช่วยในเรื่องนี้ได้ นอกจากทำให้ร้านดูสวยขึ้น ยังช่วยปกป้องยาบางรายการไม่ให้เสื่อมสภาพเร็วขึ้น
 2. นำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถสูญญากาศ  มาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับการใช้งาน แม้ว่าภาพลักษณ์ร้านยาจะเน้นไปที่ภาพลักษณ์ร้านดูน่าเชื่อถือ ทว่า การทำให้ร้านสวย น่าเข้ามาใช้บริการ ก็เป็นเรื่องจำเป็นที่เจ้าของร้านยาต้องคิดและทำ และการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่เห็นตอนนำมาติดกระจกรถ ถ้าจะประยุกต์ใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำได้ไม่ยากเลย บอกร้านสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก โดยการไดคัทเป็นรูปทรงต่าง ๆ หรือเป็นการสั่งทำ ร้านยาที่ว่า จะดูมีเอกลักษณ์ขึ้นมาได้ในทันที อีกทั้งยังทำให้รู้ว่า ร้านยาที่ว่า จำหน่ายยาแผนโบราณหรือยาแผนปัจจุบันผ่านการปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรขนาดใหญ่ติดกระจกร้านหรือพิมพ์รูปแบบการจำหน่ายยาพร้อมชื่อร้านลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศได้เลย
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคราบกาว เมื่อไม่ทิ้งคราบการ ส่งผลดีในเรื่องใดบ้าง

คุณสมบัติที่ดีของสติ๊กเกอร์เมื่อต้องการนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท  เรื่องแรกให้ดูที่คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ว่า มีในเรื่องใดบ้าง เช่น เป็นสติ๊กเกอร์ทนชื้นหรือไม่ เพราะถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ทนชื้น ก็สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ให้กับสินค้าที่ต้องอาศัยตู้แช่ รวมถึง ติดกระจกโครงสร้างภายนอกที่ต้องเจอความชื้นเป็นต้น

ข้อดีสติ๊กเกอร์ข้อที่ 2 นอกจากทนความชื้น ยังต้องทนความร้อนได้ ทั้งนี้ การใช้งานสติ๊กเกอร์ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่พิมพ์ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ทว่าเมื่อมีคำสั่งซื้อให้ ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ วัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ดังกล่าว ต้องทนร้อนได้ เพราะติดตั้งกลางแจ้ง ไม่มีที่กำบังแดดแต่อย่างไร

ข้อดีอื่น ๆ สติ๊กเกอร์มีอีกไหม นอกจากทนชื้นทนร้อน ดูเหมือนสติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาวเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์น่าใช้งานที่ควรพิจารณาเลือก เป็นเพราะอะไร มาดูกันดีกว่า

 • ภาพลักษณ์ร้าน ร้านค้าทุกรูปแบบ ต้องดูสะอาดสะอ้าน ทั้งภายในภายนอก รวมถึง ผนังกระจก การทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  โดยเฉพาะร้านอาหาร จำเป็นต้องให้ความสำคัญในเรื่องของภาพลักษณ์และความสะอาด เพราะจะเป็นสิ่งที่ลูกค้าจะนำมาใช้ตัดสินใจว่า ควรเข้ามาใช้บริการซื้ออาหารร้านนี้ดีหรือเปล่า เพราะถ้า เจ้าของร้านปล่อยให้ร้านดูรก ไม่สะอาด มองไปกระจกร้านแล้วพบรอยคราบกาว ลูกค้าจะตัดสินใจไปเองว่า เจ้าของร้านไม่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับความสะอาด แล้ว อาหารที่สั่งมารับประทานจะสะอาดจริงหรือ ทำให้ เมื่อคิดจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร  จำเป็นต้องเน้นไปว่า ห้ามทิ้งคราบกาวเป็นอันขาด
 • ลดความยุ่งยากระหว่างติดสติ๊กเกอร์และภายหลังต้องการจะลอกสติ๊กเกอร์ทิ้ง ปัญหาสติ๊กเกอร์ทิ้งคราบกาว ถือได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่พอสมควร โดยเฉพาะช่วงติด สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา  หรือ สถานประกอบการ ทั้งนี้ การติดสติ๊กเกอร์ในแต่ละรอบ ย่อมมีโอกาสที่จะคลาดเคลื่อน เช่น ติดสติ๊กเกอร์แล้วดูเอียง ก็มีความจำเป็นต้องลอกสติ๊กเกอร์ เพื่อติดใหม่ ซึ่งถ้าไม่ทิ้งคราบการให้ต้องมาตามเช็ด การติดสติ๊กเกอร์ก็จะเป็นเรื่องสนุกขึ้นมาทันที การติดสติ๊กเกอร์จะเกิดความราบรื่นไร้ปัญหา กระทั่ง วันใดวันหนึ่ง ต้องการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ การลอกสติ๊กเกอร์เดิมทิ้งโดยที่สติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาว ถือได้ว่า เป็นเรื่องที่ดี ทำให้การทำงานเร็วขึ้น ไม่ต้องเช็ดทำความสะอาดคราบกาวภายหลัง

สติ๊กเกอร์คาดกระจก ใช้กับงานประเภทใดได้

การติดสติ๊กเกอร์มีความสำคัญอย่างไร ทำไมต้องเลือกตำแหน่งที่จะติดสติ๊กเกอร์รวมถึงแนวทางในการติดคำถามดังกล่าวข้างต้น บอกเราว่า ภายหลัง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ดำเนินการทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน สำเร็จแล้ว และต่อให้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตมานั้น มีความสวยงามมากเพียงใดก็ตาม ทว่า ถ้าเลือกตำแหน่งที่จะนำสติ๊กกอร์มาติด ผิดตั้งแต่วันแรก แม้ว่าสติ๊กเอร์ที่ผลิตมานั้น จะดูมีเอกลักษณ์มากเพียงใดก็ตาม ทว่าไม่เกิดประโยชน์เลือกตำแหน่งที่ไม่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดตั้งแต่วันแรก ยกตัวอย่าง  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร  แต่นำมาติดอยู่ตรงบริเวณหน้าต่างบานเลื่อนกระจก ลูกค้าก็จะไม่เห็นโลโก้ร้าน ทางที่ดีคือ นำสติ๊กเกอร์ร้านอาหารติดตรงบริเวณทางเข้า เท่านี้เอง ลูกค้าเห็นโลโก้ได้ไม่ยาก ถือว่า  สติ๊กเกอร์ติดกระจก นำมาใช้งานได้ค่อนข้างตรงจุดแล้วมาถึงการนำสติ๊กเกอร์มาคาดกระจก เป็นรูปแบบการติดสติ๊กเกอร์ ติดสติ๊กเกอร์อย่างไร ถึงดูโดดเด่น และการนำมาติดคาดกลางกระจก เหมาะสมกับงานแบบไหน

 1. นำมาคาดประตูกระจกตรงบริเวณแผนกต้อนรับของบริษัท ข้อดี เมื่อลูกค้าจะแวะมา ไม่บังเกิดความสับสน เพราะชื่อบริษัทมีอยู่ในสติ๊กเกอร์ ลูกค้าก็จะเข้ามาถูก เพราะตรงกับที่นัดคุยไว้ ในเรื่องอื่น ๆ เป็นในเรื่องความสวยงาม เหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิก  ที่ในบางครั้ง แม้ว่าจะนำสติ๊กเกอร์มาจำแนกประเภทคลีนิคไปแล้ว ทว่าความสวยงาม น่าเข้ามาใช้บริการ ก็ยังคงต้องควบคู่กันไป การนำสติ๊กเกอร์มาคาดกลางกระจก ก็เช่นเดียวกัน ช่วยทำให้ประตูบริเวณดังกล่าว น่าสนใจจากการนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท มาติด
 2. สติ๊กเกอร์ติดกระจกคาดกลางตรงบริเวณห้องประชุม ไม่เพียงแค่นำมาบอกชื่อบริษัทหรือร้านค้า การใช้งานในลักษณะดังกล่าว ยังประยุกต์ใช้โดยการนำมาติดประตูกระจกห้องประชุมหรือห้องทำงานส่วนตัวได้อีกด้วย โดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน เพราะร้านไม่ว่าจะขายสินค้าประเภทใด ความเงียบสงบในการใช้สมาธิทบทวนกำไรต้นทุน เป็นเรื่องที่ต้องทำ ดังนั้นการนำสติ๊กเกอร์มาคาดกลางทำให้รู้ว่า ห้องนี้สำหรับทำกิจกรรมใด จะทำให้ พนักงานหรือคนในบ้านรู้ว่า กำลังประชุมหรือทำงาน ไม่ควรเข้าไปรบกวนสมาธิ
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดหน้าตึก

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก แนะนำสถานที่ใด ควรติดกระจก

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ ทำให้มีการนำกระจกรถมาใช้ประโยชน์ ส่งผลในเรื่องของยอดขาย ผ่านสติ๊กเกอร์โปรโมทร้าน จะแตกต่างจาก สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก ที่เน้นนำสติ๊กเกอร์มาสร้างสีสันให้กับเจ้าของรถ บ่งบอกบุคลิกเจ้าของรถว่าเป็นคนเช่นไร

สติ๊กเกอร์ติดกระจก เมื่อไดคัทหรือทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ แต่ต้องการนำมาโปรโมทร้าน มีสถานประกอบการใดบ้าง ควรนำแนวคิดดังกล่าวมาเพิ่มยอดขาย แอดมินได้รวบรวมสถานที่ดังกล่าวไว้แล้ว

 • ร้านกาแฟ การทำร้านกาแฟให้โดดเด่นโดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  ช่วยในเรื่องของการเพิ่มยอดขายได้ แต่จะออกแบบสติ๊กเกอร์อย่างไรให้สวย ขอให้ดูรูปแบบร้านว่า สไตล์ใด เพราะมีผลต่อการเลือกฟอนต์รวมถึง ลวดลายต่าง ๆ ที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติด ก็จะช่วยทำให้ร้านกาแฟ ดูน่าใช้บริการมากขึ้น สไตล์ร้านกาแฟมีหลายรูปแบบ เช่น สไตล์คอนเทมโพรารี เน้นสีครีม สีขาว น้่ำตาล เทา ทำให้ร้านดูอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน รวมถึง รูปแบบสไตล์โมเดิร์น เป็นต้น
 • ร้านนวด เน้นบรรยากาศที่ดูมีความเป็นไทย ค่อนข้างแตกต่างจากร้านกาแฟ ดังนั้น  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด  จะค่อนข้างแตกต่างจากร้านกาแฟ รวมถึง ต้องทำสติ๊กเกอร์ไดคัทบอกด้วยว่า ร้านนวดร้านนี้บริการนวดในรูปแบบใดบ้าง เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะได้รู้รูปแบบการนวดรวมถึง บริการร้าน
 • ร้านเสริมสวย เป็นร้านที่เปิดให้บริการขึ้นมาเพื่อดูแลบุคลิกภาพโดยรวมของลูกค้าทั้งแต่งหน้า ทำผม และอื่น ๆ ก็ยิ่งทำให้มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย เพื่อบอกไปว่า เป็นร้านเสริมสวยครบวงจรหรือไม่ หรือ เป็นร้านเสริมสวยทั่ว ๆ ไป โดยมีหลักการง่าย ๆ ลูกค้าต้องเห็นภาพรวมภายในร้านก่อน ไม่ว่าจะเดินเข้ามาในร้านหรือกำลังตัดสินใจจะเดินเข้ามา สติ๊กเกอร์กับโครงสร้างกระจก ถึง เป็นสิ่งที่จะมาช่วยเสริมในกันและกัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ปัจจัยใดมีผล ถ้าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  ขนาดสติ๊กเกอร์ ถ้านำมาติดกระจกรถ ไม่มีผลทางกฏหมาย แต่ถ้าเมื่อไหร่ก็ตาม ติดบอดี้รถ บอกเลย ต้องทำเรื่องแจ้งกับทางกรมขนส่งกรณี พื้นที่ติดสติ๊กเกอร์เกินกว่าที่กำหนดไว้ เพราะเข้าข่าย ดัดแปลง เปลี่ยนสีรถ ไปแล้ว ด้วยสาเหตุนี้ ทำให้เจ้าของสินค้าที่ต้องการขนสินค้าและโปรโมทสินค้าไปด้วย มัก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อลดปัญหาดังกล่าว โดยมีปัจจัยสำคัญ ๆ ที่ว่า ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

 1. ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก มีผลโดยตรงถ้าจะทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทั้งนี้เพราะ ร้านสติ๊กเกอร์ต้องสามารถครีเอทและนำเสนอลวดลายสวย ๆ เป็นเอกลักษณ์ให้กับลูกค้า เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดกระจกแล้ว จะทำให้บรรยากาศภายในสถานที่แห่งนั้น ดูเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น จนทำให้มีผู้แวะเวียนมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่เปิดให้บริการมาแล้วหลายปี จ้างดีไซเนอร์ที่เรียนจบเกี่ยวกับงานออกแบบ แล้วสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งาน จะโดดเด่น
 2. สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน  การจะสั่งสติ๊กเกอร์มาติดกระจก กรณีต้องการด่วน ก็มีความจำเป็นต้องรีบหาร้านสติ๊กเกอร์ที่สามารถทำสติ๊กเกอร์ด่วนได้ จากนั้น ถึง ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ก็จะช่วยทำให้ สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถทัน เช่น ต้องการขนสินค้ารวมถึงโปรโมทสินค้าไปด้วย เพราะรถคันเก่าหมดสภาพอันเกิดจากอุบัติเหตุ แต่ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป ทว่า วันรุ่งขึ้น ต้องส่งสินค้า  แต่ยังไม่ได้ทำสติ๊กเกอร์ด่วน ย่อมมีความจำเป็นต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์
 3. ระบบงานพิมพ์ มีผลโดยตรงถ้าต้องการจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนแต่ไม่จำกัดปริมาณ ร้านสติ๊กเกอร์ก็จะมาดูในเรื่องของงานพิมพ์ แบบไหนเหมาะสมโดยที่ลูกค้าจะไม่เสียเปรียบมากจนเกินไประบบที่นิยมเพราะสั่งทำสติ๊กเกอร์ได้ทุกขนาด ได้แก่ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท และการนำพิมพ์หมึก UV มาปรับใช้

สติ๊กเกอร์ติดกระจก วัสดุที่จะนำมาติดกระจกมีหลายชนิดดโดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ตัวอย่างที่เห็นชัดที่สุดคือนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  ถือได้ว่า เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่เวลา สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่ในบางครั้งอาจเหนือกว่า สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกรถ  ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่พร้อมในเรื่องพรางแสงแดด พรางการมองเห็น รวมถึงพิมพ์ลายเพื่อโปรโมทสินค้า ซึ่งเพื่อน ก็คงทราบกันดีแล้วว่า สติ๊กเกอร์ซีฟทรูนอกจากติดกระจกรถ ยังใช้กับงานอื่น ๆ ใด ได้อีกบ้าง

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์