สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู รู้ไหม ทำไมสติ๊กเกอร์ซีทรู ถึงนำมาใช้ประโยชน์มากกว่า 1

สติ๊กเกอร์ซีทรู เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนเกิดความสับสนระหว่างสติ๊กเกอร์ฝ้ากับสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกันหรือเปล่า ทว่า แท้จริงแล้ว สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด การใช้งานแตกต่างกัน ดังนั้น ไม่ใช่สติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกัน โดยเพื่อน ๆ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมว่า การจะนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งานได้นั้น รูปแบบสติ๊กเกอร์มีอะไรบ้าง ผลิตสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ ดีกว่า สติ๊กเกอร์อีกรูปแบบอย่างไร รวมถึง การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดสถานประกอบการต่าง ๆ แต่ละแห่งจะมีแนวทางในการเลือกสติ๊กเกอร์อย่างไร เช่น ติดสติ๊กเกอร์ร้านนวด ติดสติ๊กเกอร์ร้านเสริมสวย ติดสติ๊กเกอร์ร้านกาแฟ ติดสติ๊กเกอร์ร้านอาหาร ไม่เว้นแม้กระทั่ง การผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดตึก ในเมื่อ สติ๊กเกอร์ซีทรู ใช้งานได้คุ้มค่า จะพื้นที่ขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ก็ถือว่า การใช้งานสติ๊กเกอร์นี้ประสบความสำเร็จแล้ว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดอะไรได้บ้าง ติดแล้วดีอย่างไร

อย่าสับสนระหว่างสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกกับสติ๊กเกอร์ซีทรูหรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวที่เราต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี สติ๊กเกอร์ซีทรู จุดเด่นของสติ๊กเกอร์ เน้นในเรื่องการมองเห็น โดยผู้ที่อยู่ข้างใน เห็นทุกอิริยาบถรวมถึงกิจกรรมที่คนภายนอกทำ โดยที่บุคคลภายนอก จะไม่เห็นการเคลื่อนไหวของเราแม้แต่น้อย สติ๊กเกอร์ฝ้า พรางแสงแดดและลดการมองเห็นจากคนภายนอก เหมือนสติ๊กเกอร์ซีทรู ทว่า สติ๊กเกอร์ฝ้า กลับตรงกันข้าม ไม่ว่าจะข้างนอกหรือข้างใน จะไม่มีใครเห็นใครได้ว่ากำลังทำอะไร ดังนั้น ถ้าคิดจะนำมาใช้งาน ดูในเรื่องคุณสมบัติสติ๊กเกอร์กันก่อน แล้วถึงค่อย ปริ้นสติ๊กเกอร์ seethrough หรือ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  ถามว่าสติ๊กเกอร์ซีทรูติดอะไรได้บ้าง ใช้งานแล้วดีในเรื่องใด ควรรู้ไว้ก่อนนำมาใช้งาน

 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  โครงสร้างกระจกถือว่าสำคัญ ทำให้เห็นว่า ใครกำลังทำอะไรอยู่ ดังนั้น การเลือกวัสดุ ก็ควรต้องเลือกวัสดุที่สามารถนำมาติดรถได้ และในที่นี้ นอกจากสติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ซีทรู จะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาใช้ติดรถ เพราะจะไปช่วยทั้งในเรื่องพรางความร้อน รวมถึง การนำมาใช้โปรโมทสินค้าได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PVC แต่อย่างใด
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร นอกจากนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ ดูเหมือน สติ๊กเกอร์ซีทรูยังนำมาติดโครงสร้างกระจกภายในภายนอกร้านได้อีกด้วย ทำให้ เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติด จะได้ในเรื่องความลงตัว ติดสติ๊กเกอร์แล้ว ไม่เห็นความแตกต่าง มีแต่ความกลมกลืน เสมือนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ดังนั้น ร้านอาหารถึงนิยมสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกร้านบางส่วน ทั้งในเรื่องโปรโมทร้าน รวมถึง ความสวยงามที่จะได้จากการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติด
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดี พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค

คลีนิครับรักษาโรค แต่ละคลีนิคจะมีแนวทางในการรักษาโรคที่แตกต่างกันออกไป อันเป็นผลมาจาก ความแตกต่างของโรคที่จะเกิดในผู้ที่ต้องการจะเข้ารับการบำบัด ยกตัวอย่าง มีความเครียด นอนไม่หลับและวิตกกังวล ต้องไปรักษาอาการที่คลีนิคจิตเวชเท่านั้น ไม่สามารถไปคลีนิครักษาอาการโรคทั่ว ๆ ไป หรือ ใครที่ต้องการจะพาลูกน้อยไปฉีดวัคซีน ต้องไปคลีนิคเด็กเท่านั้น ถึงจะมีความพร้อมในการรักษาอาการเจ็บป่วยในเด็ก จนมาถึง ผู้ที่มีปัญหาปวดข้อ ก็ต้องไปคลีนิคที่ดูแลปัญหาข้อเข่าโดยเฉพาะเพื่อทำให้ลูกค้ารู้ว่า ควรจะไปรักษาตัวที่คลีนิคใด จำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก ทั้งนี้ การที่สติ๊กเกอร์ซีทรูสามารถพิมพ์ลายได้แล้ว ทำให้เมื่อคิดจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก เป็นเรื่องที่นำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC ได้แล้ว โดยการพิมพ์ข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางการรักษาลงบนสติ๊กเกอร์ซีทรู จะทำให้ ลูกค้ารู้ว่า เข้ารับการรักษากับคลีนิคนี้ได้จริงหรือไม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ใสมาติดกระจกคลีนิค ดีอย่างไร

 • ทำให้รู้ว่า สถานประกอบการแห่งนี้ คือคลีนิครักษาอาการเจ็บป่วย ต้องไม่ลืมเข้าใจว่า คลีนิคก็เหมือนกับร้านอาหาร ร้านจำหน่ายเสื้อผ้า ร้านจำหน่ายเครื่องเขียนและอุปกรณ์ รวมถึง ร้านจำหน่ายเครื่องสำอางค์และอื่น ๆ เป็นต้น ถ้าดูในเรื่องทำเลที่มีคนพลุกพล่าน เกือบทุกสถานประกอบการ ย่อมเล็งพื้นที่ดังกล่าวดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ จนบางครั้ง ถ้าไม่ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก  ดูไม่รู้เลยว่า สถานประกอบการที่ว่า ดำเนินการเกี่ยวกับสินค้าและบริการประเภทใด จนกว่าจะมีการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก บอกว่า สถานประกอบการแห่งนี้ เปิดขี้นมาเพื่อรักษาอาการเจ็บป่วย ไม่ใช่ร้านจำหน่ายเครื่องสำอางค์และอุปกรณ์รวมถึงอาหารเสริม เป็นต้น เพื่อลดความยุ่งยากในการถามว่า ใช่คลีนิคหรือเปล่า ติดสติ๊กเกอร์จะช่วยแก้ปัญหาที่ว่าได้
 • ช่วยในเรื่องของการสื่อสาร ปัญหานี้เกิดจาก ผู้ป่วยบางคน อาจจะไม่ได้มีทักษะในการอ่านหนังสือได้อย่างแตกฉาน แต่พอเห็นภาพประกอบหรือการไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดผนังกระจก ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรักษาอาหารเจ็บป่วย เช่น เข็มฉีดยา นางพยาบาล บุรุษพยาบาล ก็ช่วยทำให้ ลูกค้าบางรายที่อ่านหนังสือไม่ออก รู้ว่า ถ้าเจ็บป่วย ต้องมาที่คลีนิคแห่งนี้เท่านั้น ดังนั้น ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ในเรื่องนี้ ถือว่าค่อนข้างดี ทำให้ลดการสื่อสาร และผู้ป่วย ก็ยังรู้อีกด้วยว่า ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับระบบประสาท รวมถึง ช่องท้อง ต้องมาที่คลีนิคแห่งนี้เท่านั้น สติ๊กเกอร์ที่จะแนะนำ สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และอาจ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง ติดในส่วนที่เป็นห้องตรวจ เพื่อปลอดจากการมองเห็นจากคนที่อยู่ข้างนอก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

รูปแบบ  สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  มีกี่รูปแบบ แตกต่างกันอย่างไร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกได้เหมือนกับสติ๊กเกอร์ใส ถ้าจะถามว่า ควรเลือกสติ๊กเกอร์แบบไหนดี ระหว่าง สติ๊กเกอร์ใสหรือให้ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อนำมาติดกระจก การเลือก ดูจากอะไรบ้าง ในเมื่อทั้ง 2 ชนิด นำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  ได้เหมือน ๆ กัน คำตอบ อยู่ตรง ต้องการนำสติ๊กเกอร์ไปทำอะไร บางคนต้องการลดความร้อนและอยากโฆษณาสินค้าไปด้วยพร้อมกัน ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู แต่ถ้าเน้นโปรโมทสินค้า เลือกสติ๊กเกอร์ PVC เพียงพอแล้ว เพราะสติ๊กเกอร์ใสอย่างสติ๊กเกอร์ PVC สามารถเพิ่มเติมประยุกต์ใช้โดยการเพิ่มเทคนิคบางประการ เช่น การเคลือบ ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์ PVC โดดเด่นขึ้นมาได้ มาถึงรูปแบบสติ๊กเกอร์ จะใช้งานทั้งที มีรูปแบบใดกันบ้าง ที่แอดมินอยากจะแนะนำ

 1. สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท สติ๊กเกอร์ PVC ใส นำมาไคัทได้ฉันท์ใด สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกก็สามารถนำมาไดคัทได้เช่นเดียวกัน นอกจากนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ ให้มีรูปแบบที่ดูแตกต่างไม่เหมือนร้านที่ทำไดคัทสติ๊กเกอร์จาก PVC สติ๊กเกอร์ จุดเด่น 2-3 ประการ จากการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาไดคัท ช่วยได้ในเรื่องของ ความต้องการที่จะโปรโมทสินค้า ผ่านพิมพ์ลวดลายสติ๊กเกอร์ จากนั้นถึงค่อยทำการไดคัท ความสวยงามโดดเด่นไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PVC อีกทั้ง ยังลดการมองเห็นให้กับผู้ใช้งานได้อีกด้วย ถือได้ว่า การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดในบางจุด ได้ประโยชน์ถึง 2 ข้อด้วยกัน จนในหลายครั้ง ทำให้สถานประกอบการหลายแห่ง นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาไดคัท และในหลายแห่ง ใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์ PVC
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  ข้อดีของสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ภายหลังนำมาติดผนังกระจกตามสถานที่ต่าง ๆ มีเหนือกว่า นำมาติดกระจกในเรื่องของขนาดตัวอักษร โลโก้ และลวดลาย ทำขนาดใหญ่ได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะไปบดบังการมองเห็นระหว่างกำลังขับรถหรือไม่ กรณีนำรถยนต์ส่วนตัวมาโปรโมทสินค้าวัสดุที่ควรนำมาทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ถ้าเป็นไปเพื่อนำมาติดกระจก สติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์มักแนะนำให้ลูกค้าต้องใช้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ซีทรู รวมถึง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ นำมาผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่เพื่อนำมาติดประตูกระจกตรงบริเวณทางเข้าออก โครงสร้างกระจกตรงบริเวณหน้าร้าน รวมถึง โครงสร้างกระจกภายในร้าน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ต้องทำอย่างไร และ ร้านประเภทใด ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด

sticker  seethrough เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง เหมาะสำหรับนำมากรุผนังกระจกโดยเฉพาะปัจจุบัน  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน มักแนะนำสติ๊กเกอร์ซีทรูให้กับลูกค้า เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะสามารถใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ได้มากขึ้นนอกเหนือจากการกรองแสง ทำให้การใช้งานสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ถือได้ว่า พอ ๆ กับสติ๊กเกอร์ PVC ไดคัทติดกระจกสถานที่แบบใดเหมาะสมนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งานบ้าง ใช้แล้ว จะไปเพิ่มมูลค่าการใช้งานให้กับสติ๊กเกอร์นี้หรือไม่ ไม่ยากที่จะหาคำตอบ

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  ทุกซอกทุกมุม ไม่ว่าจะเดินผ่านไปทางไหน ร้านที่เราจะเห็นอยู่เสมอ มักเป็นร้านกาแฟ รวมถึง การนำรถ food truck  มาจำหน่ายกาแฟสด ก็ค่อนข้างได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพื่อทำให้ร้านกาแฟสามารถแข่งขันกับร้านเปิดใหม่มากมายหลายร้าน ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  เลือกลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร ออกแบบสติ๊กเกอร์อย่างไรให้ดูมีเอกลักษณ์ หน้าที่ตรงนี้ จะเป็นหน้าที่ของร้านทำสติ๊กเกอร์โดยตรงซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะสติ๊กเกอร์ซีทรูสามารถเลือกสีเลือกลายได้แล้ว
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย  แม้ว่าร้านในลักษณะนี้ มีความจำเป็นต้องทำให้ลูกค้าเห็นภาพรวมภายในร้าน ว่ามีบรรยากาศเหมาะสำหรับเข้าไปนั่งใช้บริการหรือเปล่า ความคิดนี้ ไม่ผิดเลย เพราะร้านเสริมสวยทุกแห่ง ใช้หลักการนี้ ซึ่งก็ช่วยทำให้ ลูกค้าเห็นภาพรวมร้าน จนนำมาสู่การตัดสินใจเลือกใช้บริการดูแลเส้นผมไปจนถึงความสวยความงามในเรื่องอื่น ๆ ยิ่งเป็นร้านเสริมสวยครบวงจรที่บริการทั้งในเรื่องเกี่ยวกับเส้นผม ยังรวมถึง บริการรับแต่งหน้า ขัดตัว ควรนำสติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด โดยเฉพาะในส่วนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เช่น โซนสระผม ควรนำสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายสวย ๆ มาติดผนังกระจกภายในร้านเพื่อลดการมองเห็น ก็จะทำให้ ร้านเสริมสวยที่ว่า นอกจากสวยน่าใช้บริการ ยังให้ความสำคัญในเรื่องพื้นที่ความเป็นส่วนตัวอีกด้วย
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดร้านอาหาร ร้านอาหารที่ว่า ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือสไตล์ใดก็ตาม พื้นฐาน มักมีการนำโครงสร้างกระจกมาใช้กับงานภายในและงานภายนอก เพื่อทำให้ลูกค้าเห็นภาพรวมร้านค้าเหมือนร้านเสริมสวย นอกจากนั้น ยังเลือกวัสดุตกแต่งประเภทสติ๊กเกอร์ใสมาไดคัท จนได้รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์และนำมาติดร้าน แต่ถ้าจะให้ดี ควรนำมาใช้ควบคู่กับสติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อที่ว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว จะนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุด โดยในบางจุดภายในภายนอกร้านอาหาร ก็ควรนำสติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้ประโยชน์ให้สูงสุด เพื่อที่ว่า นอกจากช่วยในเรื่องโปรโมทร้านอาหาร ยังลดการใช้งานเครื่องปรับอากาศ ทำให้ประหยัดค่าไฟเพิ่มมากขึ้น
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไมต้องติดสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด

ร้านนวด การนวดแบ่งออกเป็น นวดแผนไทย นวดสปา นวดอโรมาเทราพี รวมถึง การนวดแก้อาการออฟฟิศซินโดรม ก็ถือได้ว่า ทุกแนวทางการนวด ถูกใจผู้ที่เข้ามาใช้บริการทุก ๆ คน จนทำให้ เดี๋ยวนี้ มีร้านนวดเกิดขึ้นมากมายหลายร้าน โดยแต่ละร้าน จะให้ความสำคัญของการตกแต่งร้าน เริ่มจาก ภายในร้าน ที่มัก พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ที่ให้ความรู้สึกเหมือนนอนอยู่ที่บ้าน ลวดลายบนสติ๊กเกอร์ มักเกี่ยวข้องกับการนวด เช่น อิริยาบถต่าง ๆ ของแต่ละท่านวด เป็นต้น อื่น ๆ ก็จะเป็นในส่วนข้อมูลโปรโมชั่น ราคาในขณะที่โครงสร้างภายนอกร้าน วัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ มาหลายชนิด เช่น  C2  สติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ PVC โดยมีเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานดังต่อไปนี้

 1. ติดสติ๊กเกอร์โปรโมทร้าน ร้านนวดเป็นร้านที่ตั้งอยู่กับที่ ไม่มีสินค้านำออกไปให้ตัวแทนจำหน่ายได้นำสินค้าภายในร้านมาจำหน่าย เหมือนการนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์โฆษณา  ทว่า ร้านนวดก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ในเมื่อสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถ ทำหน้าที่โปรโมทินค้าได้ ก็ต้องนำจุดแข็งในส่วนนี้ โปรโมทสินค้า โดยการนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านหรือตำแหน่งใดก็ได้ ที่ลูกค้าจะผ่านมาเห็นข้อมูลการนวด รวมถึง ความสวยงามของร้านจากการนำาติ๊กเกอร์ไดคัทมาติด ก็จะช่วยทำให้ ลูกค้าหันมามองอย่างสนใจ และในท้ายที่สุด ก็จะเข้ามาใช้บริการนวด
 2. รายละเอียดการให้บริการ แม้จะมีอยู่แล้ว ภายในร้านในรูปแบบของโบชัวร์หรือการนำสติ๊กเกอร์ a4 มทำรายการนวด แจกลูกค้าได้พิจารณาอ่านก่อนเลือกรูปแบบการนวด ทว่า รายละเอียดภายนอกร้านก็ถือว่าสำคัญ เพราะก่อนที่จะเข้ามานั่งที่ร้าน ลูกค้าต้องรู้ก่อนว่า ร้านนี้ให้บริการนวดประเภทใดบ้าง ซึ่งถ้าตรงกับความต้องการ เดี๋ยวลูกค้าจะตัดสินใจเข้ามาใช้บริการเองผ่านข้อมูลที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ PVC หรือ สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกในลักษณะชอง สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ทำขึ้นมาเพื่ออะไร

สติ๊กเกอร์สำหรับนำมาติดกระจก ต้องทำอย่างไรบ้าง หัวข้อที่ผ่านมา เราได้พูดถึงรูปแบบสติ๊กเกอร์กันไปบ้างแล้วว่า มีอะไรบ้าง โดยรูปแบบที่ว่า จะเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ และสติ๊กเกอร์ไดคัท เวลา  พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู จะได้รู้ว่า ควรจะนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาทำอย่างไร แล้วค่อย ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ การนำสติ๊กเกอร์มาติดย่อมไม่ต่างจากร้านนวดและร้านเสริมสวย โดยในหัวข้อย่อยนี้ ให้ดูในเรื่องของการผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท แท้จริงแล้ว ผลิตขึ้นมาเพื่อการใด

 • ตกแต่งกระจก เป็นการนำมาใช้งานอย่างตรงไปตรงมาที่สุดแล้ว ทั้งนี้เพราะ กระจกถือว่าเป็นโครงสร้างสำคัญที่ทุกสถานประกอบการ จำเป็นต้องทำขึ้นมาใช้งานร่วมกับโครงสร้างอื่น ๆ ทำให้ ยิ่งมีความจำเป็นต้อง สั่งทำสติ๊กเอร์ซีทรู เพื่อนำมาติดกระจก ซึ่งแต่เดิม ก็ไม่ได้มีลวดลายอะไรเลย เป็นเพียงสติ๊กเกอร์นำมาติดกระจกเพื่อพรางแสงเท่านั้น ทว่า การรู้จักนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาประยุกต์ใช้ จนสามารถไดคัทสติ๊กเกอร์ตามต้องการได้ ผลคือ การไดคัทสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นอกจากไดคัทเพื่อติดกระจก ยังช่วยโฆษณาสินค้าให้กับร้านไปด้วยในตัว
 • แก้ปัญหากระจกมีรอยตำหนิ รอยตำหนิที่ว่า อาจจะเป็นรอยขีดข่วยบนกระจก ที่พยายามขัดถูอย่างไร ก็ยากที่จะกำจัดออก มีเพียงวิธีการเดียว สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู  หรืออื่น ๆ จากนั้น นำมาติดกระจก ก็จะสามารถกลบรอยขีดข่วนดังกล่าวได้จริง ๆ

นอกจากรอยตำหนิอันไม่พึงประสงค์ แม้แต่ผนังอื่น ๆ ที่ไม่ใช่กระจก ก็ยังสามารถไดคัทสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดพื้นผิวที่เรียบไม่เสมอกัน โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่า จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ที่ถือได้ว่า ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูงกว่าสติ๊กเกอร์อื่น ๆ ต่อให้เจอพื้นผิวแบบใด ไม่หวั่น เช่น นำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น นำสติ๊กเกอร์ติดแผ่นเหล็ก รวมถึง นำสติ๊กเกอร์มาติดไม้แผ่น  เป็นต้น ในรูปแบบของงานไดคัทสติ๊กเกอร์ การยึดเกาะไม่ต้องพูดถึง ไม่เป็นรองสติ๊กเกอร์ซีทรู  เกิดจาก การเลือกกาวรองหลังที่มีคุณภาพ ที่ต่อให้มีความจำเป็นต้องลอกทิ้ง จะไม่พบคราวกาวอยู่บนกระจก โดยแบรนด์สติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์แนะนำ จะเป็นสติ๊กเกอร์ 3M

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึก  วัตถุประสงค์ในการติด คืออะไร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างใช้แล้วคุ้มค่ากว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ในกรณีต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค  ก็สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ซีทรูได้ รูปแบบการตัด เหมือนหัวข้อย่อยที่ผ่านมา จะไดคัทหรือทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ได้หมด ถ้ามองแล้ว นำมาติดกระจก แล้วมีความเข้ากันได้

นอกจากคลีนิค รวมถึงร้านอาหารและอื่น ๆ พบว่า แม้กระทั่งตึกสูง ๆ ก็ได้บอก ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ดำเนินการไดคัทสติ๊กเกอร์ โดยมีวัตถุประสงค์ที่น่าสนใจ ไม่แพ้การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกร้านนวดและสถานประกอบอื่น ๆ แต่อย่างใด

 1. ติดสติ๊กเกอร์ซีทรูช่วยลดการใช้งานเครื่องปรับอากาศ เป็นเรื่องเหลือเชื่อ แม้กระทั่งตึกสูง ๆ อย่าง ตึกปล่อยเช่าพื้นที่สำหรับจัดทำออฟฟิศ รวมถึง ห้างสรรพสินค้า และโรงแรม รู้จักนำสติ๊กเกอร์มาประยุกต์ใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด สั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดตึก เฉพาะโครงสร้างผนังกระจก เมื่อมีการขอเช่าทำออฟฟิศหรือสำนักงาน ก็จะทำให้ ลดการใช้งานเครื่องปรับอากาศลงมาได้ เหมือน สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  ตึกสูง ๆ ก็เช่นเดียวกัน
 2. สติ๊กเกอร์ซีทรูสามารถสร้างจุดขายให้กับตึกได้ สติ๊กเกอร์ซีทรูตารางเมตรละ  กี่บาท ไม่สำคัญเท่ากับความต้องการที่จะทำให้สติ๊กเกอร์สามารถสร้างจุดขายให้กับตึกสูง ๆ ได้ ในรูปแบบของการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ c2  ให้ลูกค้าได้รู้ว่า ตึกสูง ๆ ตรงนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการใด โดยบางราย เลือกที่จะสื่อสารกับลูกค้าที่สนใจจะเช่าพื้นที่บริหารกิจการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรลงบนสติ๊กเกอร์ PVC หรือ สติ๊กเกอร์ซีทรู เช่น เช่าออฟฟิศ ติดต่อมายังช่องทางนี้ รวมถึง การพิมพ์ลายสวย ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ ก็จะช่วยทำให้ เจ้าของตึกบรรลุถึงจุดหมายได้ไม่ยาก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกพัฒนาให้สามารถนำมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างครอบคลุม ทั้งในรื่องลดการมองเห็น ลดความร้อน กระทั่งล่าสุด เมื่อสติ๊กเกอร์ชนิดนี้สามารถพิมพ์ลายหรือไดคัทได้ ก็ยิ่งทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่ได้ในเรื่องของประโยชน์ใช้สอย ความสวยงาม รวมถึง การนำมาใช้สร้างยอดขายให้กับเจ้าของสถานที่ เช่น ร้านนวด ร้านเสริมสวย ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่และอื่น ๆ

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์