พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน คืออะไร หลายคนสงสัย ใช้งานอย่างไร

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ไม่ได้มีแค่รูปแบบเดียว ทั้งนี้ การ์ตูนเกิดจากการเลียนแบบพฤติกรรมของคนและสัตว์รวมถึงสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ทำให้ลวดลายของตัวการ์ตูน มีเป็นหลายล้านแบบ จนกระทั่ง ยุคที่กระแสเกาหลีกำลังมา ไม่ว่าจะเป็นวงการใดก็ตาม เช่น วงการนักร้อง นักแสดง ส่งผลทำให้วัฒนธรรมเกาหลีได้แผ่ขยายมายังผู้ที่คลั่งไคล้นักร้องนักแสดงชาวเกาหลี อาหารเกาหลี และล่าสุด การ์ตูน K-POP ที่ในภายหลัง ได้นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ติดตามสถานที่ต่าง ๆ แต่จะติดและใช้งานสติ๊กเกอร์การ์ตูน ที่ไม่เพียงแค่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ K-POP แม้แต่การนำสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นมาติดรถ ยังเป็นเรื่องที่ต้องศึกษา เพื่อที่ว่า การนำมาติดรถแต่ละประเภทนั้น จะมีความเข้ากันได้ จนสามารถสร้างการจดจำให้กับผู้พบเห็น

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนกันน้ำ ควรนำมาติดบริเวณใดของบ้านและสถานประกอบการ

สติ๊กเกอร์ชนิดใดสามารถนำมาป้องกันความชื้นได้ ถ้าเอ่ยถึง หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วว่า ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใสเท่านั้น และสติ๊กเกอร์ใสที่ว่า ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ PP โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด การใช้งานค่อนข้างแตกต่างกัน สติ๊กเกอร์ PVC สามารถนำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน  เพื่อนำมาติดผนังได้ ทว่าไม่สามารถ นำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ถึงนำมาใช้ในสายงานตกแต่งมากกว่าทำแบรนด์สินค้า สติ๊กเกอร์ PP นำมาสร้างแบรนด์สินค้าได้ หมายถึง การนำมาติดบรรจุภัณฑ์ แต่ไม่สามารถนำมาติดกระจกได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC

แม้ว่า สติ๊กเกอร์ทั้ง 2  ชนิด ใช้งานค่อนข้างแตกต่างกัน ทว่า สิ่งที่มีเหมือนกัน จะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาทำสติ๊กเกอร์กันชื้น เรามาดูไปด้วยกัน นำสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนกันชื้นมาติดตรงบริเวณใดของบ้านและสถานประกอบการ

 1. ภายในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นสถานประกอบการหรือบ้าน ทั้ง 2 แห่ง มีความจำเป็นต้อง ไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน  เพื่อมาตกแต่งห้องน้ำ เพื่อที่ว่า เมื่อมีใครเข้ามาใช้บริการห้องน้ำ นอกจากห้องน้ำจะสะอาดแล้ว ภายในห้องน้ำยังนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนน่ารัก ๆ มาตกแต่งผนังห้องน้ำตามจุดต่าง ๆ ให้ดูมีบรรยากาศที่ใครก็กล้าเข้ามาใช้บริการห้องน้ำได้พร้อมความประทับใจกลับไปบอกใครต่อใครหลายคนว่า ห้องน้ำสวย น่ามอง และสะอาด
 2. งานกลางแจ้ง ตัวอย่างที่เห็นชัดเจน คือการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนกันชื้นที่ ร้านสติ๊กเกอร์การ์ตูน  ติดบนป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ เพื่อทำเรื่องโปรโมทสินค้า ตรงส่วนนี้ เป็นส่วนที่จะได้รับแสงแดดโดยตรง ย่อมมีความเสี่ยงที่แสงแดดจะทำปฏิกิริยากับลวดลายในสติ๊กเกอร์ให้มีสีที่เสื่อมสภาพลงมาได้ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนต้องทำมาจากสติ๊กเกอร์กันชื้นเท่านั้น
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์การ์ตูนพิมพ์หมึกขาว สถานประกอบการใด ควรตกแต่งกระจกด้วยสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว เพราะอะไร

พิมพ์หมึกขาวเป็นชื่อของเทคนิคในการนำสีขาวมารองสติ๊กเกอร์ใส เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการจะพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ สามารถใช้สีอื่นได้ ข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เมื่อทำโลโก้สินค้าและนำมาติดบรรจุภัณฑ์สีใส จะเห็นได้ว่า โลโก้สินค้า จะไม่จมหายไปพร้อมกับสินค้าที่อยู่ภายในบรรจุภัณฑ์ ตรงกันข้าม ต่างฝ่ายต่างช่วยเสริมในกันและกัน ไม่หักล้างกัน การทำสติ๊กเกอร์การ์ตูนหมึกขาว ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างน่าสนใจ มีหลายขนาด เช่น  สติ๊กเกอร์การ์ตูนA5  ด้วยขนาด ทำให้รู้อยู่แล้วว่า ไม่สามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้ ต้องนำมาติดผนังกระจกเท่านั้นถึงเหมาะสม เพราะฉะนั้น จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ต้องดูด้วยว่า สติ๊กเกอร์หมึกขาวจะยังสามารถเสริมสิ่งที่เรากำลังจะนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวการ์ตูนไปติดหรือเปล่า ถ้าไม่ใช่ ก็อย่าติดสติ๊กเกอร์ให้สิ้นเปลืองเวลาและงบประมาณ

สถานที่แบบไหน พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน สติ๊กเกอร์การ์ตูนหมึกขาวมาติดได้ เพราะอะไร

 • คลีนิคเสริมความงาม/ร้านเสริมสวย สถานประกอบการประเภทนี้ ต้องตกแต่งให้ดูเรียบหรู แล้วจะทำให้ ลูกค้านึกอยากเข้ามาใช้บริการด้วยตัวเอง การตกแต่ง ถ้าเป็นในส่วนของงานภายใน อาจทำไฟซ่อนตามหลืบต่าง ๆ หรือโคมไฟห้อยสวย ๆ ก็ช่วยทำให้บรรยากาศภายในสถานประกอบการแห่งนี้ ดูน่าใช้บริการมากขึ้น ในขณะที่โครงสร้างภายนอก ที่โดยมากมักจะเป็นโครงสร้างกระจก ควร สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน  บนสติ๊กเกอร์หมึกขาว แล้วค่อยนำมาติดกระจก นอกจากทำให้ผนังดูสวยแล้ว ก็ยังทำให้เห็นกิจกรรมภายในร้านรวมถึงบรรยากาศในร้านได้อีกด้วย
 • ร้านคาเฟ่ ต่อให้เป็นร้านคาเฟ่ที่ดัดแปลงตู้คอนเทนเนอร์มาใช้ประโยชน์เพื่อเพิ่มความเก๋ให้กับตัวร้าน ทว่า โครงสร้างกระจกก็ยังเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับคาเฟ่สไตล์นี้ เพราะกระจกจะไปทำให้ร้านคาเฟ่ดูกว้างขวาง อีกทั้งยังเห็นบรรยากาศภายในร้านว่า มีรูปแบบการตกแต่งอย่างไร รวมถึง การแต่งตัวของพนักงาน ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่จะสั่งมาตกแต่ง ต้องเป็นสติ๊กเกอร์การ์ตูนที่ทำมาจากน้ำหมึกขาว เป็นเรื่องที่เหมาะสมที่สุดแล้ว นอกจากช่วยเสริมภาพลักษณ์ร้านคาเฟ่ให้ดูดี ร้านคาเฟ่ ร้านนี้ จะเป็นร้านคาเฟ่ที่ทำให้ลูกค้าเข้าใจว่า เป็นร้านคาเฟ่ระดับไฮเอนด์ แม้ราคาเครื่องดื่มและขนมเบเกอรี่จะมีราคาแพงกว่าร้านอื่น ลูกค้าก็กล้าที่จะจ่ายค่าใช้จ่ายในส่วนนี้
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท  ผลลัพธ์ที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดผนังห้องนอนเด็ก

การไดคัทสติ๊กเกอร์ หมายถึง การตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบ โดยรูปแบบงานไดคัทสติ๊กเกอร์แบ่งออกเป็น การ Half Cut ลักษณะ จะตัดสติ๊กเกอร์โดยไม่ทะลุถึงกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ ข้อดี ลอกติดบรรจุภัณฑ์ได้เลย การ Cloud Cut รูปแบบ จะเป็นการตัดสติ๊กเกอร์แบบเหลือขอบขาวเอาไว้ และสุดท้ายตามตัว การ Die-Cut จะเป็นการตัดสติ๊กเกอร์ทะลุถึงกระดาษรองหลัง เมื่อจะทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  รูปแบบบอกไปแล้วว่าไม่ใช่การ Half Cut หรือ Cloud Cut แต่อย่างใด การไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน นำมาใช้งานได้เลย และในหัวข้อนี้ แอดมินขอนำเสนอนำสติ๊กเกอร์การ์ตูน มาติดห้องนอนเด็ก โดยผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นอย่างไรนั้น พบคำตอบดังนี้

 • เสริมพัฒนาการเด็ก ถือว่าเป็นเรื่องจริงเลยที่ สติ๊กเกอร์การ์ตูนสามารถเสริมพัฒนาการเด็กได้ จากการฝึกจำแนกสีจากตัวการ์ตูนที่  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน  พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน รวมถึงรูปทรงต่างๆ ของตัวการ์ตูน การฝึกเรียนรู้และจำแนกอวัยวะต่าง ๆ รวมถึงชื่อเรียกสิ่งต่าง ๆ ที่เห็น ถือเป็นการสะสมคลังคำศัพท์เอาไว้ตั้งแต่วัยยังแบเบาะ ก็จะทำให้ เด็กมีพัฒนาการที่ดี เรียนรู้ได้เร็วขึ้น จากการเปลี่ยนลวดลายการ์ตูนบ่อย ๆ
 • ทำให้อีคิวดีขึ้น ความน่ารักของตัวการ์ตูนอีกนั่นเอง ที่ช่วยทำให้เด็กอารมณ์ดี ไม่หงุดหงิดหรือฉุนเฉียวง่าย ถือได้ว่า เป็นการปรับสภาวะอารมณ์เด็ก ฝึกเด็กให้มีอารมณ์ที่ผ่องใสและเป็นสุข เพื่อให้ได้มาซึ่งอีคิว ถามว่า เหตุใดอีคิวถึงสำคัญพอ ๆ กับไอคิว อีคิวเป็นเรื่องของความสามารถในการควบคุมอารมณ์ ถ้าเด็กได้ฝึกตั้งแต่วัยยังแบเบาะ เมื่อโตขึ้น เด็กจะสามารถปรับตัวเข้ากับใครก็ได้ ทำให้สำคัญพอ ๆ กับไอคิว ดังนั้น จงบอกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนด่วน ถ้าต้องการให้เด็กของเราเติบโตมาอย่างมีคุณภาพ

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดกระจก การใช้งานรูปแบบใดควรละเว้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน มีข้อดีหลายประการดังที่ได้กล่าวไปแล้ว โดยเฉพาะเด็ก ๆ กำลังโต ความน่ารักสดใสของการ์ตูน ช่วยในเรื่องของการเสริมพัฒนาการเด็กได้ค่อนข้างดี รวมถึง ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดยังสถานที่ต่าง ๆ ก็สามารถโปรโมทสถานบริการได้เช่นเดียวกัน

มาถึงบรรทัดนี้ เพื่อน ๆ คงเห็นกันแล้วใช่ไหม ข้อดีสติ๊กเกอร์การ์ตูนนั้นมีมากมายหลายประการจนบางครั้ง เรามองข้ามไปแล้วว่า ยังมีบางเรื่องที่ไม่ควรนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งาน ซึ่งถ้านำมาใช้งานไปแล้ว อาจจะเกิดผลลัพธ์ที่ไม่ดีกลับมาจนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตให้ตามแก้ปัญหา

 1. ป้ายเตือน การสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญ บางครั้งการสื่อสารด้วยคำพูด ถ้าเลือกใช้คำพูดผิดวัตถุประสงค์ โอกาสที่การสื่อสารนั้น จะไม่ประสบความสำเร็จเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ และไม่เพียงแค่ การสื่อสารทางวาจาที่อาจจะสร้างปัญหา แม้แต่การนำภาพประกอบมาสื่อสาร ก็ใช่ว่า ทุกคนจะเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน ใครที่มีประสบการณ์น้อยกว่า ดูยังไงก็ไม่รู้ว่า  พิมพ์สติ๊กเกอร์ การ์ตูนไดคัท มาติดกระจกแผ่นใหญ่ในที่ชุมชน กำลังบอกอะไร เมื่อไม่เข้าใจว่า สติ๊กเกอร์การ์ตูนต้องการจะส่งสารในเรื่องใด ผู้คนก็จะไม่สนใจ ละเว้นปฏิบัติในที่สุด เพื่อให้เกิดการเข้าใจที่ตรงกัน การพิมพ์ตัวอักษรลงบนสติ๊กเกอร์กันชื้นในลักษณะเป็นคำเตือน ข้อห้าม รวมถึงการขอความร่วมมือตามสถานที่ต่าง ๆ เช่น ไม่ถ่มน้ำลายตรงบริเวณนี้ ห้ามส่งเสียงดัง ตามอาคารต่าง ๆ ถ้ามาในลักษณะป้ายเตือน ไม่ควรนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งานแต่อย่างใด
 2. ป้ายห้องละหมาด คนเราโตมาประสบการณ์ไม่เท่ากัน บางคนเรียนมาสูง การจะเข้าใจสิ่งใด ดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย ในขณะเดียวกัน ผู้ที่เรียนมาน้อย หรือ ผ่านประสบการณ์ชีวิตมาน้อย จะไม่รู้เลยว่า สติ๊กเกอร์การ์ตูนที่ติดอยู่เหนือประตูทางเข้าห้องละหมาดคือะไรด้วยซ้ำ ดังนั้น เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน  ไม่ควรปริ๊นท์สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดห้องละหมาด ควรทำเป็นไดคัทตัวอักษรติดห้องละหมาด ก็จะทำให้ ผู้ที่ต้องการจะทำละหมาด เดินมาใช้บริการถูกสถานที่ ไม่หลงไปยังสถานที่ข้างเคียงอื่น ๆ

สติ๊กเกอร์การ์ตูนแผ่นใหญ่  จะใช้งานได้เมื่อไหร่ ความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่มาใช้

ขนาดสติ๊กเกอร์ โดยทั่ว ๆ ไป มักมีขนาดตามบรรจุภัณฑ์ในกรณีต้องการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาโปรโมทสินค้า แต่ถ้าเป็นการใช้งานอย่างอื่น เช่น เมนูโปรโมชั่นสินค้าต่าง ๆ ขนาดสติ๊กเกอร์จะเป็น สติ๊กเกอร์การ์ตูนA6  ก็จะทำให้ สามารถบรรจุข้อมูลโปรโมชั่นที่น่าสนใจต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ A6 และยิ่งเป็นตัวการ์ตูน ยิ่งช่วยทำให้เมนูโปรโมชั่นดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย บางร้านถึงกับแจกลูกค้าไปเลยก็มี เพื่อที่ว่า เมื่อมีเวลา ลูกค้าจะหยิบขึ้นมาอ่านทวนซ้ำ และจำได้ว่า ควรจะแวะมาอีกครั้งวันไหนเป็นต้น ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทสินค้าได้ค่อนข้างดี

สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เกิดขึ้นเพราะอะไร และจะนำมาใช้งานได้ตอนไหน เดี๋ยวมาบอก ทว่า ก็อยากให้รับรู้ร่วมกันก่อนว่า สติ๊กเกอร์การ์ตูนแผ่นใหญ่ ก็เป็นอีกหนึ่งสื่อที่น่าสนใจที่เจ้าของสินค้าควรพิจารณาเอาไว้บ้าง เผื่อวันใดวันหนึ่งสนใจ สั่งร้านสติ๊กเกอร์ทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ขึ้นมาใช้งานกับเขาบ้าง แล้วลองดูว่า ผลลัพธ์จากการนำสติ๊กเกอร์อแผ่นใหญ่มาใช้งานนั้น ดีในเรื่องอะไรบ้าง

 • ติดรถตู้ทึบโฆษณาสินค้า ขนาดตู้เหล็กที่นำมาติดท้ายรถกะบะเพื่อทำตู้ทึบ ขนาดค่อนข้างใหญ่ เพื่อนำมาบรรจุสินค้าโดยเฉพาะ ทำให้ เมื่อคิดจะขนสินค้าไปพร้อมกับการโปรโมทสินค้า ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องทำขนาดสติ๊กเกอร์ให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น เพื่อที่ว่า ลวดลาย โลโก้ ข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ จะเข้าไปนั่งอยู่ภายในใจลูกค้าได้ไม่ยาก ผ่านการพบเห็นจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนใกล้ฉัน ติดอยู่บนตู้ทึบ ในลักษณะของสติ๊กเกอร์การ์ตูนสุดน่ารัก ที่จะมาช่วยสร้างสีสันให้กับรถตู้ทึบที่กำลังขนสินค้า ได้บรรลุถึงเป้าหมายได้ในไม่ช้าที่ในท้ายที่สุดแล้ว ก็มีผู้สนใจ จะสั่งสินค้าไปจำหน่ายเพิ่มขึ้นจากเดิม
 • ทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ติดตามย่านชุมชน รูปแบบงาน จะเป็นในลักษณะของงานมหกรรมสินค้าซะมากกว่าที่จัดโดยเอกชน ทำให้มีความคล่องตัวในการทำการตลาดมากกว่า และเครื่องมือที่น่าสนใจเพื่อการเข้าถึงลูกค้ามากขึ้น นั่นก็คือ การทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ตัดสติ๊กเกอร์การ์ตูน นำมาติดตามย่านชุมชน รวมถึง บริเวณใกล้แหล่งสาธารณูปโภค ใกล้ทางด่วนที่มีปริมาณรถและคนมากที่สุด ผ่านการ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน โดยการเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้นเพื่อที่ว่า กว่าจะถึงวันงาน ข้อมูลบนสติ๊กเกอร์จะยังคงอยู่ครบถ้วนไม่เบลอหรือเลือนหายไปไหนเสียก่อนจนไม่สามารถสื่อสารให้ผู้ที่สนใจรู้ว่า งานนี้จะจัดวันไหน ที่ไหน และสิ้นสุดงานลงเมื่อไหร่

งานอื่น ๆ ที่ต้องอาศัยสติ๊กเกอร์การ์ตูนแผ่นใหญ่ มีเพียงบริษัทใหญ่ ๆ ที่ยังคงเห็นคุณค่าที่ได้จากการทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่แล้วนำมาติดตามย่านชุมชน เพื่อโปรโมทสินค้าโดยตรง ก็ยังคงเห็นงานในลักษณะนี้กันอย่างดาษดื่น

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ รถชนิดใดต้องติดสติ๊กเกอร์การ์ตูนเป็นเพราะอะไร ติดไปแล้วดีอย่างไร

สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ  ไม่เพียงแค่นำมาตกแต่งโรงเรียนอนุบาลหรือห้องนอนเพื่อเสริมพัฒนาการเด็ก ทว่า สติ๊กเกอร์การ์ตูน ยังนำมาใช้ติดรถได้ด้วย และรถที่แอดมินกำลังนำเสนอนั้น บางคัน เพื่อน ๆ อาจคาดไม่ถึง สามารถนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาติดได้ด้วยหรือ ช่างน่าอัศจรรย์นัก

 • รถโรงรียน ผู้โดยสารที่มีความจำเป็นต้องใช้บริการรถตู้ มักจะเป็นเด็กอนุบาล ทำให้โรงเรียนมีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ  เพื่อนำมาใช้จำแนกประภทของรถตู้ที่วิ่งอยู่ตามท้องถนน ที่มีทั้งรถตู้วีไอพี รถตู้โดยสาร รถตู้ของหน่วยงานราชการ รถตู้ออฟฟิศ รวมถึงรถตู้พยาบาล เมื่อติดสติ๊กเกอร์การ์ตูนบนรถตู้ จะทำให้ ผู้ใช้รถใช้ถนนเดาได้ไม่ยากว่า นี่คือรถโรงเรียนขนส่งเด็กวัยอนุบาล ก็จะชลอและขับรถกันอย่างสุภาพมากขึ้น
 • รถ food truct เป็นการนำครัวมาอยู่บนรถ ทำให้ อาหารที่นำมาจำหน่ายนั้น มีมากกว่า 100 รายการขึ้นไป และแม้มีบางเมนูที่ซ้ำกัน เพื่อป้องกันความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนสำหรับการจำหน่ายอาหารชนิดเดียวกัน ชื่อแบรนด์ร้านต้องมา โดยการพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนบอกชื่อร้านไปเลยว่า ร้านนี้มีชื่ออะไร จำหน่ายสินค้าอาหารประเภทไหน เป็นต้น

ด้วยสาเหตุนี้นี่เอง ที่ทำให้มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์รถ food truck เพื่อที่ว่า เมื่อเกิดความประทับใจในตัวอาหาร จะได้จำชื่อร้านได้ อีกทั้ง รถ food truct ส่วนใหญ่ชอบติดสติ๊กเกอร์การ์ตูนมีเหตุผลง่าย ๆ การ์ตูนจะทำให้รถดูเป็นมิตรขึ้น จนลูกค้าอยากจะแวะเวียนมาหาเอง

 • รถตุ๊ก ๆ อย่าคิดว่า รถประเภทนี้ จะไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาตกแต่งรถ ตรงกันข้าม กลับค่อนข้างได้รับความนิยมซะงั้น โดยรูปแบบตัวการ์ตูนจะเปลี่ยนไป ไม่ใช่สติ๊กเกอร์การ์ตูน K-POP หากเป็นสติ๊กเกอร์การ์ตูนในวรรณคดีไทย เช่น การ์ตูนยักษ์ นางมโนรา หรืออะไรก็ได้ ที่สื่อถึงความเป็นไทย

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน K-POP ความนิยมเกิดมาจากสาเหตุใด และการจะสั่งสติ๊กเกอร์การ์ตูน K-POP ซื้อกันอย่างไร แบบไหนเป็นที่นิยม

คำว่า “ K-POP” คำว่า “K” ย่อมาจากคำว่า “Korea” ที่แปลว่าประเทศเกาหลี ดังนั้น ถ้าจะให้คำจำกัดความโดยรวม สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำคาแร็คเตอร์ตัวการ์ตูนดัง ๆ จากประเทศเกาหลี มาพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนไม่มีขั้นต่ำ  ให้เราได้นำมาใช้กัน ค่อนข้างเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นที่คลั่งไคล้การ์ตูน K-POP รวมถึง บรรดาศิลปินนักร้องจากฝั่งประเทศเกาหลี และยิ่งกระแสเพลงเกาหลีที่มาพร้อมท่าเต้นในแบบเกาหลี ก็ยิ่งช่วยปลุกกระแส K-POP ให้เป็นที่คลั่งไคล้ได้ไม่ยาก ดังนั้น ความนิยมสติ๊กเกอร์ K-POP จะเติบโตควบคู่ไปพร้อมกับวงการเพลงและเต้นของศิลปินเกาหลี เพื่อไม่ให้บรรดาสาวก K-POP ผิดหวัง ร้านสติ๊กเกอร์ได้สร้างทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจจะนำสติ๊กเกอร์ K-POP มาใช้งาน โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อสติ๊กเกอร์ K-POP ได้ดังนี้

 1. ร้านสติ๊กเกอร์ จะซื้อสติ๊กเกอร์ K-POP สำเร็จรูปหรือสั่งตัด ทางร้านสติ๊กเกอร์สามารถแนะนำได้ แต่ถ้าใครที่ต้องการความรวดเร็ว ไม่ต้องรอ แนะนำซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป ก็จะได้สติ๊กเกอร์ K-POP มาตกแต่งรถแล้ว แต่ในบางรายที่อยากเพิ่มกิมมิคให้กับการ์ตูน K-POP อาจนำมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์หมึกขาว พร้อมข้อความกวน ๆ หรือ กำลังใจ บอกร้าน  พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ
 2. เว็บค้าปลีก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการจะออกเดินทางไปไหนไกล ขอเพียงมีสมาร์ทโฟน พิมพ์คำค้นในกูเกิ้ล ก็จะปรากฎร้านค้าปลีก จำหน่ายสติ๊กเกอร์ K-POP หลายร้าน ก็ให้เลือกร้านที่ต้องการจะสั่งซื้อได้เช่นเดียวกัน จากนั้นรอทางร้านจัดส่งสติ๊กเกอร์มา
 3. ห้างสรรพสินค้า ศูนย์รวมความบันเทิง สถาบันทางการเงิน ข้าวของเครื่องใช้ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์อีเล็คทรอนิกส์ ไปจนถึง ร้านจำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ด พบว่า มักสั่งสติ๊กเกอร์ K-POP มาจำหน่าย ทำให้ลูกค้าที่กำลังมองหาสติ๊กเกอร์ตกแต่งรถ ได้มีทางเลือก เลือกสติ๊กเกอร์ K-POP แต่งรถ ก็จะช่วยทำให้รถที่นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งนั้นสวยงาม น่านั่ง

ข้อเสียของสติ๊กเกอร์ K-POP สำเร็จรูป ลวดลายและสีสันอาจจะไปซ้ำกับคนอื่นเข้า เพราะเป็นสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปที่พิมพ์ล็อตใหญ่ เพื่อนำมาจำหน่ายตามช่องทางต่าง ๆ ย่อมมีโอกาสที่จะซ้ำได้ ซึ่งถ้าเป็น สั่งทำสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ ก็จะเห็นความแตกต่างเอง

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน แค่รู้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์การ์ตูน ความน่ารักมุ๊งมิ๊งเกิดขึ้นฉับพลันในหัวใจ เลยไม่แปลกใจ เหตุใด สติ๊กเกอร์การ์ตูน ถึงยังเป็นที่นิยม อีกทั้ง แทบทุกวงการ ไม่ว่าจะเป็นร้านเสริมสวย คลีนิคเสริมความงาม ร้านคาเฟ่ รวมถึงการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ รถโรงเรียน รถตุ๊กตุ๊ก และรถ food truct ก็บอกเราเช่นเดียวกันว่า สติ๊กเกอร์การ์ตูน จะเป็นที่นิยมและครองใจผู้ใช้งานไปอีกนาน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน