รับทำสติ๊กเกอร์

ยินดีต้อนรับสู่บริษัท 789 พิมพ์สติกเกอร์ จำกัด เราเป็นบริษัท รับทำสติ๊กเกอร์ ครบวงจร มีบริการ เกี่ยวกับรับทำสติ๊กเกอร์ทุกชนิด รับทำสติ๊กเกอร์ม้วน รับทำสติ๊กเกอร์แบบแผ่น ลูกค้าสามารถปรึกษา หรือสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง บริษัทของเรารับทำสติ๊กเกอร์คุณภาพสูง เกรดพรีเมียม หมึกแท้ยุโรป หมึกพิมพ์สติ๊กเกอร์สามารถอยู่กลางแดดจัดๆได้ 3 ปี

รับทำสติ๊กเกอร์ด่วน ชมผลงานรับทำฉลากสินค้า แอด LINE มีส่วนลดพิเศษ

รวมผลงาน รับทำสติ๊กเกอร์

ระบบที่สามรถรับทำสติ๊กเกอร์ หรือรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้

บริษัทของเราเป็นบริษัทที่รับทำสติ๊กเกอร์ แบบครบวงจร มีระบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์ 3 ระบบ ดังนี้ 

 1. รับทำสติ๊กเกอร์ ระบบอิงค์เจ็ท (Printsticker Inkjet) เป็นระบบที่นิยมมากที่สุด เพราะรวดเร็ว ง่าย ได้งานไว และมีต้นทุนที่ต่ำในการรับทำสติ๊กเกอร์ การทำสติ๊กเกอร์ระบบอิงค์เจ็ท เหตุผลที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถหารับทำสติ๊กเกอร์ ได้ตามร้านทั่วไป แค่ลูกค้ามีไฟล์งานก็สามารถรับทำสติ๊กเกอร์ ได้เลย แต่ลูกค้ารู้หรือไม่ ระบบการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ท ก็แบ่งเกรดคุณภาพของงานออกไปอีก เราจะแยกเกรดของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบอิงค์เจ็ทออกเป็น 3 ส่วนคือ 1. พิมพ์หมึกโซเว้น 2. พิมพ์หมึกอีโค่โซเว้น 3. พิมพ์หมึก Latex 800W หมึกประเภทที่ 1 และ 2 เป็นเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบจีน ที่คุณภาพของหมึกจะไม่มีความทนต่อแดด และงานต้องเคลือบเพื่อป้องกันรอย แต่บริษัทรับทำสติ๊กเกอร์ ของเราใช้นวัตรกรรมที่ได้รับการพัฒนา และมีใบกรีนการ์ด จากกระทรวงวิทย์และสิ่งแวดล้อม และได้รับการรับรองจากกรมควบคุมมลพิษ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบอิงค์เจ็ทของเรา เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 
 2. ทำสติ๊กเกอร์ ระบบดิจิตอล (Printsticker Ditital) เป็นระบบที่นิยมในวงการขายของออนไลน์ ขายอาหาร หรือขายขนม รับทำฉลากสินค้า  ไปติดสินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้า เหมาะกับงานที่มีอักษรตัวเล็กๆ และสามรถ รับทำฉลากสินค้า ทำวนเท่าไหร่ก็ได้ รับทำฉลากสินค้า ระบบดิจิตอลวัสดุที่ใช้คือ กระดาษ PP มีลักษณะที่บาง ติดง่าย เพราะส่วนใหญ่การทำฉลากสินค้า ไม่ได้มีขนาดใหญ่ จริงไม่จำเป็นต้องไประบบอิงค์เจ็ท และการรับทำฉลากสินค้า ระบบดิจิตอล มีความคมชัดกว่าเมื่อเทียบด้วยตัวอักษรขนาดเล็ก และบริษัทของเราได้ใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์ดังระดับโลก FUJI รับประกันลูกค้ารับทำสติ๊กเกอร์ไป คม ชัด คอนเฟริม
 3. ทำสติ๊กเกอร์ ระบบออฟเซท (Printsticker Offset) เหมาะสำหรับรับทำสติ๊กเกอร์ จำนวนเยอะๆ งานที่ต้องการรับทำสติ๊กเกอร์ม้วน หรือรับพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบโรล งานที่ต้องการรับทำฉลากสินค้าพื่อนำไปเข้าเครื่องติดอัตโนมัติ เป็นต้น เราก็มีบริการ สามารถรองรับการรับทำสติ๊กเกอร์ม้วนได้วันละ 2000 ตรม.

วัสดุที่สามารถนำไปพิมพ์สติ๊กกเอร์หรือรับทำสติ๊กเกอร์ได้

 1. สติ๊กเกอร์กระดาษ ขาวเงา ขาวด้าน
 2. สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์
 3. สติ๊กเกอร์ PP มีแบบ ขาวเงา กับ ขาวด้าน
 4. สติ๊กเกอร์ PVC มีแบบ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน
 5. สติ๊กเกอร์ฝ้า ลักษณะจะออกแบบฝ้าๆ เบลอๆ
 6. สติ๊กเกอร์ซีทรู rseethrough C2
 7. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 
 8. สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
 9. สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ
 10. สติ๊กเกอร์โครเมียม แบบด้าน

ขั้นตอนการสั่ง “รับทำสติ๊กเกอร์”

 1. แจ้งขนาดงาน เป็นขนาด กว้างxสูง หน่วยเป็น เซนติเมตร **ต้องแจ้งขนาดให้ทางเราทราบ เพราะราคาขึ้นอยู่กับขนาดงานที่ลูกค้าจัดทำ
 2. แจ้งจำนวนในการจัดทำ เช่น ขนาด 5×5 ซม. ต้องการ 500 ชิ้น **ต้องแจ้งขนาดให้ทางเราทราบ เพราะราคาขึ้นอยู่กับขนาดงานที่ลูกค้าจัดทำ
 3. พิมพ์ลงบนวัสดุประเภทไหน เช่น พีพีขาวเงา งานมีเคลือบไหม เป็นต้น 
 4. ไฟล์งานมีอักษรตัวเล็กไหม เพราะถ้ามีอักษรตัวเล็ก ทางเราจะได้จัดให้ลูกค้าว่าจะไปงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบไหนดี เพราะแต่ละระบบก็มีข้อจำกัดแตกต่างกันออกไป แต่ทางที่ดีที่สุด ลุกค้าควรส่งไฟล์งาน หรือส่งรูปภาพมาให้เราประเมิน่วมกับการเสนอราคาด้วย

ตัวอย่างการขอราคาทำสติ๊กเกอร์ต้องพูดอย่างไร

*** ขอทราบราคาทำสติ๊กเกอร์ ขนาด 5×5 ซม จำนวน 500 ชิ้น พิมพ์ลงบนวัสดุ PVC ขาวเงา งานไดคัทเป็นวงกลมค่ะ  (**ต้องการงานเคลือบ…) …ไฟล์งานมีอักษรตัวเล็กนะคะ ตามรูปที่ส่งให้เลยคะ เป็นต้น ***

เมื่อรับทำสติ๊กเกอร์ กับเราสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

 • 789 พิมพ์สติกเกอร์ จำกัด เป็นบริษัท ที่ทำสติ๊กเกอร์ด้วยใจรัก และเน้นการบริการของลูกค้ามาเป็นที่ 1 
 • บริษัททำสติ๊กเกอร์ของเรา ใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีนวัตรกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้ม ถ้าทำสติ๊กเกอร์ กับเรา รับประกันว่า งานลูกค้าจะอยู่กลางแดดจัดๆได้ 3 ปีแน่นอน และเกรดของวัสดุที่ใช้ทำสติ๊กเกอร์มีตั้งแต่ 1-10 ปี ขึ้นไป อยู่ที่ลูกค้าเลือกใช้บริการ
 • เราใช้สติ๊กเกอร์แบรนด์ดังระดับโลก ที่รับประกันทุกชิ้นงาน ถ้ามีปัญหา หลุด ล่อน เปลี่ยนใหม่ทันที 
 • *** ที่สำคัญ เรา ทำสติ๊กเกอร์ 24 ชม.

หัวใจสำคัญของการรับทำสติ๊กเกอร์

ก่อนที่เราจะทำสติ๊กเกอร์ สัก 1 ชิ้น ถ้าเราไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เราอาจจะหาความรู้โดยการดูของลุกคาท่านอื่น แล้วชอบแบบไหน แล้วค่อยนำมาปรับรูปแบบ ขนาด และการไดคัท ว่าเราต้องการทำสติ๊กเกอร์ ขนาดไหน และต้องการทำสติ๊กเกอร์ ไดคัทขนาดเท่าไหร่ เพราะถ้าเราทำสติ๊กเกอร์ ใหญ่เกินไป ก็จะสิ้นเปลืองและทำให้ราคาต้นทุนเพิ่ม แต่ถ้าเราทำสติ๊กเกอร์ เล้กเกินไปก็อาจจะทำให้ไม่โดดเด่น จะทำให้สินค้าของเราขายไม่ดี เราควรเลือกทำสติ๊กเกอร์ กับร้านทำสติ๊กเกอร์ที่ไว้ใขจได้ เพราะเราจะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลว่า สติ๊กเกอร์ที่เราทำนั้นจะออกมาดีไหม

ขั้นตอนเริ่มต้นรับทำสติ๊กเกอร์

 1. เตรียมตัวออกแบบสติ๊กเกอร์ กำหนดรูปแบบที่ต้องการ
 2. นำไฟล์ที่ได้จากการออกแบบไปทำสติ๊กเกอร์
 3. ดูว่าระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้ระบบไหนถึงเหมาะสม
 4. กำหนดเวลาที่จะรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

สรุปรับทำสติ๊กเกอร์

การรับทำสติ๊กเกอร์  ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด ลูกค้าอาจจะมีความกังวล หรือสงสัยในการรับทำสติ๊กเกอร์  แต่ไม่ต้องกลัวนะคะ ทางเรามีทีมงานคุรภาพที่สามารถให้คำปรึกษาด้านรับทำสติ๊กเกอร์  โดยเฉพาะส่วนประสบการณ์ของพนักงานที่คอยให้คำแนะนำ ลุกค้าสามารถโทรเข้ามาสอบถามขั้นตอนรับทำสติ๊กเกอร์  หรือแอดไลน์มาเพื่อสอบถามได้ตลอดเวลา ต่อให้ลูกค้าไม่ทราบรายละเอียดอะไรเลย ทางเราก็สามารถให้คำแนะนำลูกค้าได้คะ อย่ากลัวที่จะโ?รมาสอบถามการรับทำสติ๊กเกอร์  นะคะ เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ถึงจะไม่รับทำสติ๊กเกอร์  กับเรา เราก็ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย