สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ มีความสำคัญต่อการสร้างยอดขายอย่างไร

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ รถประเภทใดสามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดเพื่อโปรโมทสินค้าได้บ้าง ถ้าตามการใช้งาน รวมถึงลักษณะของตัวรถ รถทุกประเภทนำมาโปรโมทสินค้าได้ ทว่าแตกต่างกันตรงบริบทในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น ยกตัวอย่าง รถตู้ VIP สติ๊กเกอร์ที่นำมาติด มักทำเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษร จากนั้น นำมาติดรถ เพื่อให้ผู้โดยสารรู้ว่า ให้บริการโดยหน่วยงานใด ทว่า จะไม่เน้นการตกแต่งรถจนดูมีสีสันฉูดฉาด เดี๋ยวจะดูไม่ตรงคอนเซ็ปท์ ซึ่งตรงนี้จะแตกต่างจากรถขนสินค้าขนาดเล็ก ต้องเน้นสีสัน เพื่อทำให้ลูกค้าหันมามองจนนำมาสู่การซื้อขายในที่สุด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  เหตุผลที่ต้องพรางการมองเห็นจากภายนอก

เมื่อโครงสร้างกระจกกลายเป็นโครงสร้างสำคัญไปแล้วเท่ากับว่า การเลือกวัสดุที่จะนำมาติดกระจกนั้น ต้องเป็นวัสดุที่ติดกระจกได้จริง ๆ โดยไม่ทำลาย วัตถุประสงค์ดั้งเดิมนั่นก็คือ คงไว้ซึ่งการมองภาพรวมภายในร้านให้กับลูกค้า โดยสถานประกอบการประเภทนี้ มักจะเป็นร้านคาเฟ่ ร้านเสริมสวยครบวงจร ร้านให้เช่าชุดวิวาห์ ร้านจีเวลลี่ เป็นต้น เพราะฉะนั้น วัสดุต้องใส เข้ากับกระจก และไม่เพียงแค่กระจกสถานประกอบการ แม้แต่กระจกรถ ยังต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ วัตถุประสงค์ในการใช้งานสติ๊กเกอร์ค่อนข้างเหมือนสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านโดยแอดมินจะกล่าวถึงภายหลัง แต่แม้โครงสร้างกระจกค่อนข้างเป็นที่นิยม ทว่า ก็มีบางสถานประกอบการจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว แต่จะเป็นเพราะเหตุผลใด มาดูกัน

 1. มักจะเป็นสถานประกอบการที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการทางกฎหมาย ซึ่งถ้าเราสังเกต จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์ที่ติดกระจกเหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  สำหรับเหตุผลที่ต้องนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติด นอกจากพรางแสงจากดวงอาทิตย์ สถานที่แห่งนี้ จำเป็นต้องเน้นความเป็นส่วนตัว เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทรับปรึกษาทางกฎหมาย การให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์PVC ติดกระจก เลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู จากนั้นพิมพ์ตัวอักษรลงบนสติ๊กเกอร์เพื่อบอกว่า บริการรับปรึกษาทางกฎหมาย มีอะไรบ้าง ลูกค้าก็จะเข้าไปใช้บริการขอรับคำปรึกษาเรื่องดังกล่าวได้อย่างไม่เคอะเขิน อีกทั้งยังส่วนตัว ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับข้อกฎหมาย ก็ถือว่า ลูกค้าบางรายไม่อยากให้บุคคลภายนอกรู้ว่า ได้เข้ามายังสถานที่เห็นนี้เพื่อทำกิจธุระที่มีความเกี่ยวข้องทางกฏหมาย บริษัทรับปรึกษาทางกฏหมาย จำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อสร้างความอุ่นใจใหักับลูกค้า
 2. ป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้น แม้ว่าโครงสร้างกระจกช่วยทำให้บริษัทมีพื้นที่ดูกว้างขวางขึ้น ทว่า ก็ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิต โดยเฉพาะ บริษัทไหนที่เน้นรับแต่พนักงานผู้หญิง และบางคราวนั่งทำงานกันเพียงไม่กี่คน เพื่อป้องกันเหตุร้ายจากผู้ไม่ประสงค์ดี บุกเข้ามาทำร้ายพนักงานที่กำลังนั่งทำงาน จะเป็นการ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ก็ดี แต่ถ้านำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดแล้วให้ความรู้สึกเหมือนการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ  โดยวัสดุที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูเหมือน ๆ กัน ก็ถือว่า ความปลอดภัยนั้นจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะนั่งทำงานภายในบริษัทเพียงคนเดียวหรือขับรถคนเดียว
สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ
สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ
สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ถ้าจะนำรถยนต์ส่วนตัวติดสติ๊กเกอร์โฆษณา ดีหรือเปล่า

รถยนต์ส่วนตัวหมายถึง รถที่นำมาใช้ทำธุระส่วนตัวเท่านั้น เช่น ขับรถออกไปเที่ยวกับครอบครัว ขับรถออกไปซื้ออาหาร รวมถึง ขับรถไปติดต่อหน่วยงานต่าง ๆ โดยไม่ได้นำรถไปขนสินค้าหรือ นำไปใช้หารายได้เพิ่ม เราเรียกรถที่เกิดจากการใช้งานประเภทนี้ว่า รถยนต์ส่วนตัว ที่ไม่ได้มีเพียงแค่รถเก๋ง หากยังรวมถึง รถกะบะ ก็ถือได้ว่า เป็นรถส่วนตัว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  นำมาติดรถส่วนตัว ทำมานานแล้ว แต่เดิม จะเป็นการซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป เลือกลายการ์ตูนที่ชอบ จากนั้นลอกจากกระดาษรองหลัง แล้วนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ก็ถือว่า สิ้นสุดในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถแล้ว สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ นำมาติดรถส่วนตัวได้หรือไม่ หลายคนนึกสงสัย เท่าที่เห็น สติ๊กเกอร์ดังกล่าว มักนำมาติดตู้ทึบบนรถขนของมากกว่ารถส่วนตัว

 • เพิ่มช่องทางกระจายสินค้า กรณีมีรถสำหรับขนสินค้าอยู่แล้ว และเป็นรถตู้ทึบสำหรับขนสินค้า โดยทางเจ้าของสินค้าได้ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ  ไปแล้ว ก็ถือว่า เป็นเรื่องที่ดี เพราะรถขนสินค้าที่ว่า จะช่วยทำหน้าที่โปรโมทสินค้าให้กับเจ้าของสินค้าไปด้วยระหว่างกำลังขนส่งสินค้า นอกจากรถขนสินค้า เจ้าของแบรนด์ทุกคนมักนำรถยนต์ส่วนตัวทำธุระไปยังสถานที่ต่าง ๆ มากมาย การให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์  ทำสติ๊กเกอร์โฆษณา เพื่อนำมาติดกระจกรถ จะช่วยกระจายสินค้าให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ใครจะไปรู้ การที่เจ้าของสินค้าขับรถไปเที่ยวเชียงใหม่ แล้วผู้ร่วมทางที่กำลังขับรถตามมา เห็นโลโก้สินค้าตรงกระจกหลังรถเข้า ต้องการสินค้าดังกล่าวพอดี ก็จะทำการติดต่อ ก็ถือได้ว่า เราจะได้ลูกค้าเพิ่มขึ้น จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถส่วนตัว
 • ลวดลายสติ๊กเกอร์ออกแบบให้มีความสวยงามได้ เจ้าของรถบางคนกลัวว่า รถส่วนตัวดูพาณิชย์จนเกินไป กระทั่งไม่เหลือหรือบ่งบอกว่า เป็นรถส่วนตัว  ปัญหาดังกล่าวนี้ ตัดไปได้เลย ต่อให้เป็นการ ทำสติ๊กเกอร์ด่วน  แต่ร้านสติ๊กเกอร์สามารถออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ให้ดูไม่เป็นทางการจนเกินไปนักได้ นอกจากได้ความสวยงามแล้ว ยังแฝงไปด้วยการโปรโมทสินค้า หรือ นำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนมาใช้ให้เป็นประโยชน์ เพียงเท่านี้ รถยนต์ส่วนตัว ก็จะสวยด้วย และก็โฆษณาสินค้าไปด้วยในตัว แล้วแบบนี้ จะยังไม่นำรถส่วนตัวมาใช้ในเรื่องของการกระจายสินค้าให้เป็นที่รู้จักหรือ
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก กระจกตรงบริเวณใดไม่ต้องติดสติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  ข้อดีของสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ จะเป็นการนำไดคัทมาช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่ต้องเจอ เช่น นำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดพื้นตรงบริเวณมุมห้องที่จะมีส่วนโค้งตัดกับเสา ถ้าเป็นกระเบื้องย่อมทำได้ยากยิ่ง ทำให้ ถ้านำสติ๊กเกอร์มาตัดตามแบบ แล้วนำมาติดพื้นกระเบื้องแทน ก็จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้เป็นอย่างดี ไม่พบปัญหาการใช้งานอีกทั้งยังมีความคงทนไม่ต้องรื้อสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ

แต่แม้สติ๊กเกอร์ไดคัทเป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้แก้ปัญหาในเรื่องต่าง ๆ ได้ โดยเฉพาะการนำมาติดกระจก จะ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ นั้นเป็นเรื่องดีเสมอ แต่ถ้านำมาติดในพื้นที่ไม่จำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้การใช้งานนั้นสูญเปล่า ดังนี้

 1. บิวท์อินผนังกระจกห้องนั่งเล่น พื้นที่ตรงบริเวณนี้ ถูกทำขึ้นมาเพื่อแก้ไขพื้นที่ภายในห้องหรือสถานประกอบการให้ดูกว้างขวางขึ้น ลักษณะการติดตั้ง ต้องกรุผนังไม้อัดความหนา 4 มม ขึ้นมาก่อน หลังจากนั้น ถึง ค่อยนำกระจกเงาแผ่นใหญ่กรุลงบนผนังไม้ ก็จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องห้องมีขนาดเล็กให้ดูกว้างขวางขึ้นมาได้ เหมาะสำหรับนำมาติดบ้านหรือร้านสไตล์โมเดิร์นมากที่สุด เพราะฉะนั้น ถ้าเป็นการนำกระจกเงาเจียริม มาช่วยในเรื่องของการตกแต่งสร้างบรรยากาศรวมถึงซ่อนไฟไว้หลังกระจก ตรงบริเวณนี้ ไม่ต้องนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก มาติด เพราะไม่เกี่ยวข้องกับการมองเห็นด้านเดียวรวมถึงการพรางแสง เป็นหนึ่งในผนังตกแต่ง ไม่ใช่โครงสร้างกระจกที่จะนำมาโปรโมทสินค้า ก็ไม่จำเป็นต้อง ทำสติ๊กเกอร์
 2. กระจกส่องหน้าภายในห้องน้ำตามสถานที่ต่าง ๆ ขนาดกระจกที่กรุอยู่บนผนังไม้ภายในห้องน้ำตามสถานประกอบการต่าง ๆ ถูกทำขึ้นมาเอาไว้สำรวจความเรียบร้อยบนใบหน้า รวมถง การแต่งตัว ขนาดกระจกเงาตามสถานที่ดังกล่าว มักมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ในเมื่อวัตถุประสงค์ในการนำกระจกมาใช้งาน ไม่ได้เน้นในเรื่องของการโฆษณาสินค้าอยู่แล้ว กระจกส่องหน้าสำรวจความเรียบร้อยของผู้เข้ามาใช้บริการ ถึงไม่ต้อง ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ให้เสียเวลา เราควรพิมพ์สติ๊กเกอร์ไปใช้งานยังจุดอื่น ๆ
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ ลักษณะวัสดุที่ดีเป็นอย่างไร

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ความพยายามในการสร้างยอดขายให้เกิดกับสินค้า ทำให้มีความจำเป็นต้องใช้ทุกช่องทางในการโปรโมทสินค้า ไม่เว้นแม้กระทั้ง การ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา ทำให้มีความจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ติดรถลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ดีที่จะนำมาติดรถ อีกเรื่องที่ต้องเรียนรู้ แม้ว่าร้านสติ๊กเกอร์ตระหนักดีอยู่แล้วว่า ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใด แต่ที่ต้องเรียนรู้ เพื่อที่ว่า จะได้สื่อสารให้กิดความเข้าใจที่ตรงกัน

 • ต้องเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำและกันชื้น เป็นที่รู้กันดีว่า ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์มาติดรถยนต์ เรื่องแรกที่ต้องให้ความสำคัญ จะเป็นในเรื่องของความทนทานของสติ๊กเกอร์ เพื่อที่ว่า ลวดลายและโลโก้บนสติ๊กเกอร์จะยังคงมีความคมชัดเสมอ ทำให้ผู้พบเห็นรู้ว่า เป็นสินค้าของบริษัทไหน ต่อให้รถคันนั้นจะขับขี่มาแล้วสักพักใหญ่ ซึ่งแบรนด์ที่จะนำมาทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา เท่าไหร่นั้นไม่สำคัญ เพราะแบรนด์การันตีคุณภาพสติ๊กเกอร์อยู่แล้ว แบรนด์ที่ว่า คือแบรนด์ 3M นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เมื่อไหร่ ไม่ต้องพูดถึงอายุการใช้งาน เพราะใช้ได้นานหลายปี สติ๊กเกอร์แบรนด์นี้ที่ขึ้นชื่อ และร้านสติ๊กเกอร์ทุกร้านชอบสั่งมาสต็อคเพื่อผลิตสติ๊กเกอร์ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC 3M ที่มีความเหมาะสมนำมาทำสติ๊กเอกร์ติดรถมากที่สุดแล้วตรง ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรหรือไดคัทสติ๊กเกอร์การตูน อย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้ง 2 แบบ แต่นำมาใช้งานร่วมกันโดยการนำมาติดข้างรถ
 • สติ๊กเกอร์ไม่ขยายตัว เป็นผลต่อเนื่องมาจากข้อแรก ถ้าสติ๊กเกอร์มีความทนทาน การขยายตัวของสติ๊กเกอร์ภายหลังติดรถไปแล้ว จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน รูปทรงสติ๊กเกอร์ ก็จะยังคงรูปทรงเหมือนเดิมทุกประการเหมือนร้านสติ๊กเกอร์เพิ่ง ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ ในทางกลับกัน การที่สติ๊กเกอร์ขยายตัว ส่งผลเสียมากกว่า เพราะว่า นอกจากรูปทรงสติ๊กเกอร์ที่เปลี่ยนไป ดีไม่ดี วันใดวันหนึ่ง อาจจะปลิวหายหลุดไปไหนก็ได้โดยไม่รู้ตัว สติ๊กเกอร์ที่นำมาทำและติดประตูข้างรถ ถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น โดยไม่มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ เพราะสติ๊กเกอร์ซีทรูติดบอดี้รถไม่ได้อยู่แล้ว เว้นแต่นำมาติดกระจกรถเท่านั้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง จะสร้างแบรนด์สินค้าทั้งที การเลือกสินค้ามาจำหน่าย ดูในเรื่องใดบ้าง

เรื่องของแบรนด์สินค้า เป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาสร้าง เพราะฉะนั้น กว่าจะมาถึงการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า เจ้าของสินค้าต้องเริ่มคิดถึง ความเป็นไปได้ในการจำหน่ายสินค้าเพื่อสร้างแบรนด์ สินค้าดังกล่าว ขายได้อย่างต่อเนื่องจริงไหม โดย คำถามที่ว่า จะหายไปก็ต่อเมื่อ เราหมั่นติดตามข่าวสารเสมอว่า ไปถึงไหนกันแล้ว กระทั่งแน่ใจว่า สินค้านี้ขายได้ ถึงค่อยมา ช่างติดติดสติ๊กเกอร์โฆษณา ภายหลังได้ผลิตสินค้าออกมาแล้ว หรือจะเพิ่มช่องทางการกระจายข่าวรวมถึงข้อมูลสินค้าผ่านการ สั่งทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

 • เทรนด์ของโลก ต้องเป็นเรื่องที่ควรจะติดตาม ทั้งนี้เพราะเทรนด์ของโลกมักจะเปลี่ยนแปลงไปมาเสมอ เพื่อไม่ให้พลาด การเข้าถึงผู้คนส่วนใหญ่ที่มีความจำเป็นต้องใช้งานหรือบริโภคสิ่งนั้น เราต้องคอยติดตามเทรนด์ของโลกเอาไว้เสมอ เพื่อที่ว่า จะได้ผลิตสินค้าออกมาจำหน่ายได้ทันต่อกระแส ซึ่งเดี๋ยวนี้ ถ้าถามถึงเทรนด์ของโลก สินค้ามาแรง ยอมหนีไม่พ้นสินค้าเพื่อสุขภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพรวมถึงการออกกำลังกาย อีกทั้งยังเข้าสู่สังคมผู้สูงวัยที่เป็นคนกลุ่มใหญ่ เราก็ต้องเลือกผลิตสินค้าในกลุ่มนี้ให้ได้ก่อน แล้วมามองในเรื่องของการสร้างช่องทางโปรโมทสินค้าผ่านการเปิดเพจหรือนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ ในส่วนของการ ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า เป็นเรื่องที่ต้องทำอยู่แล้ว

วัตถุดิบในการผลิตสินค้า การผลิตสินค้า ทุกชนิด อยู่ที่วัตถุดิบที่จะนำมาผลิตสินค้า โดยวัตถุดิบที่ว่านั้น ต้องเป็นวัตถุดิบหาง่าย มีทั้งปี ถ้าเป็นวัตถุดิบตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ผลิตสินค้า ผู้ผลิตสินค้าจะค่อนข้างได้เปรียบในส่วนนี้ ทำให้ต้นทุนในการผลิตสินค้าไม่สูงจนเกินไป จนต้องมาลดต้นทุนการ ร้านทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการผลิตสินค้าได้อย่างต่อเนื่อง เตรียมความพร้อมในเรื่องของวัตถุดิบด้วย

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถกระบะ  รถกะบะมีกี่แบบ มีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์ไหม

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  รถที่สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดด้านข้างตัวรถ หรือตรงบริเวณกระจกรถ โดยมาก มักเป็นรถขนสินค้า กรณีต้องการโปรโมทสินค้า ในขณะเดียวกัน ถ้าเน้นในการแจ้งบอกว่า รถทำหน้าที่อะไร ก็จะเป็นการไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรมาติดกระจกรถ เช่น รถพยาบาล ต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์บอกชื่อโรงพยาบาล รวมถึงสัญลักษณ์อื่น ๆ ที่บอกว่า เป็นรถพยาบาล รถกะบะ ก็เป็นอีกหนึ่งพาหนะที่น่าสนใจ จะนำมาประยุกต์ใช้อย่างไรอยู่ที่เจ้าของรถ ทั้งการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  ติดรถกะบะและอุปกรณ์อื่น ๆ โดย แอดมินขอแยกประเภทรถกะบะดังนี้

 • รถกะบะขนส่งสินค้า รถคันนี้ไม่ได้เน้นรูปทรงว่าต้องเป็นรถกะบะมีแค้ปหรือเปล่า ทว่ามุ่งเน้นไปที่ความจุในการขนสินค้า ถึงขนาดที่ว่า บางคนนำตู้ทึบมาติดบนรถกะบะ เพื่อที่ว่า จะสามารถบรรจุสิ่งของได้มากกว่านั้น ทำให้ รถคันดังกล่าวนี้ จำเป็นต้องไปขึ้นทะเบียน เป็นรถสำหรับขนสินค้า เพราะได้มีการแปลงสภาพรถให้ผิดไปจากเดิมจากการนำตู้ทึบมาติด ดังนั้นถ้าจะติด สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา  ก็ทำได้แล้ว ไม่ผิดกติกาแต่อย่างไร ทำให้รถกะบะที่ใช้ขนสินค้าแบ่งออกเป็น รถกะบะติดตู้ทึบและรถกะบะไม่ติดตู้ทึบ ในกรณีไม่ติดตู้ทึบ แต่ซื้อมาขนสินค้า ก็สามารถนำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ได้เช่นเดียวกัน เพื่อเป็นการจำแนกประเภทรถกะบะไปเลย ยกตัวอย่าง รถกะบะสำหรับรับติดตั้งเครือข่ายอินเตอร์เน็ต บริการติดตั้งและซ่อมแอร์ ต้องติดสติ๊กเกอร์ด้านข้างรถกะบะเพื่อทำให้รู้ว่า มาเพื่อการใด

รถกะบะส่วนตัว เน้นรูปลักษณ์ของรถกะบะที่ต้องมีความสวยงาม มักเป็นรถกะบะ 2 ประตู เป็นรถกะบะที่เจ้าของรถทุกคนมักต้องนำรถคันนี้มาเสริมเติมแต่งให้รถดูดีขึ้น เช่น การติดโรลบาร์ไฟเบอร์สวย ๆ รวมถึง การนำรถไปแร็ปหรือจะนำ สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ ลวดลายที่ชอบ ตกแต่งประตูรถให้สวยงาม แล้วทำการ wrap รถก็ยังได้ ไม่เพียงแค่นั้น ถ้าต้องการจะ ปริ้นสติกเกอร์ติดกระจกรถ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ต้องเลือกลายให้เข้ากับประตูรถ กรณีติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว เพราะฉะนั้น เพื่อน ๆ คงจะเห็นแล้วว่า รถกะบะส่วนตัว เน้นตกแต่งเพื่อความสวยงาม ไม่ได้เน้นขนสินค้าหรือบริการ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถเมย์ เหมือนหรือแตกต่างจากสติ๊กเกอร์รถตุ๊กตุ๊ก

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ความนิยมนั้นไม่ได้มีเพียงแค่ การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถยนต์ รถตู้ทึบขนส่งสินค้า รถโรงเรียน รถฉุกเฉิน รถกะบะ รวมถึง รถเกี่ยวข้าว แม้แต่รถโดยสารขนาดใหญ่อย่างรถเมย์ ก็มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ต่างกันเพียงแค่ รถมย์ไม่จำเป็นต้องนำมา wrap เหมือนการ wrapรถโฆษณา ทั้งนี้เพราะเป็นรถที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ อีกทั้ง รับส่งผู้คนทุกระดับ ความแตกต่างระหว่างรถตุ๊กตุ๊กกับรถเมย์ เกี่ยวกับการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีไหม ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรติดตาม

 1. สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร นิยมติดรถเมย์มากกว่ารถตุ๊กตุ๊ก ทั้งนี้เพราะ จุดหมายปลายทางที่รถเมย์วิ่งผ่านนั้น มีหลายแห่ง ถ้าไม่พิมพ์สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่รถจะวิ่งผ่าน ลูกค้าไม่รู้เลยว่า รถเมย์คันนี้วิ่งผ่านเส้นทางไหนบ้าง ก็จะเกิดความลังเล กังวลใจ กลัวไปไม่ถึงที่หมาย ท้ายสุดก็ไม่โดยสารรถเมย์แต่หันไปโดยสารรถไฟฟ้าหรือรถใต้ดินแทน โดยมากแล้ว รายชื่อสถานที่ต่าง ๆ ที่รถเมย์สั่งทำ มาในรูปแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ จะป็นสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวหรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศก็ได้ ในขณะที่ รถตุ๊ก ๆ ไม่ได้เน้นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรมาใช้มากเท่ากับรถเมย์
 2. สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวการ์ตูนขนาดใหญ่ จะเน้นไปที่รถตุ๊กตุ๊กมากกว่ารถเมล์ ทั้งนี้เพราะ รถตุ๊กตุ๊ก การรับส่งโดยสาร อยู่ที่วิจารณญาณของผู้ขับว่าจะส่งลูกค้าถึงตรงบริเวณใดได้บ้าง โดยถามความต้องการลูกค้าก่อน แล้วภายหลังจากนั้น ถึงจะขับรถพาผู้โดยสารมาส่งยังจุดหมายปลายทางนั้น ๆ เพราะฉะนั้น การนำไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรบอกตำแหน่งหรือสถานที่วิ่งผ่าน ถึงไม่ค่อยจำเป็น แต่เน้นไปที่การนำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนซะมากกว่า มาทำให้รถตุ๊กตุ๊กเป็นที่จดจำ ลวดลายสติ๊กเกอร์การ์ตูนอาจคล้าย สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา 

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ รับประกันได้ว่า นำมาใช้งานแล้วไม่ผิดหวังโดยเฉพาะผู้ที่มีสินค้าเป็นของตัวเอง ขายสินค้ามาแล้วสักพักใหญ่ จนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ก็ถึงเวลา เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางในการนำรถที่มีอยู่มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด เช่น ที่บ้านมีรถเก๋งและรถกะบะอยู่แล้ว ก็ควรนำรถมาใช้ให้เกิดประโยชน์ โดยการนำรถกะบะมาดัดแปลงเป็นรถตู้ทึบ จากนั้นติดสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้  แล้วเริ่มวิ่งส่งของไปพร้อมกับการโฆษณาสินค้า ก็จะทำให้ได้มาซึ่งยอดขายได้ในไม่ช้า อีกทั้งยังเป็นการโปรโมทสินค้าอีกด้วย

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน