สติ๊กเกอร์กันน้ำ

สติ๊กเกอร์กันน้ำ กันน้ำ กันแดดได้จริง ๆ หรือ ? และใช้งานแบบใดบ้าง

สติ๊กเกอร์กันน้ำ ค่อนข้างมีความสำคัญเป็นอย่างมากถ้าจะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้เพราะ ส่งผลในหลาย ๆ เรื่อง ที่ล้วนมีผลต่อยอดขายของสินค้าในอนาคตได้ เพราะฉะนั้น ในฐานะเจ้าของสินค้า ก็ต้องดูก่อนว่า สินค้าที่ครอบครองอยู่นั้น เป็นสินค้าประเภทใด เหมาะสมหรือยังที่ต้องนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาทำฉลากสินค้าเพื่อติดบนบรรจุภัณฑ์ เรื่องแบบนี้ ถือว่าจำเป็นต้องเลือกวัสดุให้ถูกต้องตั้งแต่คราวแรก แล้วผลลัพธ์ที่อยากจะได้ จะตามมาเอง

สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ นำมาใช้กับงานประเภทใดบ้าง

ปริ้นสติกเกอร์กันน้ำ  ข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ เพื่อช่วยทำให้ คงสภาพลวดลายรวมถึงข้อมูลเดิมของสติ๊กเกอร์เอาไว้ ทำให้ในเวลาต่อมา สติ๊กเกอร์กันชื้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงทั้งงานภายใน ภายนอก รวมถึงการติดบรรจุภัณฑ์ซึ่งเป็นเรื่องปกติของสติ๊กเกอร์กันชื้นอยู่แล้ว สติ๊กเกอร์กันชื้น มักพบในกลุ่มสติ๊กเกอร์ใส ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้ตามความเหมาะสม

งานแบบไหน อย่างไรเสีย ต้องเลือกวัสดุเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ 

 1. ติดบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์กันชื้น ทำหน้าที่ปกป้องข้อมูลสินค้าซึ่งเรื่องนี้ถือว่ามีความสำคัญ เมื่อไหร่ก็ตามที่ข้อมูลสินค้าสูญหาย หรือไม่สามารถสื่อสารกับใครได้อีก โอกาสที่สินค้าจะขายไม่ได้มีความเป็นไปได้สูงเช่นเดียวกัน ดังนั้น ถ้าสินค้าที่มีความจำเป็นต้องนำมาเก็บเอาไว้ภายในตู้เย็น เท่ากับว่า ต้อง ทําสติ๊กเกอร์ กันน้ำ  ข้อมูลสินค้าถึงจะยังคงชัดเจนเสมออีกทั้งยังทำให้ภาพลักษณ์สินค้าดูดีอีกด้วย สินค้าในกลุ่มนี้ จะเป็นสินค้าทุกชนิดที่ต้องเก็บในตู้แช่ เช่น อาหาร เครื่องสำอางค์ ยาปฏิชีวนะบางชนิดที่เมื่อผสมน้ำแล้วเมื่อรับประทานเสร็จ ต้องเก็บในตู้เย็นเท่านั้น
 2. ติดพื้น ปัญหาของแผ่นกระเบื้อง แม้ว่าจะมีลวดลายที่ค่อนข้างสวยงาม ทว่าน้ำหนักมาก ทำให้ต้องจ้างช่างติดกระเบื้อง อีกทั้งยังต้องผจญกับปัญหาละอองฝุ่น ทำให้ แผ่นกระเบื้องสร้างปัญหาให้กับผู้ที่มีปัญหาทางเดินระบบหายใจ ดังนั้น ทางแก้ดีที่สุด ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ  ติดพื้นทดแทนกระเบื้อง ช่วยแก้ปัญหาเรื่องดังกล่าวได้ หรือจะติดสติ๊กเกอร์พื้นด้วยตัวเองได้ เพราะน้ำหนักเบา ขนย้ายง่าย
 3. ติดตู้ ถ้าประหยัดได้ ก็ควรประหยัด ดังนั้น ควรนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดตู้ ถ้าพบว่า ตู้ยังอยู่ในสภาพที่นำมาใช้งานได้ตามปกติ มีเพียงสีตู้ที่ดูซีดลงมาเท่านั้นที่จำเป็นต้องหาวิธีแก้ จนพบว่า เมื่อสั่ง ร้านสติ๊กเกอร์กันน้ำใกล้ฉัน  ทำสติ๊กเกอร์ดังกล่าว มาติดตู้ จะเป็นตู้แขวนภายในห้องน้ำ ก็ไม่ต้องกลัวว่า ความชื้นจะส่งผลต่อลวดลายสติ๊กเกอร์ที่เราเลือกไว้

นอกจากตู้แขวนภายในห้องน้ำ แม้แต่ตู้แขวนเหนือเคาท์เตอร์ครัวก็สามารถนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาใช้งานได้เช่นเดียวกัน เพราะเป็นอีกหนึ่งจุดที่ต้องโดนควมชื้นจากการชะล้างทำความสะอาดมากกว่าจุดอื่นภายในบ้าน รวมถึง ตู้แขวนเหนือซิงค์อ่างล้างหน้าและตู้เก็บรองเท้าที่วางอยู่ตรงบริเวณหน้าบ้านที่มีโอกาสโดนความชื้นและความร้อนมากกว่าบริเวณอื่น

สติ๊กเกอร์ pvc กันน้ำ inkjet คืออะไร ข้อดีมีเรื่องใดบ้าง

สติ๊กเกอร์กันน้ำ หรือสติ๊กเกอร์กันความชื้น ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกัน ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ใส ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ค่อนข้างถูกนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นงานโครงสร้างภายในและโครงสร้างภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ วัสดุที่เลือกก็ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใส เช่น สติ๊กเกอร์ PP และ สติ๊กเกอร์ PVC  เคลือบในส่วนของการใช้งานอื่น ๆ ได้บอกไปแล้วในหัวข้อย่อยที่ 1 ว่า นำสติ๊กเกอร์ใสกันชื้นไปทำในเรื่องใดได้บ้าง มาถึง สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทกันดีกว่า คำว่า “สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท” หรือ “พิมพ์อิงค์เจ็ท” หมายถึง การรับทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ  ขนาดใหญ่ ทว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะเป็นน้ำหมึก “Eco Solvent”ที่ว่ากันว่ามีความคมชัดถึง 1440 dpi และ แม้ว่า น้ำหมึกที่นำมาพิมพ์จะให้สีสันที่สดใสและคมชัดมากเพียงใดก็ตาม ก็ไม่ทำอันตรายกับผู้ใช้งานอยู่ดี ก็ยิ่งทำให้งานพิมพ์อิงค์เจ็ท เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นไปอีก มาดูกันว่า ข้อดีของงานพิมพ์อิงค์เจ็ทที่ว่านี้ มีอะไรบ้าง

 • ทำป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ได้ ป้ายชนิดนี้ มักทำขึ้นมาเพื่อสร้างการจดจำในวงกว้างให้กับผู้ที่ใช้ถนนหนทางสัญจรผ่านไปมาได้รู้ว่า สินค้าดังกล่าว มีจุดเด่นและความน่าสนใจอย่างไร ผ่านการพิมพ์ภาพประกอบสินค้า การเลือกฟอนต์ตัวอักษรรสวย ๆ มาทำข้อมูลสินค้า ไปจนถึง โปรโมชั่น ยิ่งมีขนาดใหญ่มากเท่าไหร่ก็ตาม ก็ยิ่งค้นพบว่า ผู้คนจะเห็นข้อความดังกล่าวชัดเจน จนตัดสินใจสั่งซื้อมาใช้งานหรือบริโภค ดังนั้น ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ถึงนิยมนำมาติดอยู่ตามย่านชุมชน เส้นทางคมนาคมสำคัญ ๆ เช่น ใกล้รถไฟฟ้า ทางด่วนพิเศษเส้นต่าง ๆ รวมถึง ใกล้ย่านธุรกิจ ผลตอบลัพธ์ก็ค่อนข้างที่จะคุ้มกับการลงทุน ทำให้ผู้คนรู้จักสติ๊กเกอร์ของเรามากขึ้น เมื่อวัสดุที่เลือก เป็น สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำ inkjet
 • มีความทนทาน อายุการใช้งานอยู่ที่ 3-5 ปี ข้อดีในส่วนนี้ ยิ่งทำให้ ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ 24 ชั่วโมง แบบพิมพ์อิงค์เจ็ท เป็นที่นำมาใช้งานอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะงานโฆษณากลางแจ้งทั้งหลายที่มีความจำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์โปรโมทสินค้าเป็นป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ และไม่เพียงแค่ การนำมาทำป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ แม้แต่ตู้ไฟสาธารณะ ก็ยังนำสติ๊กเกอร์กันชื้น PVC พิมพ์อิงค์เจ็ทมาใช้งานให้เกิดประโยชน์อย่างถึงที่สุด และมันก็ช่วยได้จริง ๆ ด้วย ไม่สร้างปัญหาใด ๆ ให้กับข้อควรปฏิบัติที่ติดอยู่บนตู้ไฟแม้ว่าจะทำมาจากเหล็ก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

จะนำสติ๊กเกอร์ PVC ติดบรรจุภัณฑ์ทำอย่างไร สติ๊กเกอร์เคลือบกันน้ำ

สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางมาแล้วสักพักใหญ่ อันเกิดจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เอง และเพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC นี่เอง ที่ได้ชื่อว่า มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ขาดง่าย ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมา ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน โดยร้านสติ๊กเกอร์จะตัดตามแบบที่ลูกค้าขอมา เรียกว่า สติ๊กเกอร์สั่งทำหรือสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ ก็จะยิ่งช่วยทำให้ เมื่อนำมาตกแต่งผนัง ไม่เจอปัญหาสติ๊กเกอร์ซ้ำกับใครแน่

กรณีจะนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดบรรจุภัณฑ์บ้าง เรื่องนี้ พอเป็นไปได้ไหม เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นที่นิยมนำมาติดผนังกระจกมากกว่าติดบรรจุภัณฑ์ อีกทั้งมีราคาสูงกว่า สติ๊กเกอร์ PP

 1. นำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็นงานรูปแบบใดก็ตาม สติ๊กเกอร์ PVC ก็ยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่เอาอยู่ และต่อให้พื้นผิวจะมีปัญหามากเพียงใดก็ตาม พบว่า สติ๊กเกอร์ PVC แก้ปัญหาเรื่องดังกล่าวได้ ทำให้ ร้านสติ๊กเกอร์ที่ต้องการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาต่อยอด อันเกิดจากข้อดีสติ๊กเกอร์ที่มีอยู่มากมายหลายประการ และในที่สุด พบว่า การเคลือบ ช่วยทำให้สติ๊กเกอร์ PVC สามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้อีกด้วย โดยลักษณะการเคลือบที่ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนราคาถูก  จะนำเสนอให้กับลูกค้า จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบมันและสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้าน การใช้งาน ดูที่สินค้าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะจะทำให้ สินค้าเป็นที่นิยมขึ้นมาได้จากการเลือกลักษณะสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับสินค้า
 2. เลือกระบบงานพิมพ์ ปัจจุบัน ระบบงานพิมพ์ได้ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิม ถึงขนาด ถ้าคิดจะทำสติ๊กเกอร์เอง ก็สามารถทำได้แล้ว หรือ ถ้าใครที่ไม่ได้มีเวลาในการทำสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง สามารถ สั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ กับทางร้านสติ๊กเกอร์ได้ ทางร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกวัสดุที่จะนำมา ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำใกล้ฉัน  รวมถึงระบบงานพิมพ์ให้เอง และสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ ก็เช่นเดียวกัน ร้านสติ๊กเกอร์ไม่รีรอเลือกระบบงานพิมพ์ที่ตรงโจทย์มากที่สุด และ ด้วยลักษณะสติ๊กเกอร์ที่มีความโดดเด่นในตัวอยู่แล้ว ทำให้การเลือกระบบงานพิมพ์นั้น จำเป็นต้องเลือกระบบที่พิมพ์ลวดลายออกมาแล้ว กลับช่วยเสริมทำให้สติ๊กเกอร์ดูโดดเด่นขึ้น ระบบงานพิมพ์ที่อยากจะแนะนำควรเป็นงานพิมพ์อิงค์เจ็ทดังที่กล่าวไว้แล้วในหัวข้อย่อยก่อนหน้า
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำติดรถ ความสำคัญ เหตุผลที่ต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้นสำหรับติดรถ

ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน รู้ดีว่า เหตุใดสินค้าหลายชนิด วัสดุที่เลือก ต้องเป็นสติ๊กเกอร์กันชื้นเท่านั้น ไม่ควรเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น มิฉะนั้น ปัญหาต่าง ๆ จะตามมา เช่น ไม่สามารถปฏิบัติตามข้อความที่อยู่บนฉลาก รวมถึง ยอดขายที่อาจจะลดลงมาจากเดิม หรือทำยอดขายไม่ได้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ถ้าเปรียบเทียบ เหมือนการติดกระดุมผิดตั้งแต่เม็ดแรก ก็จะไม่สามารถแก้ปัญหาอะไรได้

รูปแบบสติ๊กเกอร์ มัก ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำไดคัท เพราะการนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาติด ช่วยในเรื่องของความเป็นเอกลักษณ์และยิ่งกันน้ำด้วยแล้ว ทำให้สติ๊กเกอร์บอกเล่าเรื่องราวของสินค้าและบริการได้ แต่ไม่ได้หมายความว่า สติ๊กเกอร์ไดคัทวงกลมที่เป็นสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตจะไม่สามารถทำในส่วนนี้ได้

การนำมาใช้งาน สติ๊กเกอร์กันชื้น คนส่วนใหญ่เชื่อว่า นำมาทำฉลากเพื่อติดบรรจุภัณฑ์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทว่า ตอนนี้ การนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดผนังกระจกจนมาถึงติดรถ กำลังเป็นที่นิยมไม่แพ้ติดบรรจุภัณฑ์ โดยแอดมินกล่าวถึงสติ๊กเกอร์กันชื้นติดรถถึงเหตุผลที่ต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้นในเบื้องต้น ว่ามีอะไรบ้าง

 • สร้างภาพจำที่ดีให้เกิดขึ้นกับสินค้า ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ และแม้ว่าความตั้งใจแรกของการนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาติดรถ จะเป็นการโปรโมทสินค้า ถ้าถามว่า เป็นวัสดุอื่น ๆ ได้ไหมที่ไม่ใช่สติ๊กเกอร์กันชื้น บอกเลยว่า เป็นเรื่องที่ทำได้ ทว่า สิ่งสำคัญกว่านั้น คือการสร้างภาพจำที่ดีให้เกิดขึ้นกับสินค้า และการทำสติ๊กเกอร์โลโก้กันน้ำ ที่สามารถปกป้องข้อมูลสินค้า รวมถึง ภาพประกอบสินค้าสวย ๆ ไม่ว่าจะขับรถผ่านบริเวณใดเป็นแรมปี ภาพจำรถขนสินค้าที่มาพร้อมภาพประกอบสินค้าสวย ๆ จะค่อยๆ ตราตรึงใจลูกค้า จนในท้ายที่สุดแล้ว ลูกค้าก็จะสั่งสินค้าเอง
 • เพิ่มยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง  ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วนกันน้ำ แล้วนำมาติดรถเพื่อโปรโมทสินค้าระหว่างกำลังขนส่งสินค้า จะช่วยทำให้ การขายนั้นเป็นไปอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ยึดติดว่า การจะนำพาสินค้าให้เป็นที่รู้จักนั้น ต้องเป็นการจำหน่ายสินค้าผ่านเว็บไซต์หรือเปิดเพจ รวมถึง งานออกบูธแสดงสินค้า การใช้รถขนสินค้าให้เกิดประโยชน์มากที่สุดในระหว่างกำลังขนสินค้า นอกจากเป็นเรื่องโปรโมทสินค้า ทว่า เป็นการขายสินค้าเพื่อสร้างยอดขายตามมาด้วยโดยที่ลูกค้าไม่รู้ตัวว่า สินค้ากำลังถูกนำเสนอขาย ก็จะทำให้ เจ้าของสินค้า มียอดขายที่ต่อเนื่องขึ้นมาได้ จากการเลือกวัสดุกันน้ำที่ทนต่อทุกสภาวะอากาศ ไม่เกี่ยงว่า จะโดนฝนมากี่ครั้งก็ตาม

สติ๊กเกอร์ฉลากกันน้ำ เหตุใดข้อมูลสินค้าถึงมีความสำคัญ

ฉลากสินค้า ความสมบูรณ์ของฉลากจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เจ้าของสินค้าได้เตรียมข้อมูลสินค้าเอาไว้แล้วตั้งแต่ก่อนจะรับทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ  ซึ่งข้อมูลสินค้าแต่ละประเภท จะไม่เหมือนกัน โดยมีผลทางกฎหมายเป็นบางรายการ เช่น ถ้าสินค้ามีความเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของผู้ซื้อ ทาง อย. ก็ต้องเข้ามากำกับโดยการออกกฎขึ้นมาใหม่ว่า สินค้าดังกล่าวควรขึ้นทะเบียน อย. หรือไม่ โดยสินค้าในกลุ่มนี้ ได้แก่ สินค้าอาหาร สินค้าประเภทเครื่องสำอางค์ โดยสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมจากหน่วยงานดังกล่าวได้

สติ๊กเกอร์กันน้ำ นำมาทำฉลากสินค้าได้ไหม อยู่ที่ประเภทสินค้าว่าควรนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานหรือไม่ เพราะในบางสินค้า ไม่จำเป็นต้องเลือกวัสดุเป็นกันน้ำ เช่น สติ๊กเกอร์ติดตู้ไฟ และสติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น สติ๊กเกอร์ต้องทนร้อน เพราะอุปกรณ์เหล่านี้ จำเป็นต้องอาศัยความร้อน ถึงจะใช้งานได้ สติ๊กเกอร์ถึงต้องทนร้อนไม่ใช่สติ๊กเกอร์กันชื้นโดยมีวัตถุประสงค์เดียวกัน ปกป้องข้อมูลสินค้า ทำให้เห็นว่า ข้อมูลสินค้านั้นสำคัญ ส่งผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์ แต่จะสำคัญอย่างไร แอดมินเตรียมคำตอบไว้แล้ว

 1. ความเชื่อมั่น ข้อมูลสินค้าทำให้เกิดความเชื่อมั่น โดยเฉพาะสินค้าประเภทอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์ ข้อมูลสินค้าถือได้ว่า ค่อนข้างมีความสำคัญเป็นอย่างมากถึงขนาดที่ว่าชี้เป็นชี้ตายไปเลยว่า สินค้าจะขายได้หรือไม่ได้ อยู่ที่ข้อมูลสินค้าเป็นหลัก โดยข้อมูลสินค้าที่ว่า จะประกอบไปด้วย ส่วนประกอบในการทำสินค้า วิธีใช้งาน วันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ ไปจนถึง รายชื่อผู้ผลิต รายชื่อตัวแทนจำหน่าย สติ๊กเกอร์ สคบ. และหมายเลข อย. เอาไว้ตรวจสอบสินค้าว่า มีอยู่จริงหรือเปล่า ซึ้งต้องเตรียมตั้งแต่ก่อน ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ากันน้ำด่วน
 2. ยอดขายสินค้า เมื่อความเชื่อมั่นภายในใจลูกค้าเกิดขึ้น เรื่องต่อมาจะกลายมาเป็น เครดิตสินค้า มีผลต่อยอดขายโดยตรง ซึ่งถ้าความเชื่อมั่นเกิดขึ้นแล้ว การซื้อจะตามมาแน่นอน และเริ่มต้นใช้งานสินค้าจากการปฏิบัติตามข้อมูลที่อยู่บนฉลาก จนสินค้าสร้างประโยชน์ให้กับลูกค้าจริงๆ ก็ยิ่งช่วยทำให้ ลูกค้าอยากจะซื้อสินค้าชิ้นต่อ ๆ ไป แต่ถ้าข้อมูลสินค้าไม่ครบ ปฏิบัติตามไม่ได้ ไม่รู้วันหมดอายุ  เมื่อผลเสียเกิดขึ้น ยอดขายต้องลดลงมาอย่างแน่นนอน ดังนั้น ในสินค้าที่ต้องอาศัยตู้แช่ ต้องเลือกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำแบรนด์ตัวเอง ไม่ทำสติ๊กเกอร์กันชื้นเพื่อสร้างแบรนด์ให้กับตัวเอง จะเกิดอะไรขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ เป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมากโดยเฉพาะสินค้าที่ต้องอาศัยตู้แช่ ต้องเลือกวัสดุกันน้ำทำสติ๊กเกอร์เท่านั้น ถึงจะรอด กลายมาเป็นเจ้าของสินค้าที่มียอดขายที่ดีได้ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เลือกวัสดุไม่กันน้ำติดแพคเกจจิ้ง อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง เรื่องแบบนี้ ควรเรียนรู้เอาไว้

 • สินค้าดูไม่น่าเชื่อถือ ภาพลักษณ์สินค้าถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ถ้าต้องการให้สินค้าขายได้จริง ๆ ภาพลักษณ์สินค้าต้องมาก่อน โดยลูกค้าจะดูที่ฉลากสินค้าและบรรจุภัณฑ์ก่อนในเบื้องต้น โดยเฉพาะฉลากสินค้าที่นำมาใช้ในกลุ่มสินค้าที่ต้องเก็บไว้ในตู้แช่ ต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน  เท่านั้น ในทางกลับกัน ถ้าเลือกวัสดุที่ไม่กันน้ำทำฉลาก สิ่งที่ได้ ส่งผลเสียในเรื่องที่ว่า ความชื้นจะส่งผลโดยตรงทำให้ข้อมูลถูกบิดเบือน สื่อสารไม่ได้ หรืออยู่ในสภาพสีตก ภาพลักษณ์สินค้าจะดูแย่ลงจนไม่มีลูกค้าคนไหนเสี่ยงอยากจะซื้อ ทางแก้เดียวต้อง ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ
 • ยอดขายตก เมื่อภาพลักษณ์สินค้าไม่ดี ก็ไม่มีลูกค้าคนไหนอยากจะซื้อสินค้า ผลลัพธ์ สินค้าขายไม่ดี จนส่งผลทำให้ต้องเลิกสินค้ากังกล่าวจากการไม่เลือกวัสดุเป็น สติ๊กเกอร์กันน้ำอีกทั้งยังไม่สามารถนำมาขายบนเว็บค้าปลีกและห้างสรรพสินค้าที่เน้นในเรื่องของภาพลักษณ์สินค้าเป็นหัวใจสำคัญ

รับทำสติ๊กเกอร์PVCกันน้ำ แนวทางในการเลือกสติ๊กเกอร์ที่ดี ดูจากอะไรบ้าง

แม้ว่าสติ๊กเกอร์ PVC จะมีข้อดีมากมายหลายประการ เป็นสติ๊กเกอร์ทนชื้นที่ถือได้ว่าคุ้มค่าในการนำมาใช้งานที่สุดแล้ว จะใช้งานด่วนก็สามารถ ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนใกล้ฉัน เหตุผลที่ทำได้ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยม ทำให้ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนใกล้ฉัน  กล้าที่จะสต๊อคสติ๊กเกอร์ไว้ เลยทำให้เมื่อคิดจะสั่งใช้งานด่วน ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ให้ได้เลย

การจะนำ สติ๊กเกอร์กันน้ำ  มาใช้งาน ดูในเรื่องใดบ้าง

 1. ตัวสินค้า ดูว่าสินค้ามีความจำเป็นต้องนำมาเก็บไว้ภายในตู้แช่หรือเปล่า ถ้าเห็นว่า ต้องเก็บในตู้แช่ เพื่อทำให้สินค้ายังคงมีคุณภาพ ก็ต้อง ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำติดสินค้า  แล้วสินค้าจะถูกนำมาใช้งานได้ตรงกับวัตถุประสงค์ รวมถึง การใช้งาน คุณค่าก็จะตามมา
 2. สายงานตกแต่ง ให้ดูว่าเป็นโครงสร้างภายในหรือโครงสร้างภายนอก และอยู่ตรงโซนไหนภายในบ้าน ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ติดทางเดิน สติ๊กเกอร์ต้องทนชื้น และเหนือไปกว่านั้น ต้องทนรอยขีดข่วนทุกประเภทได้ โดยไม่จำเป็นว่าต้อง  ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำราคาถูก  หรือไม่ ขอเพียงทนต่อทุกการเสียดสี ก็จะทำให้ทางเดินที่นำสติ๊กเกอร์มาติด ดูสวยงามน่ามอง บรรยากาศได้ เข้ากับ โครงสร้างภายในภายนอก สติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC ที่นำมาติดพื้นทางเดินได้ รวมถึง นำมาติดพื้นเหล็ก ก็ยังเป็นสิ่งที่สติ๊กเกอร์กันชื้นทำได้ กรณีนำมาติดตู้เหล็กที่วางนอกร้าน อื่น ๆ ที่มีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาใช้งาน จะเป็นในส่วนของความจำเป็นในการปกป้องข้อมูลสินค้ารวมถึงโลโก้สินค้า ถ้าข้อมูลหรือโลโก้สินค้าไม่ได้รับการปกป้อง ก็เป็นไปได้เช่นเดียวกันว่า จะไม่มีลูกค้าคนไหนจำสินค้าของเราได้

สติ๊กเกอร์กันน้ำ วัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์กันขื้น ที่ค่อนข้างโดดเด่นจะเป็นสติ๊กเกอร์ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ใสนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC โดยทั้ง 2 ชนิด เป็นสติ๊กเกอร์กันชื้นที่ค่อนข้างได้รับความนิยมใช้งานกันอย่างล้นหลามอันเกิดจากคุณสมบัติที่ว่า ทนชื้นได้จริง ๆ ซึ่งมาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ คงรู้กันแล้วใช่ไหม สินค้าในกลุ่มใด ควรนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาใช้งาน และกลุ่มไหน ไม่จำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาติด

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน