สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า

สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ฝ้า มีอะไรบ้าง  ใช้งานได้กี่รูปแบบ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า การนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะเหมือนกับสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นหรือไม่ กรณีต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ซีทรูอย่างไร ทั้งที่สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดร้านอาหาร คลีนิค เรื่องแบบนี้ ไม่ศึกษาไม่ได้ ทั้งนี้ มีผู้ใช้งานหลายรายบังเกิดความสับสน ด้วยเข้าใจว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ฝ้า คือ “สติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกัน” และเมื่อการใช้งานนั้นเกิดข้อผิดพลาด อันมาจากความเข้าใจผิด บอกเลยว่า จะสร้างความเสียหายมากกว่าสร้างคุณค่า ดังนั้น สติ๊กเกอร์ฝ้า แม้พบว่าในระยะหลัง จะเป็นที่นิยม แต่ก็ต้องรู้ว่า มีความเหมือนหรือแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นอย่างไร เมื่อคิดจะบอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

สติ๊กเกอร์ฝ้าขาวขุ่น  ข้อดีสติ๊กเกอร์ฝ้า ติดประตูหรือผนังกระจก แบบไหนดีกว่า

วัสดุทำสติ๊กเกอร์ ปัจจุบัน พบว่ามีหลายวัสดุ ซึ่งการจะนำวัสดุแต่ละชนิดมาใช้งาน แบ่งตามวัตถุประสงค์ เช่น ถ้าต้องการสติ๊กเกอร์ติดมอเตอร์เครื่องยนต์ สติ๊กเกอร์ต้องทนความร้อนระหว่างกำลังใช้งาน เราเรียกสติ๊กเกอร์นี้ว่า สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน  ในขณะเดียวกัน ถ้าต้องการสติ๊กเกอร์ติดกระจก เวลาสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ที่เลือกมีหลายชนิด ถ้าต้องการลดแสง เลือกวัสดุเป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสงหรือร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูก็ยังได้

มาถึงสติ๊กเกอร์ฝ้า ขาวขุ่น หรือสติ๊กเกอร์ลดการมองเห็นจากคนภายนอก ทั้งคนภายนอกและเรา จะไม่เห็นในกันและกันนอกจากเงาเพียงลาง ๆ เท่านั้น โดยมี ข้อดีหรือข้อเสียในการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดประตูและหน้าต่างหรือไม่ ดูไปด้วยกัน

 1. นำสติ๊กเกอร์ติดประตูกระจกห้องประชุม ห้องทำงาน ทำให้รู้ว่า ไม่ควรส่งเสียงดังหรือทะเล่อทะล่าเดินเข้าไปโดยยังไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของห้อง ทำให้เสียสมาธิ ขึ้นมาได้
 2. ติดผนังกระจกสติ๊กเกอร์ฝ้า นำมาติดผนังกระจกได้ ทว่าก่อนจะสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท  ดูว่า พื้นที่ดังกล่าว ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดได้หรือไม่ ถ้าตรวจสอบแล้ว ควรดำเนินการตัดสติ๊กเกอร์ฝ้าได้เลย แต่ตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติด เป็นตำแหน่งที่มีความจำเป็นต้องโชว์บรรยากาศภายในร้าน ก็ไม่ควรติดสติ๊กเกอร์ เพราะไม่เกิดประโยชน์อะไรขึ้นมาได้เลย และทางเราแนะนำว่า ควรใช้ “ช่างติดสติ๊กเกอร์ฝ้า” เพราะงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นงานเฉพาะ ต้องใช้ทีมงานติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีความชำนาญ 

สติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน ใช้งานแบบไหนถึงจะคุ้มค่า

ร้านสติ๊กเกอร์ฝ้า 3m  เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ทั้งนี้ เกิดจากแบรนด์สินค้า ที่ได้ชื่อว่าสติ๊กเกอร์ 3m แค่เอ่ยถึง สิ่งที่ลูกค้านึกถึงเป็นอันดับแรกนั่นก็คือ เครดิตดี เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่สั่งสติ๊กเกอร์แบรนด์นี้มาใช้งาน สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า จะใช้งานอย่างไร สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ถึงจะสามารถนำมาใช้ประโยชน์ให้สมกับข้อดี และคุณค่าของสติ๊กเกอร์ที่เกือบมีเทียบเท่าสติ๊กเกอร์ PVC ทั้งในเรื่อง ความยืดหยุ่น ไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PVC จนถึง คุณสมบัติในความเป็นสติ๊กเกอร์ทนชื้นและร้อนค่อนข้างดี

 • สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย เป็นการสร้างลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ ทำให้สติ๊กเกอร์มีลวดลายต่าง ๆ ชวนมอง จะเลือกลวดลายอย่างไร ดูว่า จะนำมาติดตรงบริเวณใด เช่น ถ้าเป็นเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ สติ๊กเกอร์ฝ้า ติดกระจก  ควรพิมพ์ลายที่สื่อตรงถึงที่มาที่ไปของบริษัท เช่น พิมพ์โลโก้บริษัท พร้อม คำโปรยบริษัท ก็จะทำให้พื้นที่ตรงส่วนต้อนรับ ได้ถูกนำมาใช้ประโยชน์มากขึ้น แต่ถ้านำมาติดห้องประชุม อาจจะพิมพ์เป็นตัวอักษรไปว่า นี่คือห้องประชุม จะทำให้ผู้อาศัยหรือทำงานร่วมกันไม่กระทำพฤติกรรมที่อาจจะไปทำลายสมาธิอีกฝ่ายเข้า โดยสติ๊กเกอร์ฝ้า ห้องประชุม ไม่จำเป็นต้องพิมพ์ลาย ให้เน้นสีสุภาพพร้อมบอกประเภทห้องก็เพียงพอแล้ว
 • สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท ทำมาจากพลาสติก ทำให้สามารถนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาไดคัทเป็นรูปแบบหรือลวดลายที่เราชอบได้ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องดูด้วยว่า นำมาใช้งานในลักษณะใด เช่น นำมาติดกระจกห้องทำงาน ก็ไม่จำเป็นต้องทำไดคัทสติ๊กเกอร์ลวดลายซับซ้อน ลวดลายธรรมดา ก็สวยแล้ว แต่ถ้านำมาทำฉากกั้นห้องน้ำ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องน้ำ ไดคัทลวดลายให้มีความซับซ้อนได้ แล้วค่อยให้ช่างเข้ามาติดสติ๊กเกอร์ฝ้าที่ไดคัทลวดลายแล้ว เราก็จะได้ฉากกั้นห้องน้ำสวย ๆ มาใช้งานอันเกิดจากการนำ สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท มาสร้างลวดลาย
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สติ๊กเกอร์ฝ้า
สติ๊กเกอร์ฝ้า
สติ๊กเกอร์ฝ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค จะนำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ตรงบริเวณใดได้บ้าง

ข้อดีของ “สติ๊กเกอร์ฝ้า” ช่วยลดความร้อน เหมือนฟิล์มกรองแสง และสติ๊กเกอร์ซีทรู  ดังนั้น จะช่วยในเรื่องของการประหยัดค่าไฟได้ ทำให้ไม่ต้องเร่งใช้งานเครื่องปรับอากาศ ก็จะช่วยลดโลกร้อนได้ในทางอ้อม ถามว่า เหมาะสมนำมาติดรถหรือไม่ ในมุมมองของแอดมิน แม้ว่าคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ฝ้าช่วยลดความร้อนจากพระอาทิตย์ได้ระดับหนึ่ง ทว่า ถ้าต้องนำมาติดรถ อาจเกิดอันตรายได้ เพราะเห็นเพียงแค่เงาลาง ๆ เท่านั้น  โดยไม่รู้เลยว่า ขณะนี้ มีรถกำลังขับไล่ตามหลังมาหรือเปล่า เพราะฉะนั้น ถ้าจะใช้งานสติ๊กเกอร์ฝ้า ควรติดผนังกระจกตามสถานที่ต่าง ๆ และในวันนี้ แอดมินจะขอบอกแนวทางการนำสติ๊กเกอร์ฝ้า ติดคลีนิค ติดแบบใด ถึงจะสวย และเหมาะสม

 1. ห้องตรวจ ตรงบริเวณนี้มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  ทั้งนี้เพราะ การตรวจร่างกาย ถือว่า เป็นเรื่องส่วนบุคคล และแม้ว่าจะอยู่ภายในห้องตรวจที่มีการโซนนิ่งแล้ว ก็ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ฝ้า ต่อให้มีม่านมู่ลี่มาบัง อย่างน้อย ลดความร้อน เพิ่มความเป็นส่วนตัวตามความรู้สึกของลูกค้า อีกทั้งถ้าพิมพ์ลายลงบน สติ๊กเกอร์ฝ้าขาวขุ่น  ตรงผนังกระจกหรือประตูทางเข้าห้องตรวจ ก็จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศความน่าเบื่อ ให้ดูผ่อนคลายจากลวดลาย ก็จะช่วยลดความกังวลใจของผู้รับการตรวจได้
 2. ตรงบริเวณเคาท์เตอร์รับเรื่อง คล้ายเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ภายในห้างสรรพสินค้าที่มีการนำสติ๊กเกอร์มาติด ตรงบริเวณเคาท์เตอร์คลีนิคก็เช่นเดียวกัน ควรติดสติ๊กเกอร์ฝ้าทั้งตรงเคาท์เตอร์ รวมถึง ผนังกระจกด้านข้าง เพื่อที่ว่า เมื่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง  จะช่วยลดความร้อนรวมถึงแสงแดดไม่ให้ทำปฏิกิริยากับยาโดยตรง ทั้งนี้ การจ่ายยา ยามักโซนนิ่งไว้ตรงบริเวณเคาท์เตอร์รับลงทะเบียน ถึงจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้ตรงจุดนี้ เพื่อไม่ให้ความร้อนทำปฏิกิริยากับยาที่จะนำมารักษาอาการ
 3. ห้องน้ำภายในคลีนิค ควรติดสติ๊กเกอร์ฝ้า เหมือนห้องน้ำภายในบ้าน เพราะ ในเมื่อบริเวณอื่น ได้นำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้ประโยชน์แล้ว ก็ควรนำสติ๊กเกอร์ฝ้าสีขาวขุ่น มาติดประตูบานเลื่อนกระจกห้องน้ำด้วย เพื่อทำให้ภาพรวมภายในคลีนิค ดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ วัสดุแบบใด เหมาะสม ตกแต่งร้านกาแฟ

 เครื่องดื่มกาแฟได้เข้ามากำหนดพฤติกรรมรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมืองไปแล้วอย่างไม่น่าเชื่อ ใครที่อยากมีชีวิตที่ดูดีมีโปรไฟล์ มักเลือกร้านกาแฟเป็นจุดเช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ แล้วโพสต์ลงสื่อสังคมออนไลน์ ความชอบในการดื่มกาแฟ ส่งผลทำให้ มีจำนวนร้านกาแฟเกิดขึ้นมากมายให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกว่า จะใช้บริการร้านกาแฟร้านไหนดี เพราะฉะนั้น การตกแต่งร้านกาแฟ เป็นเรื่องที่เจ้าของร้านกาแฟควรทำเป็นอย่างยิ่ง ถ้าต้องการสร้างยอดขายและอยากให้ร้านกาแฟเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ที่คลั่งไคล้การดื่มกาแฟ นอกจากวัตถุดิบเมล็ดกาแฟสดที่มีคุณภาพ รวมถึง ฝีมือของผู้ที่จะปรุงกาแฟสูตรอร่อยให้ลูกค้าได้รับประทาน ต้องไม่ลืมสั่งสติ๊กเกอร์มาติด โดยมีวัสดุที่น่าสนใจ นำมาติดกระจกร้านกาแฟดังนี้

 • สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก 3m  แบรนด์สติ๊กเกอร์การันตีคุณภาพสติ๊กเกอร์ ถ้าจะตกแต่งร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ฝ้า จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ นอกจากไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าตามแบบที่เราชอบ ยังสามารถพิมพ์ลายสติ๊กเกอร์ลงไปได้อีกด้วย และ จุดที่ควรจะติดสติ๊กเกอร์ฝ้า จะมีความคล้ายกับสติ๊กเกอร์ฝ้าติดคลีนิค นั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดตรงบริเวณเคาท์เตอร์หรือตรงบริเวณที่กำลังปรุงกาแฟ ที่โดยมาก มักจะโซนนิ่งให้ใช้บริเวณดังกล่าวร่วมกัน ทั้งคิดเงิน และปรุงกาแฟไปด้วย

ตรงบริเวณอื่น ๆ ที่สามารถนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติด หนีไม่พ้นห้องน้ำ แนวคิดเดียวกับคลีนิค ที่ควรทำให้ดูกลมกลืน และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน บรรยากาศของร้านกาแฟร้านนี้ น่าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น

 • สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ในระยะหลัง จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สามารถนำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ใสในบางครั้งได้แล้ว ความที่เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกัน มีความใสเหมือนกัน อีกทั้งยังทำมาจากพลาสติก ทำให้คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ใส ไม่ได้ด้อยไปกว่า สติ๊กเกอร์ PVC ในเรื่องทนความร้อนและความชื้นได้ประมาณ 60% และยิ่งในช่วงหลัง นำมาไดคัทสติ๊กเกอร์หรือถ้าต้องการจะพิมพ์ลาย ก็ทำได้แล้ว ทำให้สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ได้ถูกนำมาตกแต่งร้านกาแฟ เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับร้านกาแฟได้ โดยไร้กังวลในเรื่องของคราบกาว เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ไม่มีกาว ก็ยิ่งทำให้ สติ๊กเกอร์สูญญากาศเป็นที่นิยมมากขึ้น ซึ่งแน่นอน ย่อมมีมากกว่า สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า  อันเกิดจากความต้องการที่จะให้ลูกค้าเห็นภาพรวมภายในร้าน
 • สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ควรนำมาใช้ผสมผสานบ้าง ทั้งนี้เพราะ การเห็นบรรยากาศภายในร้าน ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็น เพราะมีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าว่า จะเข้ามาซื้อสินค้าประเภทกาแฟหรือเปล่า ก็จำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ มาใช้งาน ร่วมกับสติ๊กเกอรร์ซีทรูที่จะนำมาลดความร้อนภายในร้าน โดยการนำสติ๊กเกอร์มาติดโครงสร้างกระจก ตรงบริเวณเข้าออกร้านเป็นเพียงบางจุด ก็จะได้ร้านกาแฟที่สวย มองเห็นได้ อีกทั้งยังเย็นฉ่ำ บรรยากาศดี กาแฟก็อร่อย แล้วแบบนี้ ลูกค้าจะไปไหนเสีย ถ้าไม่แวะมาที่ร้านกาแฟร้านนี้

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา การนำโลโก้สติ๊กเกอร์มาติด สำคัญไหม

การจะนำรถมาทำรถโฆษณา ต้องดูก่อนว่า รถคันดังกล่าว เหมาะสมนำมาทำรถโฆษณาหรือไม่ รถที่สามารถนำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ทำสติ๊กเกอร์โปรโมทสินค้ามาติดรถ แต่วัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ PVC รถที่เหมาะนำมาทำรถโฆษณาได้แก่ รถเก๋ง รถกะบะ และรถตู้ทึบเท่านั้น รถประเภทอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ เช่น รถพ่วง รถสิบล้อ รถเทรลเลอร์ รถตุ๊กๆ และรถจักรยานยนต์ เป็นต้น

สำหรับวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดรถเพื่อโปรโมทสินค้า ถ้าหลีกเลี่ยงได้ ไม่ควรทำ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  รถเป็นอันขาด อาจมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้จากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เอง สติ๊กเกอร์ชนิดใดเหมาะสมทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เดี๋ยวแอดมินจะกล่าวถึงในบรรทัดถัดไป ตอนนี้มาดูข้อดีโปรโมทสินค้าด้วยสติ๊กเกอร์โลโก้

 1. เป็นการโปรโมทสินค้า ทำให้สินค้าจะเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากนำ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกราคาถูก  ติดตรงบริเวณเคาท์เตอร์จำหน่ายสินค้าในลักษณะของการพิมพ์ลวดลายสวย ๆ ก็สามารถทำให้ลูกค้าแวะมาดูสินค้าตรงบริเวณดังกล่าวได้ ทว่า ช่องทางจำหน่ายสินค้าและโปรโมทสินค้าผ่านพนักงานสาวสวย ไม่เพียงพอ ต้องนำพาสินค้าที่มี ไปให้คนต่างที่ได้รู้จักสินค้าเพิ่มขึ้น ผ่านการทำสติ๊กเกอร์ติดรถเพื่อโปรโมทสินค้า ถามว่าสำคัญไหม ต้องบอกเลยว่า ค่อนข้างสำคัญ ถือว่า เป็นการกระจายการรับรู้ผ่านรถขนสินค้าว่า สินค้ามีอยู่จริง พร้อมผลิตและจำหน่าย ขอเพียงให้ติดต่อกลับมายังช่องทางดังกล่าวที่อยู่บนสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่นำมาติดตู้ขนสินค้า ซึ่งการจะทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าจริง ๆ โลโก้สติ๊กเกอร์และภาพประกอบควรมีขนาดใหญ่มากพอที่จะทำให้ลูกค้าทันสังเกตุเห็น ระหว่างกำลังขนสินค้า
 2. เครดิตเจ้าของสินค้า รถขนสินค้าที่นำมาขนสินค้า ส่วนมากจะเป็นรถกะบะหรือรถปิ๊กอัพ จากนั้นถึงนำตู้สำหรับบรรจุสินค้ามาติดท้ายรถ เราก็จะได้รถสำหรับขนสินค้าไปส่งตัวแทนจำหน่ายจริง ๆ โดยไม่ลืมว่า การขนส่งสินค้า ต้องทำประโยชน์ให้กับเจ้าของสินค้าเพิ่มขึ้น นั่นก็คือ รถขนสินค้า ต้องพร้อมที่จะ โปรโมทสินค้าให้กับเจ้าของสินค้าอีกด้วย แล้วสินค้าถึงจะขายดี ซึ่งแนวคิดตรงนี้ จากการที่เจ้าของสินค้าให้ความสำคัญกับรถขนสินค้า ถือได้ว่า เป็นการเพิ่มเครดิตให้กับเจ้าของสินค้าอยู่พอสมควรว่า เจ้าของสินค้า ค่อนข้างให้ความสำคัญกับการขายสินค้า และการมีรถขนสินค้าเป็นของตัวเอง ก็ยังบอกอีกด้วยว่า สินค้าดังกล่าวเป็นสินค้าขายดี ที่มีลูกค้าซื้อประจำจนต้องขนสินค้า เมื่อเรื่องนี้เกิดขึ้น จากมุมมองของลูกค้า ก็ต้องมองว่า เมื่อมีตัวแทนจำหน่ายสินค้าหลายคน สนใจนำสินค้าจากรถขนสินค้ามาขาย แสดงว่า สินค้าที่เห็น เป็นสินค้าดีมีคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล และตรงนี้เอง ที่ส่งผลในเรื่องเครดิตเจ้าของสินค้า จากการให้บริการจัดส่งสินค้ามาถึงมือตัวแทนจำหน่าย
 3. สินค้าดูน่าเชื่อถือ การให้บริการรถขนสินค้า ทำให้เห็นว่า เจ้าของสินค้าใส่ใจตัวแทนจำหน่ายสินค้า  เมื่อไหร่ก็ตามที่สินค้าหมด ก็จะดำเนินการขนสินค้าส่งตรงถึงมือตัวแทนจำหน่าย เท่ากับว่า ตราบใดที่รถยังคงขนสินค้ามาให้ตัวแทนได้จำหน่ายสินค้าอย่างต่อเนื่อง โดยไม่มีการระงับออเดอร์ สิ่งที่เกิดขึ้น บอกเช่นเดียวกันว่า สินค้าที่นำมาจำหน่ายนั้น จะถูกทำให้ดูน่าเชื่อถือ เป็นสินค้าดีมีคุณภาพ จนรถขนสินค้าต้องบริการขนส่งสินค้าถึงร้านตัวแทนจำหน่ายไปอย่างไม่มีกำหนด และยิ่งมีการทำป้ายโปรโมทสินค้าติดรถโฆษณา บอกเลยว่า ถ้าลูกค้ารายใหม่เห็นบ่อย ๆ เข้า จะเกิดความไว้วางใจ สั่งสินค้ามาจำหน่ายที่ร้าน ที่กล่าวมา เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ นำสติ๊กเกอร์มาโปรโมทสินค้า โดยวัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์โปรโมทสินค้า ต้องมีความทนทาน และมีสีสันสดใส อายุการใช้งานที่ยาวนาน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร สิ่งที่ต้องมี เมื่อคิดจะตกแต่ง

ไม่ว่าจะเดินหลงไปทางทิศใดก็ตาม สิ่งที่เห็นตามตรอกซอกซอยรวมถึงตามย่านชุมชนและห้างสรรพสินค้า ดูเหมือนปริมาณร้านอาหารที่เห็นนั้น จะมีเป็นจำนวนมาก จนนับไม่ได้ว่า ใน 1 ซอย มีร้านอาหารกี่ร้านเพื่อให้เกิดการแข่งขันที่ดี การ รับติดสติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน  ลงบนกระจก ถือว่า เป็นเรื่องสำคัญ โดยเนื้อหาภายในโลโก้ เช่นสติ๊กเกอร์ฝ้า 3m ราคาถูก  ได้ระบุเอาไว้ถึงชื่อร้าน โลโก้ร้าน ข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ พร้อมช่องทางติดต่อ รวมถึงการนำวัสดุชนิดอื่นมาทำลวดลายสวย ๆ เพื่อนำมาตกแต่งร้าน ก็จะทำให้ลูกค้า สนใจร้านอาหารที่มีอยู่มากมายหลายร้าน ตัดสินใจ ใช้บริการร้านอาหารสักร้านขึ้นมาได้ นี่คือความสำคัญในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มาดู สิ่งที่ต้องคิดและมีเมื่อจะนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านอาหาร

 • จำแนกวัสดุตกแต่งกระจกร้านอาหาร ประเภทใดควรหลีกเลี่ยง แม้ว่า การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านอาหารจะมีหลายชนิดเหมือนการนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งคลีนิค ทว่า ก็ยังต้องระวังการเลือกสติ๊กเกอร์ให้ดี ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์หลายชนิด กลับไม่สามารถนำมาติดกระจกร้านอาหารได้ ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ไม่ควรนำมาติดร้านอาหาร นอกจากดูไม่เข้ากัน บางครั้งจำแนกไม่ออก ลูกค้าเกิดความสงสัย ใช่ร้านอาหารจริงหรือ สติ๊กเกอร์ลำดับต่อมาที่ไม่ควรติดผนังกระจกร้านอาหารโดยเฉพาะจุดที่ต้องการให้ลูกค้ารายอื่นรู้ว่า ภายในร้านอาหารมีความน่าสนใจอย่างไร สติ๊กเกอร์ที่ควรหลีกเลี่ยงได้แก่ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  ตรงบริเวณทางเข้าออก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า สติ๊กเกอร์ฝ้าไม่สามารถนำมาใช้ติดกระจกร้านอาหารได้ ทว่า ถ้าต้องการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ให้เลือกติดที่ประตูห้องน้ำภายในร้านอาหารหรือเคาท์เตอร์รับออเดอร์ เป็นต้น
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก โครงสร้างร้านอาหารเกือบทุกแห่ง โครงสร้างมักเป็นโครงสร้างกระจก สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย เมื่อคิดที่จะติดกระจก จะเป็นในเรื่องของวัสดุติดกระจก ต้องใสเท่านั้น ถึงจะทำให้ลูกค้าเห็นบรรยากาศภาพรวมภายในร้านได้ แตกต่างจากวัสดุทึบแสงอื่น ๆ เช่น วอลเเปอร์ ภาพวาด หรือการพ่นทรายลงบนกระจก จะไปลดการมองเห็นของลูกค้าลงมาได้ ก็ยิ่งทำให้ เจ้าของร้าน เล็งเห็นความสำคัญของสติ๊กเกอร์ใสกันมากขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก ถ้าจะเลือกระหว่างสติ๊กเกอร์สูญญากาศกับสติ๊กเกอร์ฝ้า ใช้แนวทางใดในการเลือกสติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว ขอเพียงบอกความต้องการกับร้านสติ๊กเกอร์ ทางร้านจะเลือกวัสดุที่เหมาะสม ขนาดสติ๊กเกอร์ รวมถึงลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะผู้ที่กำลังจะมองหาวัสดุสำหรับตัดสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดกระจกรถ ข้อเปรียบเทียบระหว่าง สติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ฝ้า จะช่วยทำให้เพื่อน ๆมองภาพรวมออกว่า ระหว่างสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดดังกล่าวข้างต้น ตัวเลือกไหน เหมาะสมที่สุดแล้ว

 1. การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แม้ว่าสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด จะมีความใกล้เคียงกับสติ๊กเกอร์ PVC ในเรื่องความยืดหยุ่น ทว่า เมื่อถึงคราวต้องตัดสินใจเลือกสติ๊กเกอร์ ต้องดูก่อนว่า จะนำสติ๊กเกอร์ไปใช้กับงานประเภทใดได้บ้าง เข่น ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ ต้องเลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศเท่านั้น ไม่ควรเลือกสติ๊กเกอร์ฝ้า เพราะจะไปทำให้ลดการมองเห็นจนไม่รู้ว่า มีรถคันหนึ่งกำลังจะขอใช้เส้นทาง เป็นต้น ดังนั้น เมื่อคิดจะทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ  วัสดุที่ควรเลือกต้องเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศเท่านั้น ต้องไม่เป็นสติ๊กเกอร์ฝ้า กรณีนำมาติดกระจกสถานประกอบการ คลีนิค ร้านยา ร้านนวด จะเลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศ หรือ สติ๊กเกอร์ฝ้าก็ได้ แต่ต้องเลือกมุมที่เหมาะสม
 2. สินค้าและบริการ มีผลต่อการตัดสินใจว่า ควรจะสั่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งาน เช่น เปิดร้านอาหาร และ ร้านเสริมสวย รวมถึง ร้านกาแฟ บรรยากาศภายในร้าน จำเป็นต้องถูกทำให้เห็น เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะสามารถตัดสินใจได้เองว่า จะเข้ามาใช้บริการหรือเปล่า ซึ่งถ้าเลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกร้านกาแฟ ร้านอาหาร และร้านเสริมสวย ถือว่า เป็นการใช้งานที่ค่อนข้างตรงกับวัตถุประสงค์มากที่สุดแล้ว แต่ทว่า คลีนิคและร้านยา จำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ฝ้าในบางจุดเพื่อลดความเข้มข้นของแสงแดดที่หากเมื่อไหร่ก็ตาม ที่ความร้อนหรือแสงแดดสัมผัสกับยาที่ใช้รักษาอาการเจ็บป่วย ยาบางชนิดอาจเสื่อมสภาพ ตรงบริเวณนี้ ต้องนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งานหรือจะทำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ก็ยังได้

สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์ฝ้ากับสติ๊กเกอร์ซีทรูคงทำให้เพื่อน ๆ รู้ซะทีว่า ถ้าคิดจะนำมาใช้งาน ต้องไม่ไปลดการมองเห็น กรณีบอก ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า  เพื่อนำมาติดร้านกาแฟ จะติดสติ๊กเกอร์ฝ้าอย่างไร ไม่ให้ไปลดการมองเห็นภาพรวมภายในร้าน รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดคลีนิคและร้านยา มีความเหมือนหรือไม่ แล้วทำไมต้องติดสติ๊กเกอร์ฝ้าตรงบริเวณดังกล่าว ซึ่งถ้าดูในเรื่องข้อดีสติ๊กเกอร์ฝ้าที่นำมา ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า เพื่อน ๆ ก็คงทราบกันมาบ้างพอสมควรแล้วใช้ไหมว่า นำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาช่วยลดความเข้มข้นของแสงแดด รวมถึง นำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาโซนนิ่ง จนทำให้สถานที่ว่า เกิดความเป็นระเบียบและน่าสนใจ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน