สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เรื่องใดบ้างต้องรู้ เพราะรถมีหลายรูปแบบ เลือกผิด ส่งผลเสียแน่ๆ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ จะติดสติ๊กเกอร์ จำเป็นต้องรู้หรือไม่ว่า ควรเลือกสติ๊กเกอร์รวมถึงตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์อย่างไร เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก หรือบอดี้รถ มีจุดใดต้องติดบ้าง เมื่อรู้ว่า ควรติดสติ๊กเกอร์บริเวณนี้ บอกร้านสติ๊กเกอร์  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถโฆษณา ได้เลย การใช้งานนั้น ก็จะไม่พบปัญหา ตรงกันข้าม กลับทำให้ ผู้สั่งสติ๊กเกอร์มาติดรถ ประสบความสำเร็จจากการที่ร้านสติ๊กเกอร์เลือกวัสดุที่ดี ตรงกับการใช้งาน เรื่องแบบนี้ มีเพียงร้านสติ๊กเกอร์เท่านั้นที่รู้

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ ติดตรงบริเวณใดได้บ้าง ลูกค้าเห็น อยากซื้อสินค้า

การจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ส่วนใหญ่จะนำมาติดรถขนสินค้าขนาดเล็กที่ทำหน้าที่ขนสินค้าส่งตัวแทนจำหน่ายในรูปแบบรถตู้ทึบสำหรับขนสินค้าซึ่งต้องแจ้งกับกรมขนส่งด้วยว่า ได้มีการปรับเปลี่ยนสภาพรถมาใช้ในการขนสินค้า

การขนสินค้าในแต่ละรอบการส่ง ต้องผ่านสถานที่ต่าง ๆ หลายแห่ง เช่น ย่านชุมชน แหล่งสาธารณูประโภคต่าง ๆ ทั้งนี้ ตัวแทนจำหน่ายมักเลือกทำเลในการเปิดร้านจำหน่ายสินค้าอยู่แล้วว่าทำเลต้องดี คนพลุกพล่าน ทำให้ เจ้าของสินค้าเห็นความสำคัญ นำสติ๊กเกอร์มาติดรถตู้ทึบขนสินค้าและวัสดุที่เลือกจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ทำให้มีการนำสติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M  มาทำป้ายโฆษณาขนาดใหญ่แล้วนำมาติดรถ เป็นการสร้างความคุ้นชินให้กับว่าที่ลูกค้าที่รถตู้ทึบวิ่งผ่าน เมื่อไหร่ ที่เกิดความต้องการจะซื้อสินค้าหรืออยากจะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย จะมีผู้สนใจติดต่อมาเอง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ตำแหน่งใดบ้าง ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา  

กระจกรถยนต์ถือว่า เป็นอีกหนึ่งโครงสร้างสำคัญสำหรับรถทุกประเภท กระจกมีหน้าที่ทำให้ผู้ขับขี่มองเห็นเส้นทางที่อยู่ตรงหน้าว่า จะมีรถคันไหนขับเคลื่อนหรือพบสิ่งกีดขวางหรือไม่ แบ่งออกเป็น กระจกประตูรถทั้ง 4 กระจกหน้า กระจกหลัง และถ้าต้องการจะติดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ตำแหน่งที่เหมาะสม ควรเป็นกระจกหลังรถ เพราะทุกครั้งที่กำลังใช้รถ จะทำให้รถที่ขับตามหลังมา เห็นข้อมูลสินค้าบนรถตรงจุดอื่น ๆ กระจกหน้ารถก็สามารถไดคัทสติ๊กเกอร์มาติดได้ ขอเพียงติดให้เหมาะสม ไม่ส่งผลเสียในเรื่องการมองเห็นระหว่างกำลังขับรถ ก็จะได้พื้นที่สำหรับติดสติ๊กเกอร์

บอดี้รถยนต์

แม้ว่าพื้นที่ตรงส่วนนี้จะไม่ใช่กระจก ทว่า สามารถนำ สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ ได้ ผลลัพธ์การนำสติ๊กเกอร์มาติด ไม่ได้แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ติดกระจรถ เพราะเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่ใครก็สามารถเห็นข้อมูลสินค้าได้ โดยมีข้อแม้ว่า หากจะ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ ควรติดสติ๊กเกอร์ไม่เกิน 30% หากเกิน ต้องโดนปรับ เพราะถือว่า เป็นการเปลี่ยนสีรถไปแล้ว แต่ถ้าต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดเกิน 30% ก็ทำได้ ขอเพียงแจ้งกับทางกรมขนส่งไปว่า จะนำรถไปใช้ในเชิงพาณิชย์ จากนั้น กรมขนส่งจะดำเนินการแก้ไขรายละเอียดรถบนสมุดทะเบียนเล่มให้ การใช้รถก็จะไม่ผิดกฎหมาย

ผลงานสติ๊กเกอร์ติดรถBy 789 พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด มีดังนี้

ไม่ติดสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์ อะไรจะเกิดขึ้น

สติ๊กเกอร์ติดรถ 10 ล้อ กับสติ๊กเกอร์รถพ่วง มีความเหมือนหรือแตกต่างกันบ้างไหม ถ้าคำถามมาในลักษณะนี้ แอดมินขอตอบว่า ไม่มีความแตกต่างแต่อย่างไร จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ถ้าเป็นรถพ่วงหรือรถ 10 ล้อ ถือได้ว่าเป็นรถขนส่งขนาดใหญ่ เพราะฉะนั้น  สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง  มีเพียง 2 ชนิดเท่านั้น ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC กับ  สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ แม้ว่านำมาติดรถพ่วงและรถ 10 ล้อได้ ทว่า ความแตกต่างมีเพียงเรื่องเดียวนั่นก็คือ ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ โดย สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาว ทางกรมขนส่งได้บังคับเอาไว้แล้วว่า ต้องนำมาติดตรงบริเวณท้ายรถกับบริเวณด้านข้างตัวรถเท่านั้น ในขณะเดียวกัน สติ๊กเกอร์ PVC นำมาติดกระจกรถ  10 ล้อ หรือ รถพ่วงเท่านั้น ไม่สามารถนำมาติดท้ายหรือด้านข้างตัวรถ มิฉะนั้น ผิดกฎหมาย

ข้อเสียในการไม่นำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดท้ายรถพ่วงและรถ 10  ล้อ เหตุการณ์ใดจะเกิดขึ้นบ้าง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ

อุบัติเหตุไม่คาดฝัน

รถที่มีขนาดใหญ่จนเกินไป มักสร้างปัญหาให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ทั้งในเรื่องการกีดขวาง กรณีรถขนาดใหญ่ไม่ยอมใช้เส้นทางของตัวเองอีกทั้งยังขับรถบรรทุกสินค้าในช่วงเวลาที่ทางกฎหมายห้าม ดังนั้น เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว การนำ สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วง จะเป็นทางออกที่ดี ลดอุบัติเหตุจากการที่รถคันเล็กไปชนท้ายรถพ่วงเข้า ในทางกลับกัน ถ้าละเลยไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของกรมขนส่ง อุบัติเหตุจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่ออันมาจาก เจ้าของรถขนาดใหญ่ขาดจิตสำนึกที่ดี ไม่ยอมสั่งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติด จนสร้างความสูญเสียให้กับรถคันอื่น

การใช้รถขนาดใหญ่ขนส่งสินค้าจะถูกระงับการใช้งาน อีกทั้งยังขาดความต่อเนื่องในการขนสินค้า

เกิดจากการไม่นำ สติ๊กเกอร์ติดรถใหญ่ จนทำให้ประสบอุบัติเหตุ เท่ากับว่า เจ้าของรถขนาดใหญ่ต้องถูกดำเนินการทางกฎหมาย กรณีทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บหรือเสียชีวิต นอกเหนือจากนั้น รถพ่วงยังถูกระงับไม่ให้ขับขี่จนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่า เป็นผู้กระทำผิดจริงหรือไม่ตั้งใจที่จะให้อุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้น นั่นหมายถึง ต้องคุยกับทางกรมขนส่งในเรื่องที่ไม่ยอมติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง รวมถึง ต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กรณีเกิดอุบัติเหตุขึ้น การจะขนสินค้า จะถูกระงับ จนกว่าจะดำเนินการทางกฎหมายเสร็จ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

5 ขั้นตอนการสั่งงาน 789prinsticker

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP  วัสดุที่เลือก ความแตกต่างระหว่างรถตู้แต่ละแบบ

รถตู้ VIP คือรถตู้ที่มีขนาดใหญ่ ที่ถูกนำมาตกแตงภายในรถตู้ให้ดูสวยงาม หรูหรา น่านั่ง มีบรรยากาศที่เย็นฉ่ำ ทำให้นั่งสบาย อีกทั้งตอนกำลังโดยสาร ผู้ขับจะขับรถด้วยความสุภาพ ทำให้รถตู้ VIP เป็นรถที่ถูกนำมาใช้บริการขนส่ง ผู้โดยสารที่ยอมจ่ายแพง หรือ รถตู้ VIP ของบริษัท ทำให้ผู้โดยสารมีความรู้สึกที่ดีจนมาถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการ สำหรับ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ รถตู้ VIP จะเหมือนกับรถประเภทอื่นหรือไม่ เรามาดูข้อเปรียบเทียบกันดีกว่า ว่าจะมีความต่างกันหรือเปล่า

 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  เปรียบเทียบการใช้งานกับรถตู้ประเภทอื่น ๆ

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP

เน้นการตกแต่งภายในที่ค่อนข้างหรูดูมีระดับ ผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการนำมารับส่งพนักงาน หรือเป็นรถตู้เอกชนที่บริการรถตู้ VIP สิ่งที่ลูกค้ารับรู้ร่วมกันได้นั่นก็คือ การนั่งที่สบายขึ้นในทุกท่วงท่ากระทั่งถึงเป้าหมาย

เมื่อตกแต่งภายในรถตู้ให้ดูหรูหราน่านั่ง ทางผู้ให้บริการรถตู่ VIP ก็ไม่ลืมนำ  สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง มาติดรถตู้ VIP เพื่อที่ว่า ลวดลายสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดนั้น จะบ่งบอกบุคลิกของรถตู้คันนี้ว่า เป็นรถตู้ VIP ที่บริการรับส่งผู้โดยสารที่ยอมจ่ายแพง หรือ จะเป็นรถตู้ VIP ของบริษัท มีไว้รับส่่งแขกผู้ทรงคุณวุฒิ เต็มไปด้วยประสบการณ์ในการทำงาน ดังนั้น  สติ๊กเกอร์ใสติดรถ จะบอกชื่อบริษัทหรือหน่วยงานที่ให้บริการรถตู้ VIP ในลักษณะของการไดคัทตัวอักษร โดยการเลือก สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M  ที่มีความทนทานสูงมาติดรถตู้ หรือจะ เลือกพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์สีทองก็ยังได้ แต่ถ้าเป็นรถตู้ VIP ส่วนตัว ก็ไม่มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ เพราะถ้าเลือกลายผิดพลาดขึ้นมา ภาพลักษณ์รถตู้ VIP จะเปลี่ยนไปในทันที

รถตู้รับส่งผู้โดยสาร 

แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่โครงสร้างภายในของรถตู้ ที่มีจำนวนที่นั่งมากกว่า ในขณะที่รถตู้ VIP มีจำนวนที่นั่งน้อยกว่า และกว้างกว่า ทำให้เวลานั่งภายในรถตู้ VIP จะสบายกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับรถตู้โดยสารที่เอาไว้รับส่งผู้โดยสาร การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  ถึงไม่เหมือนกัน ต้องบอกรายชื่อสถานที่รับส่ง เน้นประโยชน์ใช้สอยมากกว่า ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ  เพื่อความสวยงามหรือทำให้ตัวรถดูหรูหราซึ่งก็ไม่ตรงกับคอนเซ็ปท์ของรถที่นำมาใช้บริการลูกค้าทุกระดับให้มาถึงเป้าหมายที่ต้องการมากไปกว่าการนั่งสบายในแบบของรถตู้ VIP จะใช้บริการรถตู้แบบไหน ดูในเรื่องงบและความจำเป็น ถ้าต้องเดินทางไกล รถตู้ VIP น่าจะดีกว่า นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง แต่ถ้า เป็นการเดินทางระยะทางใกล้ ๆ เพื่อไปทำงาน ใช้งานรถตู้ทั่ว ๆ ไป ดีกว่า

HP LATEX 800W By 789 พิมพ์สติกเกอร์จำกัด
EPSON SureColor 80670 By 789 พิมพ์สติกเกอร์จำกัด
Mimaki UCJV300-160 By 789 พิมพ์สติกเกอร์จำกัด
FUJIFLIM Revoria press SC 170 By 789 พิมพ์สติกเกอร์จำกัด

wrapรถโฆษณา  คืออะไร ทำแล้วดีอย่างไร

การแร็ปรถ หมายถึง การนำ PVC ฟิล์มใสมาแร็ป ดังนั้น รถที่จะนำมาแร็ป ควรเป็นรถขนาดเล็ก เช่น รถส่วนบุคคล รถตู้ทึบ และรถกะบะ แต่ถ้าเป็นรถ 6 ล้อขึ้นไป ไม่ควรแร็ป ที่ทำได้ ถ้าต้องการแต่งรถ สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ  เอาอยู่แล้ว โดยเน้นที่คุณภาพสติ๊กเกอร์ เลือก สติ๊กเกอร์ 3M ติดรถ  รูปแบบเลือกเป็น สติ๊กเกอร์ 3M ไดคัท ก็จะได้สติ๊กเกอร์สวย ๆ ติดรถ 6 ล้อ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ นำมาใช้งานร่วมกับการแร็ปรถ เป็นความคิดที่ดีหรือเปล่าภายหลัง  ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา บอกเลยว่า เป็นความคิดที่ดี เพราะจะไปช่วยทำให้การใช้งานสติ๊กเกอร์มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่จะดีอย่างไร มีคำตอบดังนี้

การแร็ปรถช่วยปกป้องข้อมูลสติ๊กเกอร์

การนำรถมาแร็ป รูปแบบเดิมจะเป็นการแร็ปรถทั้งคัน ทว่า ในยุคนี้ การจะแร็ปรถเฉพาะจุด ก็เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ ไม่เกี่ยงในเรื่องของราคาว่าสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา  เท่าไหร่ หากเน้นไปที่ความทนทานของข้อมูลสติ๊กเกอร์ และการนำรถมาแร็ปโดยเฉพาะพื้นที่ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดมากที่สุด ดังนั้น การนำฟิล์มมาแร็ปตรงส่วนนี้ จะทำให้ข้อมูลสติ๊กเกอร์ได้รับการปกป้องมากยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น โลโก้สินค้า ชื่อแบรนด์ ภาพประกอบ ในรูปแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรและสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวการ์ตูน

การแร็ปรถป้องกันรอยขีดข่วน

ทำให้อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ยาวนานขึ้น โดยเฉพาะ การนำฟิล์มใสมาแร็ป ก็จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ ส่งผลในเรื่องอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ที่ยาวนานขึ้น เพราะตัวสติ๊กเกอร์เองก็จะไม่ประสบปัญหาเรื่องรอยขีดข่วนจนทำให้สติ๊กเกอร์ดูไม่สวยและไม่น่ามอง ดังนั้น นอกจากโปรโมทสินค้าโดยการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ แม้แต่การแร็ปรถ ช่วยเสริมในเรื่องโปรโมทสินค้าได้

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล เหมือนสติ๊กเกอร์รถโรงเรียนหรือเปล่า

สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  การใช้งานสติ๊กเกอร์สำหรับรถยนต์มีมานานแล้ว เริ่มต้นจากความชอบส่วนตัว ตกแต่งรถให้ดูน่ารัก มีกิมมิค ทว่าต่อมา นำรถมาโปรโมทสินค้า โดย รถโปรโมทสินค้า แนวทางการนำสติ๊กเกอร์มาติด เป็นการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M  สีสันสดใสมาติดรถ เพื่อทำให้รถที่ใช้ขับนั้น ดูน่าสนใจ รายละเอียดบนสติ๊กเกอร์เน้นโปรโมทสินค้า จะมีภาพสินค้า โลโก้สินค้า คำโปรยและช่องทางติดต่อเพื่อให้ผู้ที่สนใจติดต่อมาเอง

ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน นั้น จะมีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถโฆษณา ที่มีทั้ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ และบอดี้รถสติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาลล่ะ จะเหมือนหรือแตกต่างจากรถโรงเรียนหรือไม่ ในเมื่อวัตถุประสงค์ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่ได้เน้นโฆษณาสินค้า เหมือนรถตู้ขนสินค้าหรือรถตู้ทึบ แล้วแบบนี้ สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ จะยังคงมีความเหมือนหรือแตกต่างกัน ตรงนี้ต่างหากที่น่าสนใจ เหมือนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ติดไปเพื่ออะไร

รถตู้พยาบาล

หรือรถฉุกเฉิน วัสดุที่จะนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ  วัสดุที่เลือกจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ใส 3m จากนั้นนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์เป็นฟอนต์ไดคัทสติ๊กเกอร์บอกประเภทรถรวมถึงชื่อสถานพยาบาลซึ่งเป็นเรื่องสำคัญเพื่อให้ผู้คนที่พบเห็นรู้ว่า รถตู้พยาบาลหรือรถฉุกเฉินดังกล่าวมาจากสถานพยาบาลใดกันแน่ ในส่วนของภาพประกอบ มักทำสัญลักษณ์บอกให้รู้ว่า นี่คือรถพยาบาล โดยการพิมพ์สติ๊กเกอร์ภาพประกอบเป็นรูป กากาบาทสีแดงหรือไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนรูปนางพยาบาลหรือบุรุษพยาบาล เป็นต้น แล้วถึงนำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ คันดังกล่าว

สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน

ค่อนข้างมีความใกล้เคียงกันในเรื่องของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ต้องดูสุภาพ  อีกทั้งยังบอกผู้พบเห็นทั่วไปได้ว่า นี่คือ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  สำหรับรับส่งนักเรียนเท่านั้น เพื่อที่ว่า ผู้ใช้รถใช้ถนนร่วม ได้รู้ว่า รถคันดังกล่าวเป็นของโรงเรียนใด จะได้ปฏิบัติตนอย่างถูกต้อง เช่น  ทำให้ผู้ขับขี่รายอื่นให้ทางหรือขับรถตามอย่างสุภาพ เป็นต้น

สำหรับสติ๊กเกอร์ติดรถรับนักเรียนที่ทางโรงเรียนบังคับให้ผู้ปกครองต้องนำมาติดกระจกรถ ลักษณะรูปแบบ เหมือนรถตู้รับส่งนักเรียน ภาพประกอบสื่อว่า เป็นรถรับส่งนักเรียน มีการเลือกฟอนต์ที่ดูสุภาพ ทำให้รู้ว่า รถคันดังกล่าวแวะมารับนักเรียน ก็จะช่วยลดความวุ่นวายระหว่างกำลังรับนักเรียน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ที่ดีมีอะไรบ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ไม่เพียงแค่รถยนต์ รถทุกประเภทสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์มาติด อยู่ที่วัตถุประสงค์ในการนำมาใช้สติ๊กเกอร์ 3M สะท้อนแสง  การใช้งาน เหมาะนำมาติดท้ายรถ แต่ไม่ควรนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา  ถามว่าทำ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ  ได้หรือไม่ พบว่า ทำได้ เพราะกฎหมายก็ไม่ได้สั่งห้าม ในขณะที่  สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M  แม้ไม่สามารถติดรถ ทว่า ถ้านำมาติดกระจกห้องน้ำ กลับเหมาะสม เพราะสติ๊กเกอร์ฝ้าลดการมองเห็นได้จริง ๆ

เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์แต่ละแบบ ถึงมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน อันส่งผลในการนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดรถ โดยลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์ติดรถที่ดี มีในเรื่องใดบ้าง

สติ๊กเกอร์ต้องไม่ทิ้งคราบกาว

การนำสติ๊กเกอร์มาติด ปัญหาที่เจอ จะเป็นปัญหาเกี่ยวกับคราบกาวจนทำให้ลูกค้าไม่อยากจะสั่งสติ๊กเกอร์มาติดรถอีก แต่ทางร้านสติ๊กเกอร์มีวิธีแก้ไข โดยการเลือก สติ๊กเกอร์ 3M ไม่ทิ้งคราบกาว  เราก็จะได้สติ๊กเกอร์ที่เกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M มาใช้งานได้ตรงตามวัตถุประสงค์ จะติดสติ๊กเกอร์หรือลอกทิ้ง ก็ไม่มีปัญหาคราบกาวอีก

สติ๊กเกอร์ไม่ขยายตัว

จะเป็นการ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  หรือสั่งทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถที่ดีนั้นต้องไม่ขยายตัวจนสติ๊กเกอร์มีรูปทรงที่เปลี่ยนไป เพราะเมื่อเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ แล้วสติ๊กเกอร์ขยายตัว นอกจากทำให้เสียภาพลักษณ์ สติ๊กเกอร์ดูไม่สวยงาม ก็มีความเป็นไปได้ที่สติ๊กเกอร์จะเลื่อนหลุดออกมา ทำให้ต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ อีกครั้ง

พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม
พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม
พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม

สติ๊กเกอร์ติดรถซิ่ง  ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

แบรนด์สติ๊กเกอร์มีความสำคัญในเรื่องของเครดิต  ใช้งานไปแล้ว แบรนด์สติ๊กเกอร์ดังกล่าว จะช่วยการันตีให้ด้วยว่า ไม่มีปัญหาในเรื่องของอายุการใช้งาน ทำให้ร้านสติ๊กเกอร์มักเลือกที่จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M  มากกว่า  พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ที่เกิดจากการเลือกวัสดุทั่ว ๆ ไปมาทำสติ๊กเกอร์ ทั้งในเรื่อง  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ก็ยังต้องเลือกสติ๊กเกอร์ PVC 3M

สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถซิ่ง แบรนด์สติ๊กเกอร์ก็ยังสำคัญ ทั้งนี้ รถซิ่งหรือรถวิบาก เป็นรถที่ถูกนำมาใช้งานอย่างสมบุกสมบัน เพราะเป็นรถที่ต้องนำมาแข่งขัน ไม่ใช่ทางเรียบ แต่เป็นทางที่เต็มไปด้วยสิ่งกีดขวาง เช่น ดินโคลน น้ำ ฝุ่น เป็นต้น

ทำให้สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถซิ่งหรือรถวิบาก จำเป็นต้องมีคุณสมบัติเหนือกว่า สติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป จะมีรายชื่อวัสดุตัวไหนที่อยากจะบอกต่อ อย่าพลาด

สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง 

แม้ว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถหัวลาก ทว่า ถ้าต้องการที่จะประยุกต์ใช้ให้เหมาะสม การ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน  สำหรับรถซิ่ง ก็เป็นสิ่งที่ควรทำ ทั้งนี้ ลวดลายและสีสันของสติ๊กเกอร์ต้องสดใสและดูโดดเด่น รถซิ่งของเรา ถึงจะดูมีพลัง การนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้งาน ถือว่า ค่อนข้างมีความเหมาะสม สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มีหลายสี ตัดตามแบบได้ ทำให้สวยหรือเน้นการมองเห็น สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงทำได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PVC จะนำมาไดคัทรายชื่อ สปอนเซอร์ ก็ยังเข้าท่า เห็นมาแต่ไกล แม้ว่า จะเข้าป่ารกก็ตาม หรือบุกตะลุยโคลนและอื่น ๆ เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ 3M ขาวด้าน /สติ๊กเกอร์ใส 3M 

เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ มีความใกล้เคียง สติ๊กเกอร์ติดรถเกี่ยวข้าว ในแง่ของความทนชื้น ที่รถเกี่ยวข้าวไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ รถซิ่งก็เหมือนกัน ในเมื่อไม่สามารถหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ดังกล่าวได้ ทำให้ การเลือกสติ๊กเกอร์ PVC ติดรถทั้ง 2 ประเภท เป็นเรื่องที่เป็นไปได้และการใช้งานนั้นค่อนข้างดี ต่อให้เจอความชื้น ฝนตกหนัก สติ๊กเกอร์ก็ยังคงติดแนบแน่นไปกับตัวรถ ไม่หลุดหายไปไหน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ นอกเหนือจากรถยนต์ ยังมีรถอีกหลายประเภทที่จำเป็นต้องบอกร้าน สติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ทำการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  โดยในเรื่องของวัสดุ จะเป็นชนิดใด อยู่ที่ความต้องการของลูกค้า เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ลดการมองเห็น หรือ ทำสติ๊กเกอร์ PVC ไดคัท ติดกระจกรถ พิจารณาในเรื่องใดบ้าง ซึ่งเพื่อน ๆ ก็คงรู้คำตอบไปแล้วว่า เลือกสติ๊กเกอร์แบบใด รวมถึง ปัจจัยอื่น ๆ ล้วนมีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ แต่รับรองเลยว่า สั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เป็นเรื่องที่ไม่สูญเปล่าแน่นอน

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์