สติ๊กเกอร์ติดพื้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้น เรื่องไหนบ้างที่ควรรู้ ก่อนนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้น แต่เดิม มักนำแผ่นกระเบื้องหรือแผ่นลามิเนตมาติดพื้น เพราะเป็นสิ่งที่หาซื้อง่ายและมีความคงทนในระดับหนึ่งจนกว่าจะชำรุดหรือเสียหายแล้วค่อยเปลี่ยน ทว่าก็ต้องจ้างช่างติดตั้ง กระทั่ง เวลาเปลี่ยน ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของสิ่งพิมพ์ที่มากขึ้น ทำให้ในเวลาต่อมา นำสติ๊กเกอร์ PVC มาดัดแปลง พบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นได้ดีไม่แพ้การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก และด้วยเหตุผลนี้นี่เอง ทำให้ทุกสถานที่ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น โดยผู้ใช้งาน จะได้รับประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นอย่างไร เรื่องแบบนี้ เราก็ควรศึกษาไว้ เพื่อที่ว่า เมื่อมีความคิดที่จะยกเลิก ไม่นำแผ่นลามิเนตมาติดพื้น เราจะสามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นในวัตถุประสงค์อะไรได้บ้าง

สถานที่ใดควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิค มีที่ไหนบ้าง

วัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC  จะเป็นสติ๊กเกอร์อย่างอื่นไปไม่ได้เลย ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เท่านั้น ถึงจะทำได้ ซึ่ง ข้อดีของสติ๊กเกอร์ PVC เป็นที่ทราบกันดีว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาตัดตามแบบได้ อีกทั้งยังค่อนข้างทนทาน ก็ย่อมจะทำให้ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น   เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรนำมาใช้ทดแทนกระเบื้องรวมถึงแผ่นลามิเนต เราก็จะได้ลวดลายที่จะทำให้พื้นเกิดความแตกต่างกันออกไปตามบริบทของการนำมาใช้งาน

สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ไม่เพียงแค่ พื้นภายในที่พักอาศัย แม้กระทั่ง  สติ๊กเกอร์ติดทางเดิน ที่จะนำเข้าสู่ตัวบ้าน เช่น ตรงบริเวณเฉลียงบ้าน ก็ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นได้ โดย ส่งผลทำให้ เกิดความหลากหลายในการนำมาติดพื้น โดยจะมีสถานที่ใดบ้างที่ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น แอดมินจะขอแนะนำสถานที่จำเป็น โดยเฉพาะในช่วงที่ผ่านมา มีความจำเป็นอย่างสูงที่ต้องนำสติ๊กเกอร์ติดพื้นในรูปแบบสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่างเพื่อลดการแพร่กระจายของโรคระบาด จะมีสถานที่ใดกันบ้าง ตามมาได้เลย

 1. โรงพยาบาล ถือว่า ต้องสั่ง สติ๊กเกอร์เว้นระยะห่างมาติดที่พื้น เหตุผล โรงพยาบาล เป็นสถานที่มีความเสี่ยงสูงในการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ค่อนข้างสูงอันเกิดจากในแต่ละวัน จะมีผู้เข้ามาใช้บริการที่โรงพยาบาลในเรื่องของการรักษาอาการเจ็บป่วย ดังนั้น การทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล เพื่อบอกให้เว้นระยะห่างขณะกำลังรอเข้าแถวเพื่อรับบริการ ถึงค่อนข้างจำเป็น เพราะถ้าไม่ทำแบบนั้น โอกาสที่โรคระบาดจะติดต่อกัน มีความเป็นไปได้สูง
 2. สถาบันทางการเงิน เป็นอีกหนึ่งสถานที่มีความเสี่ยงสูงที่ไวรัสจะแพร่ระบาดเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วถ้าไม่บอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง  สติ๊กเกอร์ติดพื้นเว้นระยะห่าง  เพราะสถาบันทางการเงินก็เหมือนกับ โรงพยาบาล จะมีจำนวนผู้เข้ามาใช้บริการทางการเงินต่อวันเป็นจำนวนมาก
 3. สถานที่ราชการ เป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่มีต้องทำสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่าง ทั้งนี้เพราะปริมาณผู้คนที่จะแวะมาใช้บริการขอทำธุรกรรมประเภทต่าง ๆ มีเป็นจำนวนมากพอ ๆ กับ โรงพยาบาลและสถาบันทางการเงิน ซึ่งถ้ามีการแพร่ระบาด จะมีการลุกลามอย่างรวดเร็ว
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

สติ๊กเกอร์ติดพื้น 3M  ติดผนังกระจกแล้วยังติดอะไรได้อีกบ้าง

เป็นที่รู้กันดีว่า สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้กับงานตกแต่งทุกประเภท ไม่จำเป็นว่า ต้องนำมาติดกระจกหรือติดพื้นเท่านั้น เพราะเหตุใดถึงเป็นเช่นนั้น เกิดจาก คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เอง ที่ทำมาจากพลาสติก ถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทาน ติดได้ทั้งงานภายในภายนอก ทั้งความชื้นและความร้อนไม่ส่งผล เพราะถึงอย่างไร สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ก็ยังมีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างจะยาวนาน เป็นที่รู้กันในกลุ่มผู้นิยมนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาตกแต่งร้าน สถานประกอบการ สถานที่ราชการ รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ วัสดุที่เลือกก็ยังเป็นสติ๊กเกอร์ PVC จนถึงขนาดที่ว่า ยังมีการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ PVC มาติดบรรจุภัณฑ์ได้อีกด้วย

สติ๊กเกอร์ติดพื้น มีความสำคัญอย่างไร หัวข้อที่แล้ว ได้กล่าวถึงไปแล้วบ้าง มาถึง นอกจากทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ยังนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดในลักษณะแบบใดได้อีกบ้าง

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นเหล็ก อย่ากังวลไปว่า สติ๊กเกอร์ PVC จะไม่สามารถนำมาติดเหล็กได้ เอาเข้าจริงนอกเหนือจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นด่วน  พื้นเหล็ก ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่มีความน่าสนใจพอ ๆ กับพื้นปูน เผลอ ๆ จำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์มากกว่าพื้นปูนเสียอีก ทั้งนี้พื้นเหล็ก ถ้าไม่นำสติ๊กเกอร์มาติด พื้นเหล็กจะทำให้บรรยากาศภายในสถานประกอบการแห่งนั้น ดูไร้ชีวิตชีวา ไม่น่านั่งทำงาน ดังนั้น ต้องทำสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดเหล็ก ก็จะช่วยเพิ่มความอ่อนโยนให้กับพื้นปูนได้
 • สติ๊กเกอร์ติดพื้นทางเดิน  ความที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เมื่อจะติดสติ๊กเกอร์ตรงบริเวณทางเดิน ก็จะทำให้ พื้นที่ดังกล่าวดูแตกต่าง อีกทั้งยังทำให้เข้ากับภาพรวมภายในสถานประกอบการนั้น ๆ ไปด้วยพร้อมกัน เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นทางเดิน ก็ค่อนข้างมีความจำเป็น ควรต้องนำมาติดสติ๊กเกอร์
 • สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง สติ๊กเกอร์ PVC มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ทำให้เมื่อนำมาติดพื้นกระเบื้องภายในบ้าน หรือจะนำมาใช้ทดแทนพื้นกระเบื้อง ก็ยังเป็นเรื่องค่อนข้างดี เพราะจะทำให้ การติดสติ๊กเกอร์นั้นเป็นเรื่องค่อนข้างง่ายกว่า จะติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ทำได้เลย เพราะน้ำหนักเบากว่ากระเบื้อ งหรือนำมาติดบนกระเบื้องที่ไม่สามารถซ่อมได้แล้ว สีซีด ทำให้ไม่ต้องรื้อพื้นกระเบื้องทิ้งให้เสียเวลา นำสติ๊กเกอร์มาติดได้เลย
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

เหตุผลสำคัญนำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้างสรรพสินค้า

สติ๊กเกอร์ติดพื้น นอกเหนือจาก ติดพื้นภายในบ้าน สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ยังสถานที่ต่าง ๆ ได้มากมายหลายแห่ง ดังที่กล่าวไปแล้ว เช่น โรงพยาบาล สถานที่ราชการ สถาบันทางการเงิน และอื่น ๆ มีทั้งสติ๊กเกอร์ติดพื้นเว้นระยะห่าง และสติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ลายสวย ๆ ที่เข้ากับตัวบ้าน หรือสถานที่แห่งนั้น อีกทั้งติดสติ๊กเกอร์เองได้ ไม่ต้องจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์ ให้สิ้นเปลืองต้นทุนค่าแรงติดสติ๊กเกอร์  แนวคิดในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นบริษัท  ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งหน่วยงาน ที่นิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น 3M ทั้งในเรื่องความกลมกลืนเข้ากับภาพรวมภายในร้าน จะเหมือนกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นภายในห้างสรรพสินค้าหรือไม่ มาดูกัน

 1. โซนนิ่ง ห้างสรรพสินค้าเป็นอาคารขนาดใหญ่ที่มีมากกว่า 2 ชั้นขึ้นไป ใช้พื้นที่ในการก่อสร้างห้างสรรพสินค้า ค่อนข้างมาก เพราะต้องคอยให้บริการที่จอดรถให้กับลูกค้า ดังนั้น พื้นที่ภายในภายนอกห้างสรรพสินค้าต้องใหญ่ โดยมีการแบ่งหรือโซนนิ่งแผนกแต่ละแผนกภายในห้างสรรพสินค้าเอาไว้แล้ว โดยการบอก ร้านพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นทำหน้าที่โซนนิ่งแผนกแต่ละแผนก เช่น แผนกเสื้อผ้าบุรุษและสุภาพสตรี แผนกเครื่องสำอางค์ แผนกซุปเปอร์มาร์เกตและแผนกอื่น ๆ  โดยทั้งหมดนั้น เมื่อนำสติ๊กเกอร์ติดพื้นมาโซนนิ่งจะทำให้เกิดความเป็นระเบียบขึ้น อีกทั้งยังทำให้ลูกค้าที่แวะมา รู้ว่า ตัวเองเดินมาถึงแผนกไหนแล้ว ในทางตรงกันข้าม ถ้าไม่นำสติ๊กเกอร์มาโซนนิ่ง จะบังเกิดความสับสนขึ้นในหัวใจลูกค้า แผนกเครื่องสำอางค์อยู่ตรงไหน ทำให้เสียเวลาในการเดินตามหา จนลูกค้าเบื่อ หันไปสั่งซื้อของทางเว็บหรือสื่อสังคมออนไลน์แทน
 2. สติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณา  ความที่ห้างสรรพสินค้ามีขนาดใหญ่ จำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ติดพื้นหรือสติ๊กเกอร์ติดผนังมาช่วยในเรื่องของการโซนนิ่งแผนกแต่ละแผนกเอาไว้ ทว่า เมื่อต้องการจะโปรโมทสินค้าผ่านการ ตัดสติ๊กเกอร์  แล้วนำมาติดพื้น ก็เป็นเรื่องที่ทำได้ค่อนข้างดีและได้ผล อันเกิดจาก พื้นที่ภายในห้างสรรพสินค้านั้นมีค่อนข้างมาก การขยายขนาดตัวอักษรสติ๊กเกอร์ในเรื่องของการโปรโมทสินค้า เป็นเรื่องที่ทำได้ดีอีกทั้ง ใน 1 วัน โดยเฉพาะช่วงวันหยุด จะเห็นได้ว่า จำนวนผู้คนที่หลั่งไหลเข้ามาใช้บริการห้างสรรพสินค้า มีเป็นจำนวนมาก แล้วเห็นการโปรโมทสินค้า ก็จะทำให้ สินค้านั้น ขายได้ ดี
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง  สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น มีเรื่องใดบ้าง เหนือกว่ากระบื้องติดพื้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณาสินค้า สติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตเพื่อใช้ประโยชน์ในเรื่องของการโปรโมทสินค้าไปด้วย ถ้าจะนำมาติดพื้นโรงเรียน คงไม่เหมาะ เพราะ สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียน  เป็นสติ๊กเกอร์ที่ต้องนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการนำมาใช้พัฒนาความรู้ให้กับเด็กในช่วงปฐมวัย มากกว่า โปรโมทสินค้า ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ติดพื้นเพื่อโปรโมทสินค้า ควรนำมาติดบริษัท ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีกขนาดกลาง เป็นต้น

การจะนำสติ๊กเกอร์ติดกระเบื้อง ดีกว่า กระเบื้องติดพื้นหรือไม่ สำหรับแอดมินแล้ว มองในเรื่องของความสะดวก พบว่า สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ย่อมดีกว่า นำกระเบื้องมาติดพื้นเป็นอย่างแน่นอน ดังนี้

 • ประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าแรงติดสติ๊กเกอร์ ระหว่างกระบื้องติดพื้นและสติ๊กเกอร์ติดพื้น ความได้เปรียบของการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  แล้วนำมาติดพื้น ช่วยในเรื่องที่เราอาจจะคาดไม่ถึง เพราะถ้าพูดถึงเรื่องการติดพื้นขึ้นมาเมื่อไหร่ คนส่วนใหญ่จะนึกถึง งานติดพื้นที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์อีกมากมายหลายรายการ รวมถึง ละอองฝุ่นระหว่างกำลังติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งภาพดังกล่าวนี้ จะอันตรธานหายวับไปกับตา เมื่อ สั่งทำสติ๊กเอร์ติดพื้น  ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น จะมีน้ำหนักค่อนข้างเบากว่ากระเบื้องที่จะนำมาติดพื้นค่อนข้างมาก เรียกได้ว่า หยิบขึ้นมาจากพื้นแล้วลอกกาวรองหลังทิ้ง ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดได้แล้ว โดยไม่ต้องจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ ประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ รวมถึง ไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องของปัญหาฝุ่นระหว่างกำลังติดสติ๊กเกอร์
 • สติ๊กเกอร์แก้ไขปัญหาเรื่องพื้นปูนได้ พื้นปูน ส่วนผสม มาจากผงปูนผสมกับทราย และก็น้ำ จากนั้น ถึงนำมาทำพื้น โดยใช้แรงงานคนเสียเป็นส่วนใหญ่ทำให้ ย่อมมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ดังนั้น การที่พื้นปูนไม่เรียบ เป็นลอน ถือว่าเป็นเรื่องปกติ การจะนำกระเบื้องมาติด ถึงต้องเกลี่ยพื้นปูนเสียใหม่ เพื่อให้ผิวเรียบเสมอกันถึงจะติดกระเบื้องได้ ทว่าสำหรับสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดพื้น เห็นได้เลยว่า ความยืดหยุ่นจากสติ๊กเกอร์จะไปช่วยทำให้ ไม่ว่าพื้นผิวปูนหรือกระเบื้อง จะเป็นเช่นไรก็ตาม ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เพราะสติ๊กเกอร์ติดพื้นที่ทำมาจาก PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ตัดตามแบบและแก้ไชปัญหาเรื่องพื้นที่ได้ ในขณะที่กระเบื้องไม่สามารถนำมาบิดหรืองอได้ ต้องทำการเกลี่ยพื้นเสียใหม่ ถึงจะดำเนินการ ก็จะทำให้ เกิดขั้นตอนในการทำงานที่ยุ่งยากขึ้นเพราะต้องเตรียมอุปกรณ์เยอะ

การนำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นออฟฟิศ  มีข้อดีอย่างไร

ออฟฟิศหรือสถานประกอบการ เป็นสถานที่ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อดำเนินกิจการ ประกอบไปด้วยแผนกตั้งแต่ 2 แผนกขึ้นไป พื้นฐานก็จะเป็นแผนกขาย และ แผนกผลิต โดยแผนกขาย จะเป็นเจ้าของสินค้าทำหน้าที่หาลูกค้า พูดคุยติดต่อกับลูกค้าด้วยตัวเอง รวมถึงการโปรโมทสินค้า ซึ่งตรงประเด็นนี้ เป็นหน้าที่ของแผนกขายโดยตรง ทำให้ นอกจากโปรโมทสินค้าผ่านช่องทางต่าง ๆ การนำ สติ๊กเกอร์ติดบันได ทางขึ้นของบริษัท ก็ถือว่า เป็นเรื่องจำเป็น เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าแวะมา ก็จะได้รู้ว่า จำหน่ายสินค้าประเภทใด เป็นต้น มาถึงการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อที่จะนำมาติดพื้นภายในออฟฟิศ สิ่งที่เจ้าของกิจการจะได้รับ มีเรื่องใดบ้าง

 1. เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทสินค้า การโปรโมทสินค้ามีหลายวิธี เช่น การเปิดเพจโปรโมทสินค้า การออกงานแสดงสินค้า การใช้บ้านเป็นหน้าร้านขายสินค้า รวมถึง การใช้รถส่วนตัวโปรโมทสินค้าและการสั่งทำสติ๊กเกอร์โปรโมทสินค้าติดผนังกระจก ทั้งหมด ถือว่า เป็นการโปรโมทสินค้า แล้วยังมีพื้นที่หรือวิธีอื่นอีกไหมนำมาช่วยเสริมในเรื่องของการโปรโมทสินค้าจนค้นพบว่า การ พิมพ์สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่พื้น รวมถึง โฆษณาสินค้า จะช่วยย้ำบอกให้ลูกค้ารู้จักสินค้ามากขึ้นกระทั่งลูกค้าจำได้ว่า ถ้าจะซื้อสินค้าที่ตรงกับความต้องการ มีรายชื่อผู้ผลิตรายไหนบ้าง แล้วเมื่อนั้น ลูกค้าจะติดต่อกลับมาเอง
 2. ช่วยในเรื่องของการแสดงโปรโมชั่นสินค้า หลายคนนึกไม่ออก สติ๊กเกอร์ติดพื้นโปรโมชั่น  เป็นอย่างไร ให้ลองเดินไปที่ห้างสรรพสินค้า เราจะพบลักษณะของสติ๊กเกอร์ดังกล่าวที่นำมาติดพื้นเพื่อบอกโปรโมชั่น ก็จะช่วยทำให้ลูกค้าที่ลืมดูโปรโมชั่นหน้าร้าน ได้รู้ว่า ขณะนี้ มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอย่างไรบ้างพอที่จะทำให้เราตัดสินใจได้ว่า จะซื้อสินค้าและบริการจากร้านนี้ดีหรือเปล่า  ซึ่งถ้าทำให้ดูน่าสนใจ ก็มีความเป็นไปได้อีกเช่นเดียวกันว่า สินค้าจะจำหน่ายได้
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

print Floor Graphics การเลือกลวดลาย เลือกแบบไหน ถึงเหมาะกับการใช้งาน

พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ จะมีความคล้ายกับ สติ๊กเกอร์ติดพื้น ในบางเรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องของวัสดุ การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นหรือทำป้ายสติ๊กเกอร์ วัสดุ จะเป็นวัสดุในกลุ่มเดียวกัน นั่นหมายความว่า สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นวัสดุหลักที่จะนำมาทำป้ายสติ๊กเกอร์ รวมถึง นำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ดังนั้น ลวดลายสติ๊กเกอร์ จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องนำมาพิจารณาให้รอบด้านเสียก่อน แล้วค่อนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ลวดลายกราฟฟิค ในส่วนของลวดลายสติ๊กเกอร์ จะเลือกมาใช้งาน ใช้อะไรเป็นเกณฑ์วัด

 • พื้นที่ดังกล่าว นำมาใช้งานแบบไหน หมายถึง ถ้าพื้นที่เรากำลังยืนอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า เป็นโซนสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น งานออกบูธจำหน่ายสินค้า floor graphics ที่ว่า ไม่ควรเลือกลวดลายที่ดูมีสีสันหรือฉูดฉาดจนเกินไป ลวดลายควรจะกลาง ๆ เพื่อที่ว่า เมื่อคิดจะจัดงานขึ้นมา จะไม่ส่งผลในเรื่องของการตกแต่งบูธรวมถึงธีมของงานที่จะมาเปิดภายในห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ ซึ่งจะใช้ลวดลายแบบใด  ร้านป้ายสติ๊กเกอร์ แนะนำเราได้
 • วัสดุต้องทนทาน เรียกได้ว่า มีผลเป็นอย่างมากที่จะนำมาพิมพ์ลายกราฟฟิศลงบนสติ๊กเกอร์ และต่อให้ลวดลายที่เลือกมานั้น มีความสวยงามมากเพียงใดก็ตาม แต่ถ้าไม่ทนต่อแรงกระแทกจนเกิดรอยขีดข่วน หรือ เผลอทำน้ำหกแล้วลวดลายหรือ ข้อมูลสินค้าและบริการเบลอ สื่อสารไม่ได้ แสดงว่า เลือกสติ๊กเกอร์ที่ไม่ทนชื้นมาผลิตสติ๊กเกอร์ เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการสติ๊กเกอร์ที่คงทน วัสดุต้องทนชื้นและทนร้อนรวมถึวรอยขีดข่วนด้วย เพราะถึงอย่างไร พื้นไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตาม เป็นจุดที่ต้องรองรับน้ำหนักรวมถึงแรงกระแทกอยู่แล้ว ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับสติ๊กเกอร์ทนชื้นที่แ้มกระทั่งนำมาทำ ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน  ได้

สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ ผลลัพธ์จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณหน้าลิฟท์ ติดแล้วดีอย่างไร

สติ๊กเกอร์ติดพื้น จะเป็นพื้นประเภทไหนก็ตาม พบว่า นำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นได้แล้ว ทำให้ ความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์ติดพื้นพบว่า ปัจจุบัน มีมากกว่า การนำแผ่นลามิเนตมาติดพื้น โดยข้อดี มีในเรื่องใดบ้าง เพื่อน ๆ คงทราบกันดีพอสมควรว่า ดีกว่าการติดกระเบื้องอย่างไร

สติ๊กเกอร์ลาเบล  เป็นสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ จะมีขนาดเล็ก คนละแบบกับสติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณา ทว่า วัตถุประสงค์ในการนำมาติด จะเป็นเรื่องเดียวกัน ก็เหมือนกับการทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ ที่มักแสดงโลโก้สินค้าพร้อมรายการสินค้าเป็นต้น เพื่อที่ว่า จะได้นำมาโปรโมทสินค้า สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ล่ะ จะเกี่ยวข้องกับการโปรโมทสินค้าหรืออื่น ๆ มาหาคำตอบกัน

 1. ลดการกระทบกระทั่ง เป็นสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่างที่ช่วยในเรื่องของการลดความสับสนอลหม่านในการใช้ลิฟท์โดยสารตามสถานที่ต่าง ๆ แก้ปัญหาในเรื่องของ ใครมาก่อน ใครมาหลัง ก็ขอให้เข้าแถวเว้นระยะห่าง หรือ ยืนตรงบริเวณที่กำหนดไว้ เพื่อที่ว่า ทันทีที่ผู้โดยสารภายในลิฟท์ก้าวขาออกมา จะได้ไม่เดินชนไหล่กันทั้งโดยพลั้งเผล หรือ อาจจะจงใจ เป็นต้น ก็จะช่วยลดปัญหาในส่วนนี้ได้ ตรงนี้จะแตกต่างจาก  ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ที่เน้นตกแต่งร้านหรือทำโปรโมชั่นเพื่อสร้างยอดขาย
 2. ลดการแพร่ระบาดของไวรัส อย่าเห็นว่า ต้องเป็นบริเวณอื่นเท่านั้นที่จะช่วยลดการแพร่ระบาดของไวรัสจนคิดว่าสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่างเหมาะสมนำมาใช้ตามสถานที่มีคนพลุกล่านเท่านั้น เช่น สถาบันทางการเงิน โรงพยาบาล สถานที่ราชการ แม้แต่ตรงบริเวณหน้าลิฟท์ ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้ เมื่อผู้ใช้บริการลิฟท์มาเห็นเข้า จะทำตามสิ่งที่สติ๊กเกอร์บอก ก้จะช่วยลดปริมารผู้ใช้ลิฟท์ อีกทั้งยังเป็นการสกัดไม่ให้มีการบรรทุกผู้โดยสารมากเกินกว่าที่ลิฟท์กำหนดไว้ มิฉะนั้น ลิฟท์โดยสารจะมีอายุการใช้งานที่สั้นลงมาได้
 3. แบ่งตามวัตถุประสงค์ใช้งาน ลิฟท์ที่เราเห็นนั้น มีทั้งรถขนสินค้าและรถโดยสาร เพื่อป้องกันความสับสน การบอกร้านรับทำป้ายสติ๊กเกอร์ด่วน  ทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ช่วยทำให้ ลูกค้ารู้ว่า ควรโดยสารลิฟท์ตัวนี้หรือไม่ ลิฟท์ในลักษณะนี้ มักเป็นลิฟท์โดยสารภายในโรงแรม ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล รวมถึง ภัตตาคารขนาดใหญ่ที่มักรัะบจัดเลี้ยงงานรื่นเริงต่าง ๆ เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้น สำหรับผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นมาใช้งาน จนกลัวว่า ใช้งานไปแล้ว จะทำให้เกิดปัญหาในเรื่องอื่น ๆ ตามมา แอดมินก็อยากให้เพื่อน ๆ เรียนรู้จากประสบการณ์ในการนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นมาใช้งาน ติดและใช้งานแบบนี้ ส่งผลเสียอย่างไร เพราะเมื่อรู้ถึงปัญหาดังกล่าว เรื่องที่ตามมาภายหลัง จะเป็นในเรื่องของการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดจนสติ๊กเกอร์ไม่สร้างปัญหากวนใจได้อีก

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน