สั่งทำสติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์  แนวทางการใช้งานสติ๊กเกอร์ หาคำตอบได้จากที่นี่

สั่งทำสติ๊กเกอร์ รูปแบบสติ๊กเกอร์ เท่าที่ทราบ ความนิยมมักพุ่งไปที่การนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท เวลาจะทำฉลาก สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท แล้วนำมาติดบรรจุภัณฑ์ หรือในกรณีเบื่อกาวเลอะติดมือ สั่งทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ  จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ เพราะฉะนั้น จะสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แบรนด์สติ๊กเกอร์มีความสำคัญไหม ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ รวมถึง การนำมาใช้สร้างแบรนด์ ทำแบบไหน แบรนด์สินค้าถึงเป็นที่จดจำ ไม่ยากที่จะหาคำตอบกระทั่งนำมาประยุกต์ใช้งานได้จริง 

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

สั่งทำสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์แบรนด์ 3M สติ๊กเกอร์แบบใดน่าใช้งานบ้าง

เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความคิดจะ สั่งทําสติ๊กเกอร์ โลโก้ ดูเหมือนสติ๊กเกอร์ 3M จะเป็นที่นิยมอย่างสูง ถ้าจะพูดถึงการนำมาเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์นำเข้าหรือผลิตเอง เวลา สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ก็ยังไม่มีสติ๊กเกอร์แบรนด์ใด สู้สติ๊กเกอร์ 3M ได้เลยจวบจนกระทั่งถึงตอนนี้ สติ๊กเกอร์ 3M ก็ยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างครองใจในการ สั่งปริ้นสติ๊กเกอร์  ฉะนั้น ในหัวข้อนี้ ขอแนะนำรายชื่อสติ๊กเกอร์แบรนด์ 3M มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคน เพื่อที่ว่า จะสามารถนำมาใช้ให้ตรงกับความต้องการ

ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์  สติ๊กเกอร์ 3 M และชนิดของสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

 1. สติ๊กเกอร์ PVC 3M หรือสติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ยอดนิยมที่ร้านสติ๊กเกอร์ทุกแห่งต้องสต็อคไว้ เวลามีคำสั่งซื้อ จะได้ สั่งทำสติ๊กเกอร์ PVC 3M  ในรูปแบบของไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนหรือสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรจากนั้นนำมาติดผนังกระจกหรือกระจกรถยนต์ได้เลย เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับนำมาช่วยเสริมทำให้โครงสร้างกระจก ผนังเหล็ก รวมถึงพื้นปูน มีความน่าสนใจมากขึ้น จากการเลือกลวดลายหรือการตัดตามแบบที่ไม่ซ้ำใคร และเมื่อเร็ว ๆ นี้ ความที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีคุณสมบัติที่ค่อนข้างเป็นเลิศในเรื่องความทนทานและยืดหยุ่นได้ค่อนข้างดี ร้านสติ๊กเกอร์ได้เพิ่มเทคนิคนำมาเคลือบ จากที่เคยตกแต่งผนังเพียงอย่างเดียว สามารถทำสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ได้แล้ว
 2. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M สติ๊กเกอร์ที่แม้กระทั่งกรมขนส่งยังไว้วางใจ สั่งทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  เพื่อนำมาติดท้ายรถเทรลเลอร์จนลดอุบัติเหตุได้จริง ๆ นอกเหนือจากนั้น ยังนำมาทำป้ายเตือนต่าง ๆ ตามเขตก่อสร้างและการจราจล ซึ่งก็ช่วยทุเลาภัยจากความพลั้งเผลอ เช่น ไม้หล่นใส่รถ เป็นต้น
 3. สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M ติดได้ทั้งกระจกรถยนต์และผนังกระจกตกแต่งภายในภายนอกร้าน อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาพิมพ์ลายได้แล้ว ก็ยิ่งทำให้ เป็นที่นิยมนำมาเพิ่มความสวยงามและมีเอกลักษณ์ให้เกิดขึ้นกับสถานที่แห่งนั้นจากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู  ถึงขนาดที่ว่า เมื่อใส่โลโก้สินค้าลงไป ช่วยในเรื่องของการโปรโมทร้านได้ค่อนข้างดี
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อได้เปรียบ สติ๊กเกอร์สั่งทํา ดีกว่าสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปอย่างไร

การผลิตสติ๊กเกอร์ แบ่งตามการใช้งาน ถ้าเป็นงานตกแต่งผนัง ขนาดสติ๊กเกอร์จะใหญ่กว่าสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ในส่วนรูปแบบสติ๊กเกอร์ เวลาจะ สั่งสติ๊กเกอร์สินค้า  รูปแบบที่ใช้ทำสติ๊กเกอร์แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบหรือที่เราเรียกว่าสติ๊กเกอร์ไดคัท และสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต แม้ว่า จะมีลักษณะที่ดูเรียบง่ายไม่หวือหวาเหมือนสติ๊กเกอร์ไดคัท แต่ถ้าร้านสติ๊กเกอร์สามารถออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์รวมถึงความเข้าใจในเรื่องของการนำฟอนต์และโทนสีมาใช้งาน สติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต ก็จะมีลักษณะที่ดูโดดเด่นขึ้นมาได้เวลาจะสั่งทําสติ๊กเกอร์ด่วน ก็ไม่ต้องอาศัยบล็อคสติ๊กเกอร์ เหมือนการผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท ที่ต้องทำบล็อคสติ๊กเกอร์ขึ้นมา แล้วหลังจากนั้น ร้านสั่งทําสติ๊กเกอร์ จะเริ่มดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์สำเร็จรูปจะดีกว่าสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบหรือไม่ ถ้าอยากรู้คำตอบ ไม่ใช่เรื่องยาก

 • สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ ดังนั้น สติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ ถึงสามารถนำมาทำไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ จะพื้นผิวแบบใด หรือรถมีรอยขีดข่วน มีเพียงสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบเท่านั้น แก้ปัญหาเรื่องดังกล่าวได้ นอกเหนือจากนั้น ยังสามารถ สั่งทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ สร้างความโดดเด่นโดยการทำสติ๊กเกอร์ไดคัทขนาดใหญ่ ก็ทำให้ว่าที่ลูกค้าหันมามองแล้ว
 • สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง เพราะความเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์อีกนั่นเอง ที่ต่อให้ผนังที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด จะเป็นผนังกระจกหรือผนังปูน รวมถึงผนังเหล็ก สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ สามารถผลิตให้เข้ากับลักษณะของพื้นผิวผนังได้ไม่ยากเลย นอกจากสวย ยังดูกลมกลืน และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับพื้นผิวนั้น ๆ จนไม่เห็นความแปลกแยกว่า นี่คือสติ๊กเกอร์ นั่นคือผนังไม้ เป็นต้น และสติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์จะแนะนำ เป็นสติ๊กเกอร์ PVC ตัดตามแบบ
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

สั่งทําสติ๊กเกอร์ใส ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ใส มีเรื่องใดบ้าง

ถ้าจะแบ่งตามการใช้งาน พบว่า สติ๊กเกอร์ใสถูกแบ่งออกตามการใช้งานดังนี้ สติ๊กเกอร์ใสติดบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP ที่ทำมาจากพลาสติกที่เรียกว่า “โพลีโพรพิลีน” เป็นพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นน้อยกว่าพลาสติกอีกประเภทที่กำลังเอ่ยถึงในบรรทัดถัดไป ทำให้ สติ๊กเกอร์ PP เหมาะสำหรับนำมาทำฉลากสินค้าติดแพคเกจจิ้งเท่านั้น ไม่สามารถทำอย่างอื่นได้อีก

สติ๊กเกอร์ใสติดผนัง อีกประเภท สติ๊กเกอร์ที่ว่าคือสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกที่เรียกว่า “โพลีไวนิลคลอไรด์” สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความยืดหยุ่นสูงกว่าพลาสติกประเภท “โพลีโพรพิลีน” ดังนั้น ถึงเหมาะนำมาติดผนัง จะเป็นผนังแบบใด สติ๊กเกอร์ PVC สามารถรับมือได้ดีเวลาจะ สั่งทำ sticker

สั่งทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก จะสั่งสติ๊กเกอร์ใสทั้งที สติ๊กเกอร์ใสทำอะไรได้บ้าง

 1. สติ๊กเกอร์ติดกระจก ว่าด้วยโครงสร้างผนังกระจก ปัจจุบัน พบว่า สถานประกอบการไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ มีความต้องการจะนำกระจกมาใช้งานร่วมกับโครงสร้างอื่น ๆ ทั้งนี้ กระจกช่วยทำให้ร้านดูโล่ง ไม่แคบจนทำให้ลูกค้ารู้สึกอึดอัด ทำให้มีความจำเป็นต้อง  สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก  โดยมากจะเป็นผนังภายนอก บอกกล่าวเกี่ยวกับชื่อร้าน เวลาทำการ และสินค้า ในลักษณะของไดคัทสติ๊กเกอร์
 2. สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  สติ๊กเกอร์ใสสำหรับติดบรรจุภัณฑ์ ย่อมหมายถึง สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่มีผิวค่อนข้างเรียบและใสมาก เมื่อนำมาติดแพคเกจจิ้ง จะไปช่วยเพิ่มมูลค่าของแพคเกจจิ้งให้ดูน่าซื้อมากขึ้น
 3. สั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ ถือว่าเป็นคณสมบัติที่ดีของสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์นำมาติดบรรจุภัณฑ์หรือสติ๊กเกอร์ติดผนัง ทั้ง 2 แบบ สามารถกันชื้นได้ค่อนข้างดี ดังนั้น ก็ไม่ต้องกังวลไปว่า ข้อมูลสินค้าของเราจะเสียหายจากความชื้นหรือเปล่า และเมื่อเป็นเช่นนี้ บอกเลยว่า สินค้าจะดูน่าเชื่อถือ เพราะลูกค้าจะยังคงเห็นข้อมูลทั้งหมดของสินค้าได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นวิธีใช้งาน เครื่องหมายรับรอง อย. รวมถึง รายชื่อผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายพร้อมช่องทางติดต่อเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้รู้ว่า สินค้ามีอยู่จริง ตรวจสอบได้
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

สั่งทําสติ๊กเกอร์แบรนด์  แนะนำวัสดุที่นำมาใช้สร้างแบรนด์

สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อสร้างแบรนด์ เป็นความตั้งใจของเจ้าของสินค้าทุก ๆ คนที่ต้องการให้สินค้าที่ผลิตนั้น เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับในวงกว้าง ตรงประเด็นนี้ มีผลทำให้จำเป็นต้อง สั่งทําฉลากสินค้า  โดยฉลากต้องมีความโดดเด่น คมชัด สีสันไม่ต้องพูดถึง ต้องสะดุด ลูกค้าคนไหนมาเห็นเข้า เกิดความสนใจ จนกระทั่งหยิบลงมาจากชั้นวางเพื่อศึกษาข้อมูลสินค้ารวมถึงเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยที่จะอยู่บนฉลาก ซึ่งทั้งหมดนั้น มีความสัมพันธ์กับน้ำหมึก ต้องเป็นน้ำหมึกที่ค่อนข้างดีและมีคุณภาพ อีกทั้ง เลือกระบบงานพิมพ์ที่ไม่ว่าจะเจอขนาดตัวอักษรเล็กหรือใหญ่ ก็ยังคมดูคมชัด ภายหลังปริ็นท์สติ๊กเกอร์ออกมาใช้งาน จนมาถึง การเลือกวัสดุ จะมีชนิดใดที่นำมาสร้างแบรนด์ได้จริง ๆ

วัสดุทำสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาสร้างแบรนด์ มีประเภทไหนบ้าง สั่งทำสติ๊กเกอร์

 • สติ๊กเกอร์ PP ฉลากที่สามารถนำมาสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้ ต้องเป็นฉลากที่ดูสวยงามและต้องสื่อสารกับลูกค้าได้ ต่อให้ ต้องนำสินค้าดังกล่าวมาเก็บในตู้แช่ก็ตาม ซี่งนั่นหมายความว่า สติ๊กเกอร์ที่ว่าต้องทนชื้นได้ค่อนข้างดี จะเป็นสติ๊กเกอร์ไหนไปได้ ถ้าไม่ใช่ สติ๊กเกอร์ PP ที่ร้านสติ๊กเกอร์มักนำมา สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า
 • สติ๊กเกอร์ใสรองขาว เป็นการนำสีขาวใส่่ในสติ๊กเกอร์ใส เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์สีใส ตัวโลโก้และแบรนด์สินค้าจะยังคงโดดเด่นเสมอ ในขณะเดียวกัน ลูกค้าก็ยังสามารถเห็นสินค้าที่อยู่ข้างในสินค้าได้

ดังนั้น ความเป็นไปได้ในการนำสติ๊กเกอร์ใสรองขาวมาเพื่อสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า เป็นเรื่องที่ทำได้ค่อนข้างดี ด้วยลักษณะของสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดแพคเกจจิ้งใส ทำให้สินค้าเด่นสะดุดตาลูกค้าทุกคน และถ้าต้องการนำไปขายบนห้างสรรพสินค้า ที่ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ สติ๊กเกอร์รองขาวคือคำตอบ ไม่ว่าจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ เพื่อทดสอบสินค้า ใช้เวลาไม่นาน ก็จะขายสินค้าได้ไม่ยาก อันเกิดจากภาพลักษณ์สินค้าที่ดีตั้งแต่สติ๊กเกอร์จนมาถึงบรรจุภัณฑ์และสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์

สั่งทำสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาว มีประโยชน์อย่างไร

สั่งทำสติ๊กเกอร์ เมื่อวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์มีหลายชนิด ทำให้ในบางครั้ง ก็ต้องมองย้อนกลับมาที่คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ว่า ในเมื่อนำมาทำฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์รองขาว จะนำมา สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ได้หรือไม่ โดยถ้าดูในเรื่องคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ พบว่า สติ๊กเกอร์รองขาว จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับสติ๊กเกอร์ใส ที่ทำมาจากพลาสติก นั่นหมายความว่า เป็นการเพิ่มเติมในส่วนของการนำสีขาวมารองพื้นเท่านั้น ทว่า คุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ของสติ๊กเกอร์ เหมือนสติ๊กเกอร์ใสทุกประการ ดังนั้น ถ้าคิดจะนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาทำไดคัทสติ๊กเกอร์ติดผนังกระจกรถ เป็นเรื่องที่ทำได้จริง และเมื่อนำมาติดกระจกรถได้ แล้วกระจกรูปแบบอื่น ๆ ล่ะ นำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานได้หรือไม่ เพราะฉะนั้น เรามาดู ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว

 1. ทำฉลากสินค้า การจะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า บางครั้งอยู่ที่การเลือกวัสดุ ถ้าจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาสร้างแบรนด์ ต้องมีความสวยงามในตัวอันเป็นพื้นฐานที่ทุกสติ๊กเกอร์ต้องมี เช่น สติ๊กเกอร์สีเงินกับสติ๊กเกอร์สีทอง เมื่อนำมาทำฉลากสินค้า จะทำให้ภาพลักษณ์สินค้าเปลี่ยนไปในชั่วพริบตา จากที่เคยติดสติ๊กเกอร์กระดาษ ราคาขายไม่ได้สูงมาก แต่พอเปลี่ยนมาเป็นฉลากที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์สีเงินและสติ๊กเกอร์สีทอง กลับพบว่า สามารถอัพราคาสินค้าได้ สติ๊กเกอร์ใสรองขาวก็เช่นเดียวกัน เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ สินค้าดังกล่าว สามารถขายในราคาที่้สูงขึ้นมาได้ ทำให้ ฉลากสินค้าที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นที่นิยมมากขึ้น เช่น สินค้าประเภทเครื่องดื่มเสริมสุขภาพ สามารถนำหลักการนี้มาใช้งานได้
 2. นำมาตกแต่งผนัง แม้ว่าสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวเป็นที่นิยมนำมาผลิตฉลากสินค้าจนสร้างยอดขายให้กับสินค้าในหลายกลุ่ม ทว่า หากเจ้าของสถานที่คนไหน ต้องการจะนำสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวมาติดผนังกระจก  สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  ก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย บางครั้งสร้างความโดดเด่นให้กับผนังกระจกมากกว่าสติ๊กเกอร์ใสไดคัทด้วยซ้ำ ตรงที่ว่า สีที่นำมาทำลวดลาย เป็นสีอะไรก็ได้ นอกจากทำให้ร้านดูเด่น ภาพลักษณ์สินค้าก็จะดูดีไปด้วยพร้อมกัน และร้านที่นิยมนำสติ๊กเกอร์ใสรองขาวติดกระจก ได้แก่ ร้านดอกไม้ ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ร้านจัดส่งพัศดุ ร้าน food delivery เป็นต้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดตู้ แนะนำตู้ที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด

สั่งทำสติ๊กเกอร์ เมื่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น ค่อนข้างครอบคลุมเกือบทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ หรือ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ สั่งทำสติ๊กเกอร์ฝ้า  และ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น  สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้จริงก็ต่อเมื่อ ได้เลือกคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ที่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ดังกล่าวได้จริง ๆ อันเกิดจากความหลากหลายของสติ๊กเกอร์ เช่น สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว สติ๊กเกอร์ฟอยด์ สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์สีเงิน สติ๊กเกอร์สีทอง เป็นต้น

และแม้สติ๊กเกอร์ทั้งหมด จะมีข้อดีกันคนละแบบ แต่บางชนิด ก็สามารถนำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์อีกแบบได้ เช่น สติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลายนำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC หรือ ต้องการทำสินค้าให้ดูพรีเมียม นอกจากสติ๊กเกอร์ใสรองขาว เลือกสติ๊กเกอร์สีทองหรือสติ๊กเกอร์สีเงินติดบรรจุภัณฑ์เพื่อเสริมภาพลักษณ์สินค้าได้

 • การนำมาใช้งาน เป็นที่ทราบกันดีว่า นอกจากติดบรรจุภัณฑ์และติดผนัง แม้กระทั่งตู้ในแต่ละแบบที่มีฟังก์ชั่นแตกต่างกัน ก็ยังสามารถบอกร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์ติดตู้ได้ ไม่จำเป็นต้องรอให้ตู้เก่าหรือต้องการรีโนเวทตู้ ตู้ที่กำลังจะกล่าวถึงดังต่อไปนี้ ก็นำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ได้
 • ตู้ไฟ แบ่งเป็นตู้ไฟของหน่วยงานราชการ มักนำ มาบริการติดตั้งไว้ภายนอก เวลาจะมาตรวจสอบค่าไฟ ก็แวะดูมิเตอร์ได้ กับตู้อีกประเภท เป็นตู้ไฟภายในบ้าน โดยรูปลักษณ์ของตู้ไฟ มักทำมาจากตู้เหล็ก ทำให้เมื่อติดภายในบ้าน บางครั้งดูไม่เข้ากับภาพรวม เพื่อไม่ให้ตู้ไฟดูแปลกแยกจนเกินไป การเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับสไตล์บ้าน เป็นเรื่องที่ควรทำ จะทำให้ตู้ไฟ เข้ากับภาพรวมภายในบ้าน อีกทั้ง สติ๊กเกอร์เดิมที่ติดมากับตู้ไฟ เป็นการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ PVC จะบอกแบรนด์ผู้ผลิตพร้อมรหัสสินค้า ล็อตการผลิต เครื่องหมายรับรองความปลอดภัย จนถึง รับประกันสินค้า ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นที่ข้อมูลในส่วนนี้ต้องมีบนสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาตรวจสอบได้ หากใช้งานแล้วมีปัญหา
 • สติ๊กเกอร์ติดตู้ล็อคเกอร์ ออฟฟิศ ทุกแห่งจำเป็นต้องสั่งตู้ล็อคเกอร์จำนวนมากมาเก็บไว้ภายในห้องเก็บของ เหตุผลที่สั่ง มาจาก ความต้องการที่จะคัดแยกแบ่งประเภทเอกสารแต่ละหมวด ให้เป็นระเบียบเพื่อที่ว่า เมื่อจะหยิบมาใช้งาน ก็สามารถหยิบได้เลย ไม่ต้องรื้อให้เสียเวลา ดังนั้น ต้องอาศัยตัวช่วย โดยการสั่งสติ๊กเกอร์มาติด เพื่อบอกว่า ตู้ล็อคเกอร์ใบนี้จัดเก็บเอกสารประเภทใดกันบ้าง

นอกจากสติ๊กเกอร์ติดตู้ล็อคเกกอร์ภายในออฟฟิศ หน่วยงานราชการก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์เพื่อมาจำแนกประเภทของตู้เอกสาร รวมถึง สถานพยาบาลและห้างสรรพสินค้า ที่ดูเหมือนว่า ปริมาณเอกสารย่อมมีมากกว่าออฟฟิศ ยิ่งช่วยตอกย้ำว่า ต้องสั่งสติ๊กเกอร์มาติดตู้แล้ว

สั่งสติ๊กเกอร์ติดสินค้า วิธีเลือกวัสดุทำสติ๊กเกอร์รวมถึงรูปแบบสติ๊กเกอร์

กว่าจะมาถึงขั้นตอนการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ด่วน  เรื่องแรกที่ต้องพิจารณาอย่างถ้วนถี่นั่นก็คือ การเลือกสติ๊กเกอร์ จะเลือกอย่างไรให้ลดความผิดพลาดในการใช้งานต้องคุยกับร้านสติ๊กเกอร์อย่างเปิดอก ทั้งนี้ต้องไม่ลืมว่า วัสดุทำสติ๊กเกอร์มีหลายขนิด โดยในแต่ละชนิด ก็จะมีคุณสมบัติที่ค่อนข้างจะแตกต่างกันออกไป ดังนั้น ก็ต้องเลือกให้เข้ากับสินค้ารวมถึงบรรจุภัณฑ์ให้มากที่สุด โดยแอดมินมีแนวทางการเลือกวัสดุรวมถึงรูปแบบผลิตสติ๊กเกอร์ดังนี้

 1. สั่งทำสติ๊กเกอร์ใส  ต้องรู้และสามารถแยกแยะได้ว่า ระหว่างสติ๊กเกอร์ PVC ที่ยังไม่ได้นำมาเคลือบกับสติ๊กเกอร์ PP ชนิดไหน สามารถนำมาทำฉลากสินค้าได้ ซึ่งถ้าต้องการจะทำฉลาก สติ๊กเกอร์ใสที่เลือก ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PP เท่านั้น โดยไม่นำสติ๊กเกอร์ PVC ที่ยังไม่ได้เคลือบมาทำสติ๊กเกอร์ฉลากเป็นอันขาด แล้วเจ้าของสินค้าถึงจะได้สติ๊กเกอร์ฉลากที่เข้ากับบรรจุภัณฑ์และตรงกับการใช้งานมากที่สุด โดยไม่ต้องจ่ายในราคาที่แพงกว่า โดยสติ๊กเกอร์ PVC แพงกว่าสติ๊กเกอร์ PP
 2. สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  ถ้าต้องการทำฉลากสินค้าไม่ให้ไปซ้ำกับสินค้าของคนอื่น สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบคือตัวเลือกที่ดีอันเกิดจาก สติ๊กเกอร์ไดคัท มักผลิตมาจากบุคลิกและตัวตนเจ้าของสินค้าหรือตัวสินค้า โอกาสที่สติ๊กเกอร์ไดคัทจะไปซ้ำกับคนอื่น เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยาก ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต ย่อมมีโอกาสที่จะไปซ้ำกับใครเข้า เพราะฉะนั้นสั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัทปั้มขาด  มาติดแพคเกจจิ้งกันดีกว่าถ้าไม่อยากให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น
 3. สั่งทำสติ๊กเกอร์การ์ตูน  ฉลากสินค้า เป็นสติ๊กเกอร์การ์ตูนได้ไหม บอกเลยว่า สติ๊กเกอร์การ์ตูนนำมาทำฉลากสินค้าได้ในสินค้าหลายกลุ่ม ไม่จำเป็นต้องเป็นสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเด็กเพียงอย่างเดียว ยกตัวอย่าง จะจำหน่ายน้ำยาทาเล็บหรือแป้งพัฟท์ ถ้าลองสังเกตุดูให้ดี ๆ จะเห็นได้ว่า นำสติ๊กเกอร์การ์ตูนตกแต่งบรรจุภัณฑ์ จนทำให้สินค้าดังกล่าวสร้างความอยากให้กับลูกค้าที่เป็นผู้หญิง จนมีการสั่งซื้อสินค้าดังกล่าวกลับมาใช้งานที่บ้าน

สั่งทำสติ๊กเกอร์ จะสั่งทำอย่างไร มีเพียงร้านสติ๊กเกอร์เท่านั้นที่จะแนะนำลูกค้าได้ว่า ถ้าต้องการจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก ต้องเลือกวัสดุใด หรือ จะติดกระจกห้องประชุม สติ๊กเกอร์ที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ฝ้า สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า กับร้านสติ๊กเกอร์ รวมถึงนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดข้างรถ  ได้เลย โดยที่สติ๊กเกอร์ที่สั่งมา จะสร้างคุณค่าให้กับสถานที่ อีกทั้ง จากที่ไม่เคยนำรถหรือผนังมาใช้ประโยชน์ ทันทีที่ติดสติ๊กเกอร์ ผนังและรถที่ใช้ขับขี่ จะสร้างประโยชน์ขึ้นมาทันที

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน